Xứng danh Miss Grand International, Thùy Tiên tung bộ ảnh ấn tượng kể về chiến tranh thời hiện đại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên gây chú ý khi chia sẻ bộ ảnh được lấy ý tưởng về chủ đề “chiến tranh giữa thời bình". Những hình ảnh này cũng đặc biệt khi được công bố trong ngày tròn 1 năm chuyến Homecoming của nàng hậu sau đăng quang Miss Grand International 2021.
Xứng danh Miss Grand International, Thùy Tiên tung bộ ảnh ấn tượng kể về chiến tranh thời hiện đại ảnh 1

Trong vai trò là Miss Grand International 2021, ngay cả khi qua thời kỳ đương nhiệm, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn không quên thực hiện sứ mệnh của mình. Bên cạnh hoạt động cộng đồng, giải trí, người đẹp còn chăm chỉ với những công việc truyền cảm hứng. Mới đây nhất, nàng hậu đã gây ấn tượng khi tung bộ ảnh nói về chiến tranh. Bộ ảnh với những mảng màu tối tượng trưng cho chiến tranh, trong đó Thùy Tiên hóa nhân vật chính với nhiều vai trò khác nhau.

Xứng danh Miss Grand International, Thùy Tiên tung bộ ảnh ấn tượng kể về chiến tranh thời hiện đại ảnh 2

Thông qua bộ ảnh, Hoa hậu 9X chia sẻ chiến tranh ở đây không chỉ là bạo lực, vũ khí mà còn hiện hữu ở nhiều nơi và nhiều hình thức khác, trong ngôn từ, ở không gian số… Những mảng màu sáng đối lập với mảng màu tối cũng xuất hiện trong những khung ảnh của Thùy Tiên, với niềm hy vọng về một thế giới hòa bình và tươi sáng.

Xứng danh Miss Grand International, Thùy Tiên tung bộ ảnh ấn tượng kể về chiến tranh thời hiện đại ảnh 3

Theo tiết lộ từ nàng hậu, những hình ảnh này được thực hiện khi cô đương nhiệm danh hiệu Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Hoa hậu Thùy Tiên vẫn đang miệt mài hoạt động sau 2 tháng kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International. Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, cho ra mắt loạt dự án “gây bão” cộng đồng mạng, nàng hậu 9X cũng tích cực với các dự án thiện nguyện ý nghĩa.

Xứng danh Miss Grand International, Thùy Tiên tung bộ ảnh ấn tượng kể về chiến tranh thời hiện đại ảnh 4

Một năm trước, Hoa hậu Thùy Tiên gây chú ý với sự kiện Homecoming hậu đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng khi nàng hậu trở về quê nhà với vai trò đáng tự hào. Trong một năm qua, cô vẫn luôn nhận về nhiều lời khen với việc tích cực hoạt động đúng với sứ mệnh của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Xứng danh Miss Grand International, Thùy Tiên tung bộ ảnh ấn tượng kể về chiến tranh thời hiện đại ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm