Xuýt xoa trước dự án phim mới có dàn mỹ nam đẹp không thua gì "Hương Vị Tình Thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như “Hương Vị Tình Thân” có bộ ba trai đẹp Mạnh Trường, Hoàng Anh Vũ và Sỹ Hưng thì dự án mới “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” cũng sở hữu hai mỹ nam phong độ đỉnh cao là Nhan Phúc Vinh và Hà Việt Dũng.
Xuýt xoa trước dự án phim mới có dàn mỹ nam đẹp không thua gì "Hương Vị Tình Thân" ảnh 1

Ngay từ khi bức ảnh lễ khai máy phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? được hé lộ, netizen đã xuýt xoa trước hai diễn viên nam chính của phim là Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng. Cả hai đều có chiều cao vượt trội, vẻ đẹp nam tính, chỉ cần một chàng đã đủ sáng bừng màn hình mà bây giờ tận hai chàng cùng xuất hiện.

Xuýt xoa trước dự án phim mới có dàn mỹ nam đẹp không thua gì "Hương Vị Tình Thân" ảnh 2

Trên trang cá nhân, Hà Việt Dũng từng chia sẻ bức ảnh chụp chung với Nhan Phúc Vinh kèm bình luận “Hai anh em cộng lại gần 4 mét” như muốn nhấn mạnh vào chiều cao trên 1m80 của hai diễn viên chính phim Anh Có Phải Đàn Ông Không?.

Xuýt xoa trước dự án phim mới có dàn mỹ nam đẹp không thua gì "Hương Vị Tình Thân" ảnh 3

Thành viên đoàn làm phim cũng hé lộ video hậu trường khi Nhan Phúc Vinh và Hà Việt Dũng quay cùng nhau. Có thể thấy tạo hình của hai nam diễn viên rất khác biệt cho thấy nhân vật của họ có tính cách trái ngược với nhau.

Xuýt xoa trước dự án phim mới có dàn mỹ nam đẹp không thua gì "Hương Vị Tình Thân" ảnh 4
Xuýt xoa trước dự án phim mới có dàn mỹ nam đẹp không thua gì "Hương Vị Tình Thân" ảnh 5

Nhan Phúc Vinh từng hé lộ rằng anh sẽ có bước đột phá khi đóng vai trai hư, một anh chàng đẹp trai nhưng lăng nhăng, hẹn hò chớp nhoáng và chẳng tin vào một mối quan hệ nghiêm túc. Bởi vậy mà Nhan Phúc Vinh sẽ ưu tiên cho những set đồ phóng khoáng, nhìn đầy chất chơi khác hẳn tạo hình lịch sự của anh trong phim Tình Yêu và Tham Vọng.

Xuýt xoa trước dự án phim mới có dàn mỹ nam đẹp không thua gì "Hương Vị Tình Thân" ảnh 6
Xuýt xoa trước dự án phim mới có dàn mỹ nam đẹp không thua gì "Hương Vị Tình Thân" ảnh 7

Ngược lại, Hà Việt Dũng lại xuất hiện với những bộ vest lịch sự, chỉn chu cùng cặp kính cận rất trí thức. Chắc hẳn nhân vật của Hà Việt Dũng là một chàng trai nghiêm túc, chín chắn nhưng biết đâu đây chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Bởi lâu nay, Hà Việt Dũng có duyên với vai phản diện, trai hư đội lốt ngoan hiền nên netizen rất tò mò về nhân vật mới của anh.

Xuýt xoa trước dự án phim mới có dàn mỹ nam đẹp không thua gì "Hương Vị Tình Thân" ảnh 8
Xuýt xoa trước dự án phim mới có dàn mỹ nam đẹp không thua gì "Hương Vị Tình Thân" ảnh 9

Đóng cặp với Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng là Quỳnh Kool, Việt Hoa. Bộ tứ trai xinh gái đẹp này hứa hẹn sẽ giúp Anh Có Phải Đàn Ông Không? được chú ý khi lên sóng vào đầu năm 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm