Yoona (SNSD) đẹp hút hồn, tựa nàng thơ mùa Đông thanh lịch, bí ẩn trong bộ ảnh mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Yoona (SNSD) khiến trái tim người hâm mộ xốn xang với tạo hình mới trong bộ ảnh quảng bá cho chiến dịch mới của thương hiệu Jigott.

Với chủ đề "Winter Garden Fantasy" (tạm dịch: Khu rừng mùa Đông ảo diệu), Yoona xuất hiện giữa bối cảnh tựa một cánh đồng lau. Nữ thần của SNSD tỏa sáng với khí chất thanh lịch, sang trọng giữa khung cảnh và nước ảnh có tông trầm cổ điển và bí ẩn.

Yoona (SNSD) đẹp hút hồn, tựa nàng thơ mùa Đông thanh lịch, bí ẩn trong bộ ảnh mới ảnh 1

Bộ ảnh này nằm trong chiến dịch 22Winter của thương hiệu.

Yoona (SNSD) đẹp hút hồn, tựa nàng thơ mùa Đông thanh lịch, bí ẩn trong bộ ảnh mới ảnh 2
Yoona (SNSD) đẹp hút hồn, tựa nàng thơ mùa Đông thanh lịch, bí ẩn trong bộ ảnh mới ảnh 3

Yoona trở thành người mẫu độc quyền cho JIGOTT- một trong ba thương hiệu thời trang nội địa hàng đầu của Hàn Quốc, bắt đầu từ năm 2020. Nhiều sản phẩm của hãng nhanh chóng "cháy hàng" kể từ khi Yoona làm người mẫu. Sức ảnh hưởng của Yoona cũng giúp JIGOTT tăng trưởng đáng kể doanh thu.

Yoona (SNSD) đẹp hút hồn, tựa nàng thơ mùa Đông thanh lịch, bí ẩn trong bộ ảnh mới ảnh 4
Yoona (SNSD) đẹp hút hồn, tựa nàng thơ mùa Đông thanh lịch, bí ẩn trong bộ ảnh mới ảnh 5

Vẫn là nét đẹp dịu dàng, ngọt ngào thường thấy của nữ thần K-Pop, nhưng Yoona vẫn khiến fan không thể rời mắt trong bộ ảnh mới.

Yoona (SNSD) đẹp hút hồn, tựa nàng thơ mùa Đông thanh lịch, bí ẩn trong bộ ảnh mới ảnh 6

Năm 2022 có thể nói là một năm thành công bùng nổ của Yoona khi cô hoàn thành tốt nhiệm vụ ở 3 vai trò: Idol, người mẫu và diễn viên. Đầu tháng 8, Yoona gây sốt khi trở lại với vai trò center, cùng SNSD tri ân fan bằng màn tái xuất với FOREVER 1, kỷ niệm 15 năm hoạt động. Kế đó là màn xuất hiện ấn tượng tại Paris Fashion Week với tư cách đại sứ thương hiệu của Miu Miu.

Yoona khiến khán giả địa hạt phim truyền hình lẫn điện ảnh "rần rần" với vai diễn Go Mi Ho (Big Mouth) và Park Min Young trong Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia 2 (Confidential Assignment 2: International). Diễn xuất trong Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia cũng giúp Yoona mang về đề cử cho hạng mục danh giá nhất lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 43 - Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Yoona (SNSD) đẹp hút hồn, tựa nàng thơ mùa Đông thanh lịch, bí ẩn trong bộ ảnh mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm