Yoona xinh đẹp và bật mí SNSD sẽ đến Việt Nam trong vài tháng tới

Yoona xinh đẹp và bật mí SNSD sẽ đến Việt Nam trong vài tháng tới
HHT - Chiều hôm nay 10/2, Yoona (thành viên nhóm nhạc SNSD) đã có mặt tại trung tâm sự kiện Gem Center (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) để gặp gỡ báo chí, truyền thông cùng các fan Việt.

Trong chiếc váy trắng dịu dàng, Yoona vô cùng xinh đẹp và thân thiện. Suốt thời gian diễn ra sự kiện, Yoona cũng rất tươi tắn, thường xuyên mỉm cười đáng yêu, trả lời các câu hỏi rất nhiệt tình.

Yoona xinh đẹp và bật mí SNSD sẽ đến Việt Nam trong vài tháng tới ảnh 1

Yoona xinh đẹp và bật mí SNSD sẽ đến Việt Nam trong vài tháng tới ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên Yoona đến Việt Nam. Yoona đã từng đến Việt Nam cùng với nhóm SNSD, cả một mình vài lần, nhưng vì lịch trình sát sao nên chưa lần nào Yoona được đi thăm thú quang cảnh xung quanh. Chính vì vậy Yoona tâm sự rằng mình khá tiếc khi không biết được ở Việt Nam có những địa danh nào đẹp.

Yoona xinh đẹp và bật mí SNSD sẽ đến Việt Nam trong vài tháng tới ảnh 3

Yoona xinh đẹp và bật mí SNSD sẽ đến Việt Nam trong vài tháng tới ảnh 4

Khi được hỏi về món ăn Việt Nam, Yoona tỏ ý muốn ăn thử phở tại Việt Nam vì rất thích món ăn này.

Yoona xinh đẹp và bật mí SNSD sẽ đến Việt Nam trong vài tháng tới ảnh 5

Yoona xinh đẹp và bật mí SNSD sẽ đến Việt Nam trong vài tháng tới ảnh 6

Trong buổi gặp mặt chiều nay, Yoona đã bật mí hai tin vui đến các fan. Đầu tiên là dự án cá nhân của riêng Yoona. Tháng 7 tới, bộ phim The King Loves mà Yoona tham gia sẽ trình chiếu. Thứ hai là một kế hoạch có liên quan đến cả nhóm SNSD nhân kỷ niệm 10 năm thành lập. Mấy ngày trước, cộng đồng SOne đã xôn xao vì thông tin SNSD sẽ đến Việt Nam vào mấy tháng tới. Nay chính Yoona đã phần nào xác nhận tin đồn này. Yoona nói “Năm nay là năm kỷ niệm 10 năm của SNSD, nên có lẽ nhóm sẽ có một vài hoạt động tại Việt Nam, nhưng hiện tại tôi chưa thể nói cụ thể được.”

Yoona xinh đẹp và bật mí SNSD sẽ đến Việt Nam trong vài tháng tới ảnh 7

Yoona xinh đẹp và bật mí SNSD sẽ đến Việt Nam trong vài tháng tới ảnh 8

LILY - Ảnh: GẤU MỠ

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm