YouTuber Khoa Pug gây sốc khi thực hiện phẫu thuật tăng chiều cao từ 1m67 lên 1m80

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoa Pug xác nhận anh đã thực hiện phẫu thuật kéo chân với mong muốn được "hít thở bầu không khí ở chiều cao 1m80 xem có khác với hiện tại hay không". Nam YouTuber chi số tiền "khủng" ở bệnh viện đắt đỏ nhất thế giới với chi phí một đêm hết 105 triệu đồng, thuê đến 5 y tá chăm sóc.

Sau khoảng 2 tháng tuyên bố giải nghệ, YouTuber Khoa Pug bất ngờ comeback và thông báo về việc anh sẽ làm review hành trình kéo chân tăng chiều cao của mình. Thông báo này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và bày tỏ sự lo lắng trước quyết định mạo hiểm của Khoa Pug.

Không để cộng đồng mạng phải chờ lâu, chàng YouTuber đã đăng tải clip có tiêu đề Khoa Pug hôn mê sau khi kéo chân ở Mỹ, xác nhận mình vừa thực hiện cuộc phẫu thuật kéo dài chân. Theo đó, Khoa Pug đã cho người xem chứng kiến tận mắt quá trình kéo chân để tăng chiều cao từ 1m67 lên 1m80 bằng những chi tiết cận cảnh trước và sau khi nhập viện.

YouTuber Khoa Pug gây sốc khi thực hiện phẫu thuật tăng chiều cao từ 1m67 lên 1m80 ảnh 1

Khoa Pug đã vào bệnh viện đắt đỏ nhất ở Mỹ để thực hiện phẫu thuật kéo dài chân.

Khoa Pug cho biết anh đã bỏ ra 100 nghìn USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) để trải nghiệm dịch vụ y tế đắt đỏ nhất thế giới. Thậm chí nếu hoàn thành tất cả các công đoạn, số tiền mà anh bỏ ra sẽ lên đến 5 tỷ đồng.

Chàng YouTuber đã lựa chọn bệnh viện Southern Hills ở Mỹ với chi phí lên đến 4.500 USD/ đêm (khoảng 100 triệu đồng). Đây được xem một trong những bệnh viện được xem là có nền chăm sóc y tế số một thế giới.

YouTuber Khoa Pug gây sốc khi thực hiện phẫu thuật tăng chiều cao từ 1m67 lên 1m80 ảnh 2

Số tiền mà Khoa Pug bỏ ra trong 2 ngày ở bệnh viện lên đến hơn 200 triệu đồng.

Vì không có sự đồng hành của người thân trong gia đình, thế nên Khoa Pug quyết định bỏ ra một số tiền lớn để thuê khoảng 5-6 y tá của bệnh viện túc trực 24/24h chăm sóc.

Khoa Pug nhấn mạnh, ở tuổi 29, anh có mọi thứ trong tay, từ thành công, danh tiếng, sự nghiệp đến tự do tài chính. Bản thân anh cũng không hề tự ti về ngoại hình của mình mà chỉ muốn tìm kiếm, thực hiện review những điều độc lạ. "Đã hơn 30 năm mình hít không khí ở độ cao 1m67 rồi. Bây giờ mình muốn hít không khí ở độ cao 1m80 xem sao các bạn ạ", Khoa Pug hài hước chia sẻ.

YouTuber Khoa Pug gây sốc khi thực hiện phẫu thuật tăng chiều cao từ 1m67 lên 1m80 ảnh 3

Khoa Pug đã tiến hành đại phẫu kéo dài xương đùi trước với 8 cm mỗi bên. Ca phẫu thuật diễn ra trong 1h30'. Khoa Pug sẽ mất 1 năm để xương đùi phục hồi và tiếp tục thực hiện kéo dài xương cẳng chân thêm 7 cm mỗi bên, với chiều cao có thể lên tối đa 15 cm.

Ngoài giường bệnh và các thiết bị y tế phục vụ cho việc phục hồi, phòng của chàng YouTuber nổi tiếng còn được trang bị đầy đủ nội thất như khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó, Khoa Pug còn được cung cấp thêm một chiếc điều khiển để bật, tắt đèn phòng và gọi y tá khi cần. Chỉ cần anh bấm nút, y tá sẽ tự đến kiểm tra 30 phút/ lần. Khoa Pug cho biết kéo dài chân đã có ở Hàn Quốc, Đức, Ý... và cả Việt Nam nhưng ở Mỹ là đắt tiền nhất vì dịch vụ tốt nhất.

YouTuber Khoa Pug gây sốc khi thực hiện phẫu thuật tăng chiều cao từ 1m67 lên 1m80 ảnh 4

Khoa Pug hôn mê sau phẫu thuật.

Trước đó, Khoa Pug đã có một cuộc hẹn với bác sĩ để tư vấn và kiểm tra các cơ, giới thiệu về các loại ốc titan sẽ gắn vào đùi của anh. Tuy nhiên, dù chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 30 phút nhưng buổi tư vấn đã tiêu tốn của Khoa Pug đến 20 triệu đồng. Anh cho biết, chính bởi đây là cuộc phẫu thuật không bảo hiểm nên anh đã "đưa cả tính mạng mình để review", những biến chứng về sức khỏe sau này bản thân anh cũng chưa thể biết được.

YouTuber Khoa Pug gây sốc khi thực hiện phẫu thuật tăng chiều cao từ 1m67 lên 1m80 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.