YouTuber nổi tiếng Jake Paul bị chỉ trích, NTN Vlogs bỗng dưng bị dân mạng réo tên

HHT - Mới đây, một đoạn video story đăng tải trên Instagram bởi tài khoản @andrewblue cho thấy YouTuber nổi tiếng Jake Paul đã xuất hiện trong đoàn người biểu tình cướp phá một khu thương mại tại Arizona, Mỹ.
Jake Paul là một YouTuber đình đám sở hữu kênh YouTube với hơn 20 triệu người đăng ký. Ở hai mạng xã hội khác là Twitter và Instagram, Jake Paul cũng có số người theo dõi khủng là 3,7 triệu và 13 triệu người. Nhờ lượng tương tác rất lớn này, Jake Paul dễ dàng kiếm được hàng chục triệu đôla từ tiền quảng cáo trong vài năm qua. 
YouTuber nổi tiếng Jake Paul bị chỉ trích, NTN Vlogs bỗng dưng bị dân mạng réo tên ảnh 1 Kênh YouTube Jake Paul hút view bởi những thử thách, trò đùa điên rồ.
Việc Jake Paul xuất hiện trong dòng người cướp phá các trung tâm thương mại khiến người Mỹ vô cùng giận dữ. Họ cho rằng Paul đã quá giàu có để phải đi cướp. Một số người đã đăng tweet yêu cầu YouTube có biện pháp mạnh tay với Jake Paul.
YouTuber nổi tiếng Jake Paul bị chỉ trích, NTN Vlogs bỗng dưng bị dân mạng réo tên ảnh 2

Paul cho biết mình đã bị dính hơi gas vào mắt, gây chảy máu sau khi đối mặt với nhiều sĩ quan cảnh sát đang cố gắng giải tán đám đông.

YouTuber nổi tiếng Jake Paul bị chỉ trích, NTN Vlogs bỗng dưng bị dân mạng réo tên ảnh 3

"Nước Mỹ đang bị hủy hoại, chúng ta phải làm gì đây?", Jake Paul viết.

Sau khi video Jake Paul và các thành viên trong nhóm của anh ta được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Chỉ sau một thời gian ngắn, cái tên Jake Paul đã trở thành top trending trên Twitter. Trước tình hình căng thẳng, Jake Paul đã lên tiếng phủ nhận sự việc nhằm xoa dịu làn sóng giận dữ đang chống lại mình: "Không ai trong nhóm chúng tôi cướp hay phá hoại bất cứ thứ gì. Chúng tôi quay phim lại mọi thứ để chia sẻ kinh nghiệm của mình khi đến những nơi có bạo loạn".
YouTuber nổi tiếng Jake Paul bị chỉ trích, NTN Vlogs bỗng dưng bị dân mạng réo tên ảnh 4 Hình ảnh Jake Paul ở nơi biểu tình được ghi lại 
Dẫn lời The Verge, ngay cả khi Paul không chủ động cướp bóc thì việc anh ta xuất hiện và quay phim để câu lượt xem cho kênh YouTube riêng cũng khiến mọi người trên khắp thế giới và các YouTuber khác cảm thấy khó chịu.
Jake Paul là em trai của Logan Paul, một YouTuber với 21 triệu người đăng ký. Cả hai anh em đều hút view qua những trò điên rồ, gây sốc. Họ tuyên bố những video sau sẽ luôn điên rồ hơn video trước. Năm 2018, YouTube đã ngừng trả tiền cho kênh của Logan Paul vì cười cợt bên xác chết tại một khu rừng ở Nhật. Anh bị cộng đồng chỉ trích gay gắt đến mức phải xóa đoạn video tại Nhật Bản và quay một video xin lỗi, giải thích về vụ việc.
YouTuber nổi tiếng Jake Paul bị chỉ trích, NTN Vlogs bỗng dưng bị dân mạng réo tên ảnh 5 Sau đó, Logan Paul tiếp tục tung ra những video phản cảm như vớt cá ra khỏi hồ và đùa rằng sẽ cấp cứu nhân tạo cho con cá, hay hành hạ một con chuột bằng roi điện.
Bình luận về hành động của Jake Paul, một số cư dân mạng Việt Nam lại liên tưởng đến YouTuber NTN Vlogs với 8,58 subscribers: 
YouTuber nổi tiếng Jake Paul bị chỉ trích, NTN Vlogs bỗng dưng bị dân mạng réo tên ảnh 6 Clip gây tranh cãi của NTN Vlogs.
“Việt Nam có NTN thì Mỹ có Jake Paul, chán với các Youtuber nhảm như thế này”.
“Thì bên Việt Nam cũng có NTN đấy thôi, sáng tạo ra một trường phái suy nghĩ phá phách mà cũng được gọi là YouTuber hàng đầu Việt Nam".
“Khổ cái là vẫn có những người click vào để xem họ làm trò mèo từ đầu tới hết clip. Vì thế mà lượt view vẫn tăng và tiền vẫn đổ về túi họ đấy.”
“NTN cũng ngông nghênh lắm nhưng mong là không theo gót anh em nhà Jake Paul”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm