"Z-POP Dream Audition" trở lại Việt Nam để tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới

"Z-POP Dream Audition" trở lại Việt Nam để tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới
HHT - "Z-POP Dream" mùa 2 sẽ trở lại trong tháng 7 này với nhiều thay đổi mới mẻ, mở ra nhiều cơ hội cho các tài năng âm nhạc trẻ trong độ tuổi từ 15 đến 23 ra mắt trong nhóm nhạc đa quốc gia tại Hàn Quốc.

Z-POP Dream 2018 đã có màn debut thành công và gây được ấn tượng với khán giả khu vực của 2 nhóm nhạc Z-Boys và Z-Girls cũng như sự góp mặt của 2 tài năng trẻ từ Việt Nam RoyQuin. Lấy khẩu hiệu “One Asia” và mong muốn tạo nên một thế hệ âm nhạc vượt qua giới hạn K-Pop, dự án Z-POP Dream Audition mùa 1 đã tạo concept độc đáo: thành lập một nhóm nhạc với các thành viên từ 7 quốc gia châu Á được đào tạo theo công nghệ K-Pop.

"Z-POP Dream Audition" trở lại Việt Nam để tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới ảnh 1

Roy – thành viên người Việt Nam trong nhóm Z-Boys

"Z-POP Dream Audition" trở lại Việt Nam để tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới ảnh 2

Quin – nữ thành viên người Việt trong nhóm Z-Girls

Tiếp nối thành công ấy, Z-POP Dream sẽ chính thức trở lại với quy mô lớn hơn, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ đam mê ca hát tại Việt Nam. Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra từ tháng 7 nhằm tìm kiếm ra 2 tài năng tiếp theo đại diện Việt Nam trong dự án Z-POP Dream mùa mới 2019.

"Z-POP Dream Audition" trở lại Việt Nam để tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới ảnh 3

"Z-POP Dream Audition" trở lại Việt Nam để tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới ảnh 4

Đội hình gồm 7 thành viên đến từ 7 quốc gia châu Á của 2 nhóm nhạc Z-Boys và Z-Girls

Đặc biệt, vòng tuyển sinh (casting) sẽ được tổ chức theo mô hình một chương trình truyền hình thực tế. Với mô hình mới này, bên cạnh việc chạy đua tranh chiếc vé tham gia vào đội hình Z-BoysZ-Girls mùa mới, các ứng viên còn có cơ hội chứng minh năng lực của mình với đông đảo khán giả trong và ngoài nước qua từng vòng thi loại được phát sóng trên cả đài truyền hình và kênh YouTube chính thức của cuộc thi.

Không chỉ là bệ phóng cho các tài năng, cuộc thi còn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được mài giũa, rèn luyện tài năng với một ekip chuyên môn gồm những chuyên gia hàng đầu đến từ các công ty giải trí lớn của Hàn Quốc như: SM Town, YG….

"Z-POP Dream Audition" trở lại Việt Nam để tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới ảnh 5

"Z-POP Dream Audition" trở lại Việt Nam để tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới ảnh 6

Ứng viên chiến thắng ở mỗi quốc gia sẽ được đến hàn Quốc tham gia khóa traning bởi các chuyên gia về vũ đạo, làm việc với các nhà sản xuất âm nhạc, stylist đến từ xứ Kim Chi trước khi chính thức debut.

Trải qua 5 vòng thi, 2 thí sinh (1 nam và 1 nữ) còn lại cuối cùng sẽ đạt ngôi vị quán quân, trở thành 2 đại diện Việt Nam giành được suất tham gia khóa huấn luyện và được debut tại Seoul – Hàn Quốc với tư cách thành viên của nhóm nhạc đa quốc gia Z-BoysZ-Girls phiên bản mới. Ngoài ra, Top 5 thí sinh có số điểm cao nhất ở vòng Chung kết cũng sẽ có cơ hội nhận được một hợp đồng làm việc độc quyền với đơn vị Quản lý Talent trong vòng 5 năm.

Với những thay đổi về hình thức và quy mô tổ chức, năm nay, Z-POP Dream được kì vọng sẽ mang đến những phần thưởng giá trị, cơ hội hấp dẫn cho người chiến thắng cũng như trở thành sân chơi lớn để thể hiện tài năng cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật tại thị trường Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm