1 chiếc áo 2 số phận: Nam (Hương Vị Tình Thân) lên đời thế nào sau khi cưới Shark Long?

HHT - Khán giả vẫn chờ ngày Nam (Hương Vị Tình Thân) ăn mặc sang chảnh, thời thượng sau khi trở thành phu nhân giám đốc và quả thực style của Nam đã thăng hạng rõ ràng. Cứ nhìn việc cô diện lại style sơ mi trắng kèm khăn là thấy Nam đã khác xưa như thế nào.
1 chiếc áo 2 số phận: Nam (Hương Vị Tình Thân) lên đời thế nào sau khi cưới Shark Long? ảnh 1

Còn nhớ trước khi trở thành phu nhân tổng tài, nữ chính Nam của Hương Vị Tình Thân đã bị phàn nàn khá nhiều vì chiếc áo này. Kiểu dáng cũ kỹ, chất liệu vải bóng kèm theo một chiếc khăn nhỏ màu đen thả lửng lơ khiến cho Nam nhìn vừa tròn trịa vừa hơi luộm thuộm.

1 chiếc áo 2 số phận: Nam (Hương Vị Tình Thân) lên đời thế nào sau khi cưới Shark Long? ảnh 2

Nhưng hóa ra style diện sơ mi trắng kèm khăn quàng rất được Nam yêu thích. Bằng chứng là trong sự kiện trọng đại, bữa tiệc gặp mặt của đại gia đình sau đám cưới thì Nam vẫn chọn phong cách này.

1 chiếc áo 2 số phận: Nam (Hương Vị Tình Thân) lên đời thế nào sau khi cưới Shark Long? ảnh 3

Cùng style ấy nhưng Nam bây giờ đã sành điệu hơn nhiều. Đó là cô đã chọn áo sơ mi xuyên thấu kèm khăn Chanel pha trộn nhiều tông màu nhã nhặn, diện kèm chân váy bút chì màu hồng vỏ đỗ. Nhìn Nam thanh lịch khác hẳn chính cô trước khi kết hôn.

1 chiếc áo 2 số phận: Nam (Hương Vị Tình Thân) lên đời thế nào sau khi cưới Shark Long? ảnh 4

Trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh cũng đã nhiệt tình hé lộ một phần tủ đồ của Nam sau khi kết hôn và món nào cũng khiến khán giả cực ưng mắt. Như mẫu váy màu cam rực rỡ cực kỳ tôn dáng Nam.

1 chiếc áo 2 số phận: Nam (Hương Vị Tình Thân) lên đời thế nào sau khi cưới Shark Long? ảnh 5

Thêm một thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, giúp cho Nam nhìn thon thả hơn, đặc biệt không bị lộ bụng so với thời kỳ diện gile dáng dài hay quần skinny ôm sát trước đây.

1 chiếc áo 2 số phận: Nam (Hương Vị Tình Thân) lên đời thế nào sau khi cưới Shark Long? ảnh 6

Nếu có diện quần áo, Nam bây giờ đã tinh tế chọn mẫu quần ống loe ôm vừa vặn cơ thể, ăn gian chiều cao cực tốt. Áo blouse xanh với phần cổ nhún bèo điệu đà cũng khiến khán giả không chê vào đâu được.

1 chiếc áo 2 số phận: Nam (Hương Vị Tình Thân) lên đời thế nào sau khi cưới Shark Long? ảnh 7

Trang phục mặc ở nhà của Nam cũng được chấm điểm cao vì thoáng mát, thoải mái mà vẫn bắt mắt. Như mẫu váy lụa hồng này mang lại vẻ dịu dàng ngọt ngào cho Nam.

1 chiếc áo 2 số phận: Nam (Hương Vị Tình Thân) lên đời thế nào sau khi cưới Shark Long? ảnh 8

Hoặc set áo lửng quần ống rộng nhìn năng động, trẻ trung mà vẫn rất lịch sự. Tóm lại là sau bao nhiêu tập phim bị khán giả phàn nàn chuyện ăn mặc, giờ thì diễn viên Phương Oanh đã giúp Nam có màn thăng hạng phong cách cực kỳ ấn tượng.

1 chiếc áo 2 số phận: Nam (Hương Vị Tình Thân) lên đời thế nào sau khi cưới Shark Long? ảnh 9
Tin liên quan