4 màn đụng độ giữa Suzy và Triệu Lệ Dĩnh: Thanh thuần hay phóng khoáng ăn điểm?

HHT - Cùng là nàng thơ Dior nên Triệu Lệ Dĩnh và Suzy không tránh được những lần mặc đụng hàng. Tuy nhiên, khí chất của cả hai lại rất khác biệt, một bên dịu dàng thanh thuần còn một bên trẻ trung phóng khoáng nên thật khó để netizen phân định ai nổi bật hơn.
4 màn đụng độ giữa Suzy và Triệu Lệ Dĩnh: Thanh thuần hay phóng khoáng ăn điểm? ảnh 1

Trong tạp chí Cosmo ấn bản Trung Quốc số tháng 6, Triệu Lệ Dĩnh diện nguyên set đồ Dior, từ áo cardigan đến chân váy xòe, kèm theo đôi giày sneaker tạo nên hình ảnh ngọt ngào, dịu dàng trong trẻo như mối tình đầu.

4 màn đụng độ giữa Suzy và Triệu Lệ Dĩnh: Thanh thuần hay phóng khoáng ăn điểm? ảnh 2

Netizen cho rằng cách phối đồ này tuy giúp Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung như sinh viên nhưng lại thiếu điểm nhấn, khiến nữ diễn viên nhìn hơi nhạt nhòa vì tổng thể không có chi tiết nào nổi bật hẳn lên.

4 màn đụng độ giữa Suzy và Triệu Lệ Dĩnh: Thanh thuần hay phóng khoáng ăn điểm? ảnh 3

Trong khi đó, cũng với set đồ này thì Suzy lại kết hợp với áo thun in hoa văn rực rỡ, khoác túi yên ngựa và đi giày bệt Dior có họa tiết da báo. Chính những màu sắc khác biệt đã giúp trang phục của Suzy nhìn sống động hơn.

4 màn đụng độ giữa Suzy và Triệu Lệ Dĩnh: Thanh thuần hay phóng khoáng ăn điểm? ảnh 4

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh và Suzy đã có nhiều lần đụng hàng trang phục Dior. Nhưng ngôi sao C-Biz đã khéo léo thêm một chiếc thắt lưng nhỏ xinh, khoe được vòng eo thon thả, nhìn tôn dáng và có điểm nhấn hơn set đồ của Suzy.

4 màn đụng độ giữa Suzy và Triệu Lệ Dĩnh: Thanh thuần hay phóng khoáng ăn điểm? ảnh 5

Cũng có lúc lời khen nghiêng về phía "nàng thơ Dior" đến từ Hàn Quốc. Chẳng hạn như với mẫu váy đen tối giản này, nhìn Suzy bắt mắt hơn nhờ vóc dáng cân đối, có da có thịt trong khi Triệu Lệ Dĩnh bị trừ điểm vì thân hình quá gầy guộc.

4 màn đụng độ giữa Suzy và Triệu Lệ Dĩnh: Thanh thuần hay phóng khoáng ăn điểm? ảnh 6

Ngay cả khi cùng diện một set đồ đầy phá cách thì Triệu Lệ Dĩnh của nhiều năm trước vẫn bị cho là không có khí chất sang trọng cần có của một gương mặt đại diện cho Dior. Cách vận đồ quá chỉn chu khiến Triệu Lệ Dĩnh bị cho rằng quá "an toàn" đến nhạt nhòa, thiếu "chất".

4 màn đụng độ giữa Suzy và Triệu Lệ Dĩnh: Thanh thuần hay phóng khoáng ăn điểm? ảnh 7

Còn Suzy chọn “cắm thùng” hững hờ giúp cho nàng thơ Dior của Hàn Quốc nhìn rất phóng khoáng, trẻ trung.

4 màn đụng độ giữa Suzy và Triệu Lệ Dĩnh: Thanh thuần hay phóng khoáng ăn điểm? ảnh 11
Tin liên quan