10 bí mật từ các ông hoàng thời trang đường phố tiết lộ cho các chàng trai muốn sành điệu

HHT - Những fashionisto được mệnh danh là ông hoàng thời trang đường phố luôn có những bí quyết để giúp họ thật sự nổi bật và thu hút các ống kính thời trang.

Một chút cẩu thả

10 bí mật từ các ông hoàng thời trang đường phố tiết lộ cho các chàng trai muốn sành điệu ảnh 1 Bí quyết của các ông hoàng thời trang đường phố đó là tạo ra sự cẩu thả một cách cố tình

Đừng bao giờ để bạn trông như thể đã dành rất nhiều thời gian vào mỗi sáng trước khi ra đường. Bí quyết của các ông hoàng thời trang đường phố đó là tạo ra sự cẩu thả một cách cố tình, bằng một chiếc cúc áo bỏ quên không cài hay cái xắn tay áo vội vàng, không làm mất đi sự lịch lãm mà lại giúp bạn toát lên vẻ nam tính và phong trần.

Kết hợp màu sắc

10 bí mật từ các ông hoàng thời trang đường phố tiết lộ cho các chàng trai muốn sành điệu ảnh 2 Một anh chàng thời trang thật sự sẽ biết cách kết hợp các tông màu khác nhau để làm giảm bớt sự nghiêm trọng

Một anh chàng thời trang thật sự sẽ biết cách kết hợp các tông màu khác nhau để làm giảm bớt sự nghiêm trọng từ những bộ vest. Bí quyết an toàn đó là kết hợp những tông màu trung tính với nhau hoặc sử dụng sự gia giảm màu từ đậm đến nhạt.

Mặc họa tiết là cả một chiến lược!

10 bí mật từ các ông hoàng thời trang đường phố tiết lộ cho các chàng trai muốn sành điệu ảnh 3  Mặc họa tiết như thế nào sẽ là đáp án cuối cùng để chứng minh việc bạn có thuộc về thế giới thời trang hay không.

Lý do mà nhiều người bị gắn mác thảm họa thời trang nằm ở việc kết hợp họa tiết quá rối mắt và không cân xứng. Mặc họa tiết như thế nào sẽ là đáp án cuối cùng để chứng minh việc bạn có thuộc về thế giới thời trang hay không. Các fashionisto tại những tuần lễ thời trang sẽ cho bạn thấy được một đáp án rằng: nếu bạn chọn chiếc áo họa tiết cầu kỳ, màu sắc thì hãy thông minh trong việc kết hợp quần với tông màu trung tính như kem, trắng hay đen và ngược lại.

Mọi thứ phải thật vừa vặn

10 bí mật từ các ông hoàng thời trang đường phố tiết lộ cho các chàng trai muốn sành điệu ảnh 4 Một bộ quần áo vừa vặn sẽ tôn được vóc dáng và cả sự tự tin của người mặc.

Một bộ quần áo vừa vặn sẽ tôn được vóc dáng và cả sự tự tin của người mặc. Điều này thể hiện rõ ràng nhất đối với những chiếc áo blazer hay vest, tay áo không được quá dài hay quá ngắn; những chiếc quần không được quá rộng đến nỗi khi bạn ngồi xuống thì các đường nhăn trên vải hiện rõ cả ra. Hãy chọn trang phục như thể chúng được đặt may riêng cho bạn! Còn nếu có điều kiện thì đương nhiên là hãy mặc những bộ quần áo, đặc biệt là suit, được may riêng cho bạn.

Quyền lực cơ bản

10 bí mật từ các ông hoàng thời trang đường phố tiết lộ cho các chàng trai muốn sành điệu ảnh 5

Cơ bản nhất trong những điều cơ bản là kết hợp áo thun trắng và quần jeans, bộ đôi quyền lực và mạnh mẽ, không bao giờ lỗi thời.

10 bí mật từ các ông hoàng thời trang đường phố tiết lộ cho các chàng trai muốn sành điệu ảnh 6 Bất cứ tín đồ thời trang nam nào cũng phải sở hữu ít nhất một cái mũ.

Nếu phái nữ có necklace statement làm điểm nhấn thì nam giới sẽ đặc quyền bởi những chiếc mũ, từ mũ beret, fedora đến panama. Bất cứ tín đồ thời trang nam nào cũng phải sở hữu ít nhất 1 cái.

Vớ trắng là tối kỵ

10 bí mật từ các ông hoàng thời trang đường phố tiết lộ cho các chàng trai muốn sành điệu ảnh 7

Vớ trắng chỉ để dành cho học sinh, còn với một quý ông lịch lãm thì bạn sẽ cần những đôi vớ với gam trầm hoặc họa tiết, mà cách chơi hoạ tiết với giày cũng là một “kỹ năng thẩm mỹ” cần tìm hiểu sâu.

Không mặc soóc với dép lê

10 bí mật từ các ông hoàng thời trang đường phố tiết lộ cho các chàng trai muốn sành điệu ảnh 8 Short với dép lê không là sự lựa chọn của thời trang đường phố

Soóc với dép lê không là sự lựa chọn của thời trang đường phố, chúng sẽ là bộ đôi hoàn hảo nếu bạn diện đi biển. Ngày nay streetstyle của phái mạnh đòi hỏi cả sự lịch lãm và thông minh. Bạn sẽ thấy combo hoàn hảo giữa soóc + blazer + oxford được diện bởi các fashionisto.

Chi tiết nhỏ làm nên điều kỳ diệu

10 bí mật từ các ông hoàng thời trang đường phố tiết lộ cho các chàng trai muốn sành điệu ảnh 9

Giày được đánh bóng kỹ lưỡng, cổ áo sơ mi được ủi thẳng hay những tiểu tiết làm điểm nhấn trên trang phục sẽ đáng giá triệu đô cho hình tượng một quý ông thanh lịch.

Thái độ

10 bí mật từ các ông hoàng thời trang đường phố tiết lộ cho các chàng trai muốn sành điệu ảnh 10 Không gì hơn khi bạn hoàn toàn tự tin, yêu thích và cảm thấy thoải mái với bộ trang phục mình mặc.

Thời trang không chỉ là những thứ bạn khoác lên người, nó thể hiện cả cách mà bạn mặc chúng. Không gì hơn khi bạn hoàn toàn tự tin, yêu thích và cảm thấy thoải mái với bộ trang phục mình mặc. Tất cả sự kết hợp hoàn hảo đó sẽ thể hiện rõ nét nhất phong cách thời trang của bạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm