10 bộ phim Hàn hot nhất đầu năm 2019: Hiện tượng "Sky Castle" bá chủ màn ảnh

10 bộ phim Hàn hot nhất đầu năm 2019: Hiện tượng "Sky Castle" bá chủ màn ảnh
HHT - "Sky Castle" đã cho cả "Encounter" và "Memories of the Alhambra" hít khói.

Mới đây, Good Data Corporation đã công bố Top 10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được dân tình bàn tán nhiều nhất đầu năm 2019. Đáng chú ý, các bộ phim kinh phí lớn, dàn sao đình đám như Memories of the Alhambra Encounter phải nhường vị trí số 1 cho tác phẩm của nhà JTBC - Sky Castle.

10 bộ phim Hàn hot nhất đầu năm 2019: Hiện tượng "Sky Castle" bá chủ màn ảnh ảnh 1

Sky Castle thực sự là một hiện tượng tại Hàn Quốc khi đạt rating đến 16%, trở thành phim ăn khác nhất của đài cáp JTBC. Phim kể về "cuộc chiến ngầm" của những gia đình giàu có để đưa con vào trường Đại học hàng đầu. Đánh đúng tâm lý của đa số học sinh, phụ huynh Hàn Quốc, Sky Castle là phim được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội bốn tuần liên tiếp.

10 bộ phim Hàn hot nhất đầu năm 2019: Hiện tượng "Sky Castle" bá chủ màn ảnh ảnh 2

Memories of the Alhambra của Hyun Bin Park Shin Hye đứng ở vị trí số 2. Lấy bối cảnh song song giữa đời thực và game, Memories of the Alhambra là một phim khá mới lạ và kén người xem. Tuy nhiên, phim vẫn thu hút một lượng fan nhất định.

10 bộ phim Hàn hot nhất đầu năm 2019: Hiện tượng "Sky Castle" bá chủ màn ảnh ảnh 3

Bộ "cung đấu thời hiện đại" - The Last Empress xếp ở vị trí số 3. The Last Empress cũng là một trong số ít phim truyền hình giữ được rating hai chữ số. Trong khi đó, tác phẩm tình cảm lãng mạn Encounter xếp vị trí số 4. Mặc dù phim không thành công như kì vọng, Song Hye KyoPark Bo Gum vẫn là hai diễn viên rất được yêu thích.

Các vị trí còn lại trong Top 10 thuộc về Children of Nobody, My Only One, The Crowned Clown, Quiz of God: Reboot, My Strange Hero và Top Star U-back.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.