10 năm không đóng phim, Won Bin vẫn gây bão vì visual cực phẩm chuẩn “quốc bảo phim Hàn”

HHT - Dù ngưng đóng phim cả thập kỷ, chẳng bao giờ xuất hiện tại các sự kiện giải trí nhưng Won Bin vẫn là cái tên gây sốt. Tất cả cũng vì visual cực phẩm của chàng nam thần xứng danh “quốc bảo phim Hàn”.
10 năm không đóng phim, Won Bin vẫn gây bão vì visual cực phẩm chuẩn “quốc bảo phim Hàn” ảnh 1

Người ta vẫn bảo Won Bin là trường hợp không thể lý giải ở showbiz Hàn khi anh đi ngược lại tất cả quy luật thường thấy của giới nghệ sĩ.

10 năm không đóng phim, Won Bin vẫn gây bão vì visual cực phẩm chuẩn “quốc bảo phim Hàn” ảnh 2

Đóng phim cực ít và đã 10 năm rồi không có phim nào mới, từ chối xuất hiện tại mọi lễ trao giải, sự kiện giải trí hay chương trình truyền hình, chụp hình tạp chí hay phỏng vấn cũng không. Thế nhưng cái tên Won Bin chẳng những không bị quên lãng mà vẫn giữ nguyên sức hút trong lòng khán giả.

10 năm không đóng phim, Won Bin vẫn gây bão vì visual cực phẩm chuẩn “quốc bảo phim Hàn” ảnh 3

Chỉ cần một buổi tối đi đạp xe và vô tình lọt trúng camera của nhà ven đường, Won Bin cũng lọt top tìm kiếm ở Hàn Quốc vì visual đẹp không góc chết. Thật không thể ngờ chỉ là ảnh mờ nhòe qua camera thôi, người ta vẫn phải xuýt xoa trước vẻ đẹp lãng tử của chàng nam thần xứ Hàn.

10 năm không đóng phim, Won Bin vẫn gây bão vì visual cực phẩm chuẩn “quốc bảo phim Hàn” ảnh 4

Trong khi nhiều nam diễn viên lộ vẻ kém sắc trước ống kính của người qua đường thì Won Bin vẫn đẹp bất chấp, ngay cả khi anh không hề biết mọi hành động của mình đang bị ghi lại.

10 năm không đóng phim, Won Bin vẫn gây bão vì visual cực phẩm chuẩn “quốc bảo phim Hàn” ảnh 5

Thậm chí cả mái tóc xoăn tít đậm chất bà thím như thế này cũng không thể dìm hàng nhan sắc Won Bin. Nếu có điều gì khiến khán giả nuối tiếc, đó là tại sao Won Bin không đóng phim trở lại để được ngắm anh nhiều hơn.

10 năm không đóng phim, Won Bin vẫn gây bão vì visual cực phẩm chuẩn “quốc bảo phim Hàn” ảnh 6

Mới đây, một thương hiệu thực phẩm mà Won Bin làm người mẫu quảng cáo đã chia sẻ hình ảnh mới của anh và lại khiến cộng đồng mạng xôn xao vì gương mặt không có gì để chê. Thật khó tin đây là diện mạo của một người đàn ông 43 tuổi khi làn da vẫn căng bóng mịn màng, ánh mắt rạng rỡ và nụ cười trẻ trung.

10 năm không đóng phim, Won Bin vẫn gây bão vì visual cực phẩm chuẩn “quốc bảo phim Hàn” ảnh 7

Thêm vào đó, vóc dáng của Won Bin vẫn chuẩn như người mẫu, không có gì khác biệt so với thời thanh niên. Ai cũng cho rằng dự án nào có thể thuyết phục Won Bin trở lại phim trường thì chắc chắn sẽ vô cùng ăn khách. Tiếc rằng Won Bin vẫn chưa có ý định đóng phim mà chỉ thỉnh thoảng quay quảng cáo cho vui mà thôi.

10 năm không đóng phim, Won Bin vẫn gây bão vì visual cực phẩm chuẩn “quốc bảo phim Hàn” ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm