10 nhân vật mạnh nhất loạt phim hoạt hình “Arcane” đình đám của Netflix

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được phát triển dựa trên game Liên Minh Huyền Thoại, loạt phim hoạt hình “Arcane” của Netflix đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả lẫn giới phê bình nhờ đồ họa đáng kinh ngạc, phân cảnh chiến đấu xuất sắc và các nhân vật hấp dẫn. Và đây là 10 nhân vật mạnh nhất loạt phim.

10. Viktor khắc phục điểm yếu của mình

Viktor xuất hiện đầu tiên trong Arcane với tư cách là trợ lý của giáo sư Heimerdinger, đồng thời là một nhà khoa học của Học viện Piltover. Sau khi khám phá ra dự án khoa học bí mật của Jayce Tallis, cả hai đã trở thành bạn bè, cùng nhau phát minh ra Hextech và tiếp tục nghiên cứu về ma thuật.

10 nhân vật mạnh nhất loạt phim hoạt hình “Arcane” đình đám của Netflix ảnh 1

Một phần quan tâm của Viktor đối với nghiên cứu này là hy vọng nó sẽ cho anh một phương pháp chữa trị căn bệnh hiểm nghèo mà anh đang mắc phải. Vào cuối phần 1, nỗ lực của Viktor đã tìm thấy một số thành công, nhưng anh cũng phải trả một cái giá đắt.

9. Silco xảo quyệt và tham vọng

Khá chắc chắn, Silco là một trong những nhân vật nguy hiểm nhất ở Zaun, điều đó thể hiện phần nào ở việc hắn có khả năng hạ gục một số nhân vật quyền lực nhất ở thành phố ngầm mà không cần đụng tay.

10 nhân vật mạnh nhất loạt phim hoạt hình “Arcane” đình đám của Netflix ảnh 2

Mặc dù Silco chắc chắn là một nhân vật quyền lực, nhưng hắn không phải là một chiến binh, hắn dựa vào sức của người khác để hoàn thành mục tiêu của mình.

8. Deckard là một con quái vật

Ban đầu, Deckard là một đứa trẻ đường phố làm việc cho Silco. Sau khi thất bại nhiều lần với các nhiệm vụ Silco giao cho, gã được chọn trở thành vật thí nghiệm sống cho công việc pha chế chất Shimmer.

10 nhân vật mạnh nhất loạt phim hoạt hình “Arcane” đình đám của Netflix ảnh 3

Deckard sau đó bị biến thành một sinh vật quái dị dưới tác động của Shimmer. Sức mạnh của gã được tăng cường, sự hung tợn cũng vậy, điều đó biến gã trở thành kẻ thù khủng khiếp đối với hầu hết mọi người.

7. Sevika - kẻ trung thành

Được coi là tay sai đáng tin cậy nhất của Silco, Sevika vừa là một chiến binh thiện nghệ, vừa trung thành với ông chủ của mình, ngay cả khi cô có những khoảnh khắc hoài nghi những quyết định của ông ta.

10 nhân vật mạnh nhất loạt phim hoạt hình “Arcane” đình đám của Netflix ảnh 4

Dữ dằn và dẻo dai như một võ sĩ, Sevika có thể hạ gục Vi đôi lần. Được trang bị thanh kiếm Shimmer, Sevika là mối đe dọa mạnh mẽ cho bất kỳ ai dám kiếm chuyện với cô, hoặc với ông chủ của cô.

6. Caitlyn chính xác và nhạy bén

Bất chấp thân thế giàu có, Caitlyn Kirraman quyết định theo đuổi cuộc sống phục vụ người dân hơn là tận hưởng xa hoa. Cô đã phát triển kỹ năng thiện xạ ấn tượng của mình khi còn nhỏ, và khi trưởng thành đã tham gia lực lượng Cảnh vệ binh gìn giữ trật tự cho Piltover.

10 nhân vật mạnh nhất loạt phim hoạt hình “Arcane” đình đám của Netflix ảnh 5

Mặc dù khả năng sử dụng súng của Caitlyn ấn tượng, nhưng chính trí tuệ nhạy bén và sự tận tụy mới khiến Caitlyn trở thành kẻ thù đáng gờm đối với bất kỳ kẻ nào đe dọa hòa bình trong thành phố mà cô đang sống.

5. Jayce - nhà phát minh sáng giá

Với việc phát minh ra Hextech, Jayce trở nên nổi tiếng và quyền lực, có vị trí hàng đầu trong các nhà lãnh đạo của Piltover. Anh trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất của Piltover, một chính trị gia đáng nể và nhà phát minh tài ba.

10 nhân vật mạnh nhất loạt phim hoạt hình “Arcane” đình đám của Netflix ảnh 6

Được trang bị một chiếc búa Hextech, Jayce cũng trở thành một chiến binh mạnh mẽ có khả năng đối đầu hàng chục tay chân của Silco trong một cuộc tấn công cơ sở sản xuất Shimmer.

4. Ekko - cậu nhóc cứu tinh

Cậu bé lanh lợi Ekko ở đầu phim đã thay đổi, bởi những ảnh hưởng mạnh mẽ sau sự ra đi của Vander, cũng như sự mất tích của bạn bè cậu. Tuy nhiên, cậu là một người sống sót, và hơn thế nữa cậu trở thành một nhà lãnh đạo và là một nhân vật kháng chiến chống lại sự thống trị của Silco.

10 nhân vật mạnh nhất loạt phim hoạt hình “Arcane” đình đám của Netflix ảnh 7

Là thủ lĩnh của Firelights, Ekko giỏi giang và cũng sắc bén, có khả năng sử dụng công nghệ của riêng mình cùng với trí thông minh để chiến thắng kẻ thù. Cậu đã chứng tỏ mình là một đối thủ xứng tầm ngay cả với Jinx hoang dã và nguy hiểm, trong một cuộc chạm trán với người bạn thuở ấu thơ.

3. Vander - bức tường của thế giới ngầm

Sẽ cần một người có tầm cỡ đáng kinh ngạc, cả về sức mạnh lẫn nhân phẩm, mới có được sự tôn trọng của mọi người, và người đạt được điều đó là Vander. Silco cai trị bằng sự sợ hãi và đe dọa, khác với Vander mang đến hòa bình.

10 nhân vật mạnh nhất loạt phim hoạt hình “Arcane” đình đám của Netflix ảnh 8

Tuy nhiên, hòa bình không phải tự dưng mà có, và Vander không phải lúc nào cũng là người lựa chọn “tránh voi chẳng xấu mặt nào”. Thực tế, ông là một người biết sử dụng nắm đấm, và sử dụng chúng một cách thuần thục. Được trang bị một đôi găng tay sắt hạng nặng, Vander là một trong những chiến binh mạnh nhất Zaun. Điểm yếu duy nhất của ông đến từ tình yêu mà ông dành cho những người mà ông bảo vệ.

2. Jinx hỗn loạn và cháy nổ

Khả năng không thể đoán trước của Jinx khiến cô trở nên vô cùng nguy hiểm. Cô đã từng là một Powder trầm lặng, tốt bụng. Nhưng chấn thương tâm lý và dưới ảnh hưởng của Silco, cô đã lớn lên và trở thành một mớ hỗn loạn điên rồ, gây ra các cuộc cháy nổ gây nguy hiểm cho tính mạng người khác mà không cần suy nghĩ, và thậm chí kéo cả thành phố vào một cuộc chiến tranh tàn khốc.

10 nhân vật mạnh nhất loạt phim hoạt hình “Arcane” đình đám của Netflix ảnh 9

Sử dụng những phát minh của mình bao gồm khẩu súng khổng lồ, Jinx tàn phá mọi nơi cô đến, nhắm đến bất kỳ mục tiêu nào bất chợt nghĩ đến, chỉ cần nó đang chiếm giữ tâm trí rạn nứt của cô.

1. Vi cứng rắn và không bao giờ bỏ cuộc

Vi học được từ Vander - người như người cha thứ hai của cô - ý nghĩa của việc trở thành người bảo vệ. Mặc dù cô phải trải qua những bi kịch, có những thời điểm khó khăn, nhưng Vi vẫn giữ lại điều đó trong mình.

10 nhân vật mạnh nhất loạt phim hoạt hình “Arcane” đình đám của Netflix ảnh 10

Phẩm chất không phải là điều duy nhất Vi học được từ Vander, còn có cả sức mạnh, và cuối cùng Vi sẽ vượt qua ông như một chiến binh. Cô có thể chiến thắng kẻ thù của mình thông qua sự gan dạ và quyết tâm. Vi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nữa khi có được một bộ găng tay Hextech giúp nâng cao khả năng chiến đấu vốn đã đáng gờm của mình.

10 nhân vật mạnh nhất loạt phim hoạt hình “Arcane” đình đám của Netflix ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm