Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau “Spider-Man: No Way Home”, không tính các series phim truyền hình, các fan của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) sẽ được thưởng thức 12 phim điện ảnh mới. Và đây là danh sách đáng trông đợi ấy!

Doctor Strange In The Multiverse of Madness (6/5/2002)

Sau 6 năm, bộ phim riêng thứ hai của Phù thủy Tối thượng Stephen Strange cũng ra mắt, nhưng nói chính xác thì nó cũng không hẳn là một phim riêng. Bởi Scarlet Witch cũng sẽ xuất hiện song hành cùng Doctor Strange.

Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại ảnh 1

Mặc dù phần kết của Spider-Man: No Way Home dường như chỉ ra rằng đa vũ trụ vẫn còn nguyên vẹn, nhưng đoạn trailer đầu tiên của Doctor Strange In The Multiverse of Madness lại tiết lộ rằng không phải vậy. Và có vẻ những gì mà hai nhân vật có phép thuật của MCU phải làm trong phần này là giải quyết hỗn loạn đó.

Thor: Love And Thunder (8/7/2022)

Chris Hemsworth sẽ trở lại với vai Thần Sấm trong cuộc phiêu lưu lần thứ tư, và đây là lần thứ hai chuyện về Thần Sấm được chỉ đạo bởi Taika Waititi - người đứng đằng sau thành công của Thor: Ragnarok.

Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại ảnh 2

Thor: Love And Thunder cũng sẽ báo trước sự trở lại của Jane Foster (Natalie Portman), sau lần cuối được nhìn thấy trong Thor: The Dark World. Lần này, cô sẽ biến đổi trở thành Mighty Thor, nhưng đây không phải là điều đáng chú ý duy nhất. Tessa Thompson cũng sẽ trở lại với vai Valkyrie. Nam diễn viên biến hóa Christian Bale sẽ xuất hiện với một vai phản diện.

Black Panther: Wakanda Forever (11/11/2022)

Đây có thể sẽ là một trong những phần phim tiếp theo cảm xúc nhất của Marvel từ trước đến nay. Black Panther: Wakanda Forever sẽ tiếp nối những diễn biến trong Avengers: Endgame, về Wakanda sau sự kiện đó.

Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại ảnh 3

Phần lớn dàn diễn viên của Black Panther sẽ trở lại, bao gồm Letitia Wright trong vai Shuri, Winston Duke trong vai M’Baku, Danai Gurir trong vai Okoye… Michaela Cole cũng đã được chọn vào một vai diễn không được tiết lộ, với một số suy đoán rằng cô ấy có thể đóng vai Storm từ X-Men.

Tuy nhiên, một trong những mối quan tâm chính của Black Panther: Wakanda Forever sẽ là việc truyền lại chiếc áo của Báo Đen, sau khi nam diễn viên Chadwich Boseman qua đời vì bệnh ung thư năm ngoái.

Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại ảnh 4

The Marvels (17/2/2023)

Phần tiếp theo của Captain Marvel sẽ khởi đầu năm 2023 của MCU. Ngoài sự trở lại của Carol Danvers (Brie Larson), Monica Rambeau (Teyonah Parris) của series WandaVision cũng sẽ xuất hiện trong phần phim này.

Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại ảnh 5

Một số diễn viên khác đã được xác nhận tham gia The Marvels, bao gồm Zawe Ashton trong vai phản diện, và mỹ nam Hàn Quốc Park Seo Joon trong một vai chưa được tiết lộ. Samuel L.Jackson dự kiến cũng sẽ trở lại với vai Nick Fury.

Guardians of The Galaxy Vol.3 (5/5/2023)

Sau khi James Gunn biến một số anh hùng ít được biết đến nhất của Marvel trở thành hiện tượng toàn cầu, đạo diễn này cũng sẽ quay lại với phần 3 của đoàn vệ binh dải ngân hà.

Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại ảnh 6

Guardians of The Galaxy Vol.3 hiện đang trong quá trình ghi hình, với toàn bộ dàn diễn viên chính đã trở lại. Cốt truyện có lẽ sẽ xoay quanh cuộc tìm kiếm Gamora (Zoe Saldana).

Ant-Man and The Wasp: Quantumania (28/7/2023)

Scott Lang (Paul Rudd) và Hope van Dyne (Evangeline Lilly) sẽ trở lại cho cuộc phiêu lưu thứ ba của Ant-Man, nhưng lần này họ có thể sẽ phải đối mặt với nhân vật phản diện khó nhằn nhất của mình. Sau khi được giới thiệu trong phần cuối của series Loki, Kang the Conqueror sẽ là nhân vật phản diện chính của Ant-Man and The Wasp: Quantumania.

Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại ảnh 7

Tuy nhiên, có thể sẽ có một sự trợ giúp, nhiều người suy đoán rằng phần phim thứ ba của Ant-Man sẽ chứng kiến Cassie Lang - con gái của Scott Lang, trở thành Stature - một siêu anh hùng thay đổi kích thước.

Fantastic Four

Với việc Disney mua lại 20th Century Fox và tất cả các nhân vật mà hãng phim sở hữu bản quyền, Marvel cuối cùng cũng có thể đưa các nhân vật như Bộ Tứ Siêu Đẳng hay Dị nhân vào MCU.

Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại ảnh 8

Hiện tại, có rất ít thông tin về Fantastic Four, bao gồm cả dàn diễn viên chính. Được biết, đạo diễn Jon Watts của Spider-Man: No Way Home sẽ chỉ đạo bộ phim này.

Blade

Thợ săn ma cà rồng của Marvel sẽ do nam diễn viên từng hai lần đạt giải Oscar Mahershala Ali thủ vai, trong Blade. Hiện tại, rất ít thông tin của bộ phim được tiết lộ, nhưng một số dàn diễn viên và ê-kíp hậu trường đã được công bố. Ngôi sao phim truyền hình Delroy Lindo đã được chọn vào một vai không được tiết lộ.

Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại ảnh 9

Với việc quay phim được đồn đoán sẽ bắt đầu vào năm 2022, Blade có thể phát hành sớm nhất vào năm 2023.

Deadpool 3

Trong khi có vẻ các nhân vật khác của Marvel từng do 20th Century Fox khai thác sẽ được khởi động lại, riêng Deadpool do Ryan Reynold thủ vai sẽ tiếp tục được phát triển và tiến vào MCU.

Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại ảnh 10

Deadpool 3 có khả năng sẽ là phim dán nhãn R đầu tiên của Marvel Studios. Có vẻ khả thi khi Deadpool 3 sẽ trở lại vào khoảng cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Captain America 4

Nam diễn viên Anthony Mackie sẽ trở lại MCU với vai Sam Wilson trong Captain America 4. Sau chuyến hành trình trong series Falcon and The Winter Soldier, Sam Wilson đã sẵn sàng đảm nhận vai trò của một trong những anh hùng nổi tiếng nhất Marvel - Captain America.

Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại ảnh 11

Vẫn chưa chính thức nhưng có vẻ ngày phát hành sớm nhất mà Captain America 4 có thể cập bến là năm 2024.

Shang-Chi 2

Shang-Chi của Simu Liu sẽ trở lại trong phần tiếp theo của Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings vừa ra mắt năm 2021 này. Không rõ liệu các cảnh ở after-credit trong Shang-Chi 1 sẽ dẫn trực tiếp nội dung vào Shang-Chi 2, hay nó là màn dạo đầu cho sự xuất hiện của Shang-Chi trong một phim chung sắp tới của Marvel.

Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại ảnh 12

Với việc Shang-Chi 2 chỉ vừa mới được phát triển, có khả năng phần tiếp theo còn khá lâu mới có thể ra mắt. Ngày phát hành sớm nhất có thể là trong năm 2024, hoặc thậm chí là phải sang năm 2025.

X-Men

Phần tái khởi động sắp tới của X-Men là dự án sắp tới bí mật nhất của Marvel. Mặc dù Marvel cũng đang sản xuất một chương trình truyền hình về X-Men, nhưng điều này sẽ không liên quan đến MCU.

Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại ảnh 13

Vì thế, về cách thức các dị nhân sẽ được giới thiệu vào MCU thế nào vẫn là một câu hỏi mở. Nhưng chắc chắn rằng ngày các dị nhân chính thức trở lại, MCU sẽ bùng nổ.

Marvel và 12 phim sau “Spider-Man: No Way Home”: Ngoài Doctor Strange, Thor cũng trở lại ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm