1001 kiểu sáng tạo không giống ai của sinh viên để chống chọi nắng nóng

1001 kiểu sáng tạo không giống ai của sinh viên để chống chọi nắng nóng
HHT - Với những ý tưởng sáng tạo không giống ai, nhiều bạn sinh viên đã cho ra đời những "sản phẩm tránh nóng" siêu chất làm cư dân mạng không tin vào mắt mình về độ "chịu chơi" của các bạn sinh viên.

Mùa Hè là khoảng thời gian khắc nghiệt với nhiều người đặc biệt là các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên vốn không có nhiều điều kiện để sắm sửa máy lạnh hay quạt điều hòa. Đa phần sinh viên sẽ sống ở ký túc xã hoặc những dãy nhà trọ, diện tích phòng khiêm tốn lại sống tập thể. Nên khi mùa Hè đến, nhất là những đợt đỉnh điểm nắng nóng cũng là khoảng thời gian đáng sợ hơn bao giờ hết.

Một phòng nhiều khi có tới 4-5 người hoặc hơn thế, đất chật người lại đông, trời cũng nóng thì dẫu có 10 cái quạt máy cũng không tránh khỏi cái nóng gay gắt. Vậy để sống sót qua mùa nóng kỷ lục này thì các bạn sinh viên phải làm sao trong khi điều kiện không cho phép?

Đúng là chẳng có gì có thể làm khó được những bộ óc sáng tại không giới hạn này. Nắng ư, có là gì. Nhưng quan trọng vẫn là thần thái khi tránh nóng của các bạn sinh viên.

Dẫu trời nóng thế nào cũng không làm tắt đam mê của anh với game.

Chỉ có ở chung với nước mới làm anh thoải mái ôn bài.

Khi những bạn sinh viên phải sống trong môi trường tập thể thì việc tránh nóng cũng trở nên khó khăn hơn. Lương sinh viên ba cọc ba đồng thì làm sao có thể ở điều hòa máy lạnh, chỉ đành tận dụng những thứ có sẵn và phải thật rẻ tiền đề chống chọi qua cơn nóng. 

Vật dụng cây nhà lá vườn nhưng cũng tránh nóng tốt lắm à nghen.

Nóng! Nóng lắm!

Đã tránh nóng rồi nhưng cũng phải tìm cách sao cho thật cool ngầu và phải theo kịp trend. Để vừa tránh nóng vừa ghi được điểm trong mắt thiên hạ.  

Cảm tưởng như các cậu bạn này đang tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời ở resort sang trọng.

Thanh niên này có vẻ chịu chơi hơn khi mở toang cả tủ lạnh.

Người ta thường nói "cái khó ló cái khôn" là vậy. Sống trong cái nóng càng làm các bác sinh viên nảy sinh thêm nhiều ý tưởng độc lạ không giống ai. Nhưng chính những ý tưởng đó mới làm người ta càng ngã mũ thán phục và đồng cảm hơn với đời sống của các bạn sinh viên.

Em cứ yên tâm nằm cạnh bên anh thế giới này đã có anh lo.

Theo lời tương truyền thì ăn 9 lần 9 81 cây kem sẽ hết nóng.

Để hơi mát được đến gần mình hơn. 

Chỉ có như thế này mới hết nóng.

Khi khí hậu có nhiều biến đổi khó lường hơn, thì con người chúng ta sẽ phải chịu mọi sự thay đổi thất thường của nó. Đặc biệt là trong đợt nắng kinh khủng này, thì việc phải làm sao để không bị nóng luôn là việc được mọi người quan tâm. Nhưng có vẻ là cách tránh nóng siêu chất của các bạn sinh viên lại thu hút được nhiều sự chú ý hơn vì độ chịu chơi và óc sáng tạo không tưởng của các bạn. 

Mong rằng mọi người cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường để hạn chế việc môi trường bị ô nhiễm làm trái đất nóng lên. Để chúng ta không phải vất vả vượt qua những chuỗi ngày nắng nóng như thế này nữa.

Theo Group K.S.C
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

HHT - Không chỉ đơn thuần để trang trải phí sinh hoạt, nhiều bạn sẵn sàng vừa làm vừa học để "bỏ túi" thêm kinh nghiệm cho chuyên ngành mình đã chọn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà không ít nhà tuyển dụng phải đau đầu trước những “yêu sách” của Gen Z. Vậy những đòi hỏi này là điều xứng đáng của sự nỗ lực hay chỉ là sự ảo tưởng do “cái tôi” quá cao?
Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Không ít những dự án khoa học đáng chú ý từ sân chơi công nghệ được tổ chức bởi Samsung - Solve for Tomorrow 2021 đã gây bất ngờ về sự sáng tạo và chỉn chu đến từ những bạn trẻ độ tuổi 12 - 18. Kỳ vọng mùa giải Solve for Tomorrow 2022 tiếp tục thành công, nhiều người đặt niềm tin vào một thế hệ Gen Z tài năng đã sẵn sàng xây dựng tương lai thông qua nghiên cứu ứng dụng khoa học vào cuộc sống.
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.