1001 kiểu sáng tạo không giống ai của sinh viên để chống chọi nắng nóng

1001 kiểu sáng tạo không giống ai của sinh viên để chống chọi nắng nóng
HHT - Với những ý tưởng sáng tạo không giống ai, nhiều bạn sinh viên đã cho ra đời những "sản phẩm tránh nóng" siêu chất làm cư dân mạng không tin vào mắt mình về độ "chịu chơi" của các bạn sinh viên.

Mùa Hè là khoảng thời gian khắc nghiệt với nhiều người đặc biệt là các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên vốn không có nhiều điều kiện để sắm sửa máy lạnh hay quạt điều hòa. Đa phần sinh viên sẽ sống ở ký túc xã hoặc những dãy nhà trọ, diện tích phòng khiêm tốn lại sống tập thể. Nên khi mùa Hè đến, nhất là những đợt đỉnh điểm nắng nóng cũng là khoảng thời gian đáng sợ hơn bao giờ hết.

Một phòng nhiều khi có tới 4-5 người hoặc hơn thế, đất chật người lại đông, trời cũng nóng thì dẫu có 10 cái quạt máy cũng không tránh khỏi cái nóng gay gắt. Vậy để sống sót qua mùa nóng kỷ lục này thì các bạn sinh viên phải làm sao trong khi điều kiện không cho phép?

Đúng là chẳng có gì có thể làm khó được những bộ óc sáng tại không giới hạn này. Nắng ư, có là gì. Nhưng quan trọng vẫn là thần thái khi tránh nóng của các bạn sinh viên.

Dẫu trời nóng thế nào cũng không làm tắt đam mê của anh với game.
Chỉ có ở chung với nước mới làm anh thoải mái ôn bài.

Khi những bạn sinh viên phải sống trong môi trường tập thể thì việc tránh nóng cũng trở nên khó khăn hơn. Lương sinh viên ba cọc ba đồng thì làm sao có thể ở điều hòa máy lạnh, chỉ đành tận dụng những thứ có sẵn và phải thật rẻ tiền đề chống chọi qua cơn nóng. 

Vật dụng cây nhà lá vườn nhưng cũng tránh nóng tốt lắm à nghen.
Nóng! Nóng lắm!

Đã tránh nóng rồi nhưng cũng phải tìm cách sao cho thật cool ngầu và phải theo kịp trend. Để vừa tránh nóng vừa ghi được điểm trong mắt thiên hạ.  

Cảm tưởng như các cậu bạn này đang tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời ở resort sang trọng.
Thanh niên này có vẻ chịu chơi hơn khi mở toang cả tủ lạnh.

Người ta thường nói "cái khó ló cái khôn" là vậy. Sống trong cái nóng càng làm các bác sinh viên nảy sinh thêm nhiều ý tưởng độc lạ không giống ai. Nhưng chính những ý tưởng đó mới làm người ta càng ngã mũ thán phục và đồng cảm hơn với đời sống của các bạn sinh viên.

Em cứ yên tâm nằm cạnh bên anh thế giới này đã có anh lo.
Theo lời tương truyền thì ăn 9 lần 9 81 cây kem sẽ hết nóng.
Để hơi mát được đến gần mình hơn.
 
Chỉ có như thế này mới hết nóng.

Khi khí hậu có nhiều biến đổi khó lường hơn, thì con người chúng ta sẽ phải chịu mọi sự thay đổi thất thường của nó. Đặc biệt là trong đợt nắng kinh khủng này, thì việc phải làm sao để không bị nóng luôn là việc được mọi người quan tâm. Nhưng có vẻ là cách tránh nóng siêu chất của các bạn sinh viên lại thu hút được nhiều sự chú ý hơn vì độ chịu chơi và óc sáng tạo không tưởng của các bạn. 

Mong rằng mọi người cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường để hạn chế việc môi trường bị ô nhiễm làm trái đất nóng lên. Để chúng ta không phải vất vả vượt qua những chuỗi ngày nắng nóng như thế này nữa.

Theo Group K.S.C
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.