11 Tháng 5 Ngày: Cảm nắng Khả Ngân, Thanh Sơn "dại gái" thấy rõ, cậu bạn thân cũng y chang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong clip nhá hàng "11 Tháng 5 Ngày" tập 23, Đăng "Két" (Thanh Sơn) và Long "Đần" (Trung Ruồi) hết lòng ủng hộ Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Thục Anh (Lương Thanh).

11 Tháng 5 Ngày ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả trẻ bởi nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên có ngoại hình đẹp và diễn xuất tốt. Đoạn preview 11 Tháng 5 Ngày tập 23 vừa được tiết lộ đã khiến không ít khán giả bật cười khi đôi bạn thân Đăng "Két" (Thanh Sơn) và Long "Đần" (Trung Ruồi) đều... "dại gái" như nhau.

11 Tháng 5 Ngày: Cảm nắng Khả Ngân, Thanh Sơn "dại gái" thấy rõ, cậu bạn thân cũng y chang ảnh 1

Sau cuộc cứu hộ bất đắc dĩ dưới hồ bơi, Đăng đổ bệnh. Tuệ Nhi (Khả Ngân) lo lắng hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh thì nhận được câu trả lời: "Long "Đần" nói luyên thuyên ấy. Chảy mồ hôi một tí là khỏi ấy mà, không sao đâu."

11 Tháng 5 Ngày: Cảm nắng Khả Ngân, Thanh Sơn "dại gái" thấy rõ, cậu bạn thân cũng y chang ảnh 2

Trong lúc Tuệ Nhi dịu dàng đặt tay lên trán của Đăng để kiểm tra xem anh có sốt hay không thì Long cùng Thục Anh (Lương Thanh) đi vào. Long "Đần" - Thục Anh đều đứng hình trước hành động quá mức tình cảm này của Tuệ Nhi và Đăng "Két".

11 Tháng 5 Ngày: Cảm nắng Khả Ngân, Thanh Sơn "dại gái" thấy rõ, cậu bạn thân cũng y chang ảnh 3

Sau đó, Tuệ Nhi có buổi hẹn gặp với đối tác. Đăng đi xin việc nhưng lại bất ngờ xuất hiện phá hỏng cuộc nói chuyện của Tuệ Nhi. Nam chính tức giận: "Rõ ràng hôm qua còn mua phở, mua thuốc cho tôi mà hôm nay chỉ vì một thằng già mặc vest đi ô tô mà cô giở giọng như thế này à? Vì sao cùng là nhà đầu tư với nhau, với người ta thì cô nhẹ nhàng, dịu dàng thế. Với tôi thì..."

11 Tháng 5 Ngày: Cảm nắng Khả Ngân, Thanh Sơn "dại gái" thấy rõ, cậu bạn thân cũng y chang ảnh 4

Đang phẫn nộ vì bị "phá game" giữa chừng nhưng Tuệ Nhi nhanh chóng vui vẻ vì khi phát hiện ra Đăng đang ngầm khẳng định rằng anh đồng ý đầu tư vào dự án quán café của cô.

11 Tháng 5 Ngày: Cảm nắng Khả Ngân, Thanh Sơn "dại gái" thấy rõ, cậu bạn thân cũng y chang ảnh 5

Vốn dĩ, Đăng cố gắng kiếm tiền mua nhà để đón bà ra ở riêng. Còn Tuệ Nhi có quá khứ hễ kinh doanh là thua lỗ. Giờ Đăng đầu tư cho Tuệ Nhi chẳng khác gì đầu tư mạo hiểm. Cư dân mạng không khỏi cảm thán trước sự "dại gái" của Đăng nhưng khi đã rung động trước một người thì thường muốn ủng hộ người đó vô điều kiện cũng là điều dễ hiểu.

11 Tháng 5 Ngày: Cảm nắng Khả Ngân, Thanh Sơn "dại gái" thấy rõ, cậu bạn thân cũng y chang ảnh 6

Trong khi đó, bạn thân của Đăng - Long "Đần" luôn lẽo đẽo chạy theo và chăm sóc cho Thục Anh dù cô đang mang trong mình đứa con của người khác. Long còn bỏ ra số tiền lớn để mua dâu tây cho Thục Anh. Cô nàng cảm thán rằng bản thân không dám ăn thứ hoa quả đắt tiền này.

11 Tháng 5 Ngày: Cảm nắng Khả Ngân, Thanh Sơn "dại gái" thấy rõ, cậu bạn thân cũng y chang ảnh 7
11 Tháng 5 Ngày: Cảm nắng Khả Ngân, Thanh Sơn "dại gái" thấy rõ, cậu bạn thân cũng y chang ảnh 8

Long thật thà trả lời: "Anh mua cho em bé trong bụng chứ có phải mua cho em đâu. Cháu anh nhá, là phải được ăn những thứ hoa quả đắt nhất, mặc những bộ đồ đẹp nhất trên thế giới này. Hôm trước, em không uống nước lựu, anh đã phải mời thằng Đăng rồi. Hôm nay, em không ăn nữa, anh lại phải mời nó thì phí lắm."

11 Tháng 5 Ngày: Cảm nắng Khả Ngân, Thanh Sơn "dại gái" thấy rõ, cậu bạn thân cũng y chang ảnh 9

Sự chân thành của Long khiến Thục Anh không khỏi mỉm cười. Liệu Thục Anh có mở lòng đón nhận món quà của Long không? Mặc kệ người khác có thể bảo Long "dại gái" nên tình nguyện "đổ vỏ", bản thân anh chỉ muốn chăm sóc tốt cho mẹ con Thục Anh là được.

11 Tháng 5 Ngày được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm