“Hậu duệ Mặt Trời” sắp chiếu lại, phong cách của Khả Ngân so với “11 Tháng 5 Ngày” ra sao?

HHT - Trong khi Khả Ngân đang tỏa sáng cùng “11 Tháng 5 Ngày” thì phim cũ “Hậu duệ Mặt Trời” mà Khả Ngân đóng chính cũng sắp được chiếu lại. Nếu như Khả Ngân được khen mặc quá đẹp trong "11 Tháng 5 Ngày" thì style của cô trông ra sao trong một tác phẩm làm lại từ bộ phim Hàn đình đám?
“Hậu duệ Mặt Trời” sắp chiếu lại, phong cách của Khả Ngân so với “11 Tháng 5 Ngày” ra sao? ảnh 1

Khả Ngân đã tham gia khá nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh, nhưng 11 Tháng 5 Ngày chính là bộ phim giúp tên tuổi Khả Ngân lan tỏa nhất. Không chỉ được khen ngợi vì diễn xuất tiến bộ, Khả Ngân còn được khán giả đánh giá cao về gu ăn mặc khi nhân vật Tuệ Nhi luôn có những set đồ đẹp mắt, hợp bối cảnh.

“Hậu duệ Mặt Trời” sắp chiếu lại, phong cách của Khả Ngân so với “11 Tháng 5 Ngày” ra sao? ảnh 2

Nhân dịp Khả Ngân đang được khán giả quan tâm, một phim cũ của cô là Hậu duệ Mặt Trời (bản Việt) cũng được xếp lịch chiếu lại để người hâm mộ có dịp xem Khả Ngân hóa thân vào một vai diễn hoàn toàn khác biệt. Trong dự án làm lại từ "bom tấn" truyền hình Hàn Quốc, Khả Ngân vào vai một nữ bác sĩ mạnh mẽ trong công việc cứu người nhưng cũng rất dịu dàng trong chuyện tình cảm.

“Hậu duệ Mặt Trời” sắp chiếu lại, phong cách của Khả Ngân so với “11 Tháng 5 Ngày” ra sao? ảnh 3

Có lẽ vì tham gia phim làm lại (remake) nên Khả Ngân đã có nhiều set đồ sao chép gần giống những gì Song Hye Kyo mặc trong bản gốc. Như khoảnh khắc này, Khả Ngân diện quần trắng áo xanh giống như đàn chị.

“Hậu duệ Mặt Trời” sắp chiếu lại, phong cách của Khả Ngân so với “11 Tháng 5 Ngày” ra sao? ảnh 4

Nữ diễn viên đã rất đầu tư để tìm kiếm phục trang giống với Song Hye Kyo, để tạo hình ảnh một nữ bác sĩ dũng cảm nhưng cũng rất nữ tính, ngọt ngào.

“Hậu duệ Mặt Trời” sắp chiếu lại, phong cách của Khả Ngân so với “11 Tháng 5 Ngày” ra sao? ảnh 5
“Hậu duệ Mặt Trời” sắp chiếu lại, phong cách của Khả Ngân so với “11 Tháng 5 Ngày” ra sao? ảnh 6

Không chỉ có một số váy áo giống tới 90%, Khả Ngân còn mượn công thức phối màu hoặc học hỏi cách dùng phụ kiện của Song Hye Kyo để mang lại không khí giống với bản gốc nhất có thể.

“Hậu duệ Mặt Trời” sắp chiếu lại, phong cách của Khả Ngân so với “11 Tháng 5 Ngày” ra sao? ảnh 7

Tuy style của Khả Ngân trong Hậu duệ Mặt Trời không bị chê như một số nữ chính trong phim làm lại khác nhưng cũng chẳng nhận được nhiều lời khen ngợi. Có lẽ bởi cô mải nghĩ cách làm sao cho giống với bản gốc mà quên mất việc tạo ra phong cách riêng cho mình.

“Hậu duệ Mặt Trời” sắp chiếu lại, phong cách của Khả Ngân so với “11 Tháng 5 Ngày” ra sao? ảnh 8

Đến 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân đã được thoải mái chuẩn bị trang phục, chủ động xây dựng tạo hình cho nhân vật Tuệ Nhi theo cảm nhận của bản thân. Kết quả ra sao thì ai cũng thấy, Khả Ngân liên tục được khen là mặc đẹp như phim Hàn, diện đồ không chỉ hợp mốt mà còn hợp bối cảnh, hợp với các thay đổi trong tâm lý nhân vật.

“Hậu duệ Mặt Trời” sắp chiếu lại, phong cách của Khả Ngân so với “11 Tháng 5 Ngày” ra sao? ảnh 12
Tin liên quan