11 Tháng 5 Ngày: Dù bị quỵt tiền, bà Vân vẫn bắt trend "trứng rán cần mỡ" thả thính ông Tiến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghệ sĩ Vân Dung réo tên NSƯT Quang Thắng trên mạng xã hội vì ông Tiến trong "11 Tháng 5 Ngày" dám quỵt tiền, "trộm" tình của bà Vân rồi bỏ trốn.

Trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày, bên cạnh cặp đôi "trên tình bạn dưới tình yêu" Tuệ Nhi (Khả Ngân) - Đăng "Két" (Thanh Sơn) thì mối tình tay ba ngang trái của bà Vân (nghệ sĩ Vân Dung), ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) và cô giúp việc Hoan (nghệ sĩ Anh Thơ) cũng thu hút được nhiều sự thích thú của người xem.

11 Tháng 5 Ngày: Dù bị quỵt tiền, bà Vân vẫn bắt trend "trứng rán cần mỡ" thả thính ông Tiến ảnh 1

Bà Vân si mê và vẫn luôn chờ ông Tiến trở về trong "11 Tháng 5 Ngày".

Mới đây, nghệ sĩ Vân Dung đã đăng tải hình ảnh bà Vân - ông Tiến lên mạng xã hội và thả thính cực trẻ trung: "Trứng rán cần trứng - Bắp cần ngô - Yêu không cần cố - Cần câu cơ." Cư dân mạng rất thích thú trước bài đăng "xì-tin" và gợi nhớ tới trend "Trứng rán cần mỡ" từng nổi rần rần thời gian trước.

Tán tỉnh thôi chưa đủ, bà Vân của 11 Tháng 5 Ngày còn bắt vạ ông Tiến vì tội quỵt tiền, "trộm" tình của mình: "Ông Tiến đang nợ tôi 6 tháng tiền nhà + cộng thêm cái tội làm tôi thương nhớ tương tư, rồi bỏ trốn. Ông về đây."

11 Tháng 5 Ngày: Dù bị quỵt tiền, bà Vân vẫn bắt trend "trứng rán cần mỡ" thả thính ông Tiến ảnh 2

NS Vân Dung tag luôn tài khoản facebook của NSƯT Quang Thắng để kể tội ông Tiến.

Trong 11 Tháng 5 Ngày, sau thời gian dài trốn biệt tăm với khoản nợ 6 tháng tiền nhà, ông Tiến lại xuất hiện trước mặt bà Vân. Tuy nhiên, giờ đây, bên cạnh ông Tiến đã có người phụ nữ khác. Ông Tiến cùng với bà Hoan đi xem phim, đi chợ. Ông Tiến còn sử dụng "thính" trước đây dành cho bà Vân để tán tỉnh bà Hoan: "...Yêu không cần cớ, cần Hoan cơ."

11 Tháng 5 Ngày: Dù bị quỵt tiền, bà Vân vẫn bắt trend "trứng rán cần mỡ" thả thính ông Tiến ảnh 3
11 Tháng 5 Ngày: Dù bị quỵt tiền, bà Vân vẫn bắt trend "trứng rán cần mỡ" thả thính ông Tiến ảnh 4

Ai sẽ là người giữ được trái tim của ông Tiến?

Mối tình tay ba của bà Vân - ông Tiến - bà Hoan sẽ có kết quả như thế nào? Ông Tiến có phải trả giá cho hành động lừa tình 2 người phụ nữ? 11 Tháng 5 Ngày được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

11 Tháng 5 Ngày: Dù bị quỵt tiền, bà Vân vẫn bắt trend "trứng rán cần mỡ" thả thính ông Tiến ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm