11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân khoe ảnh mèo cưng nhưng vì sao netizen lại gọi tên Thanh Sơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bài đăng về mèo cưng của nữ diễn viên Khả Ngân có từ khóa gì đặc biệt mà cư dân mạng lại tin chắc rằng nữ diễn viên đang ám chỉ đến “người tình màn ảnh” Thanh Sơn trong phim “11 Tháng 5 Ngày”?

Thường sau khi bộ phim đóng máy, các diễn viên ai về nhà nấy thì các tin đồn "phim giả tình thật" sẽ hạ nhiệt dần vì người trong cuộc không còn hoặc hạn chế tương tác với nhau. Nhưng với Thanh Sơn và Khả Ngân của 11 Tháng 5 Ngày thì khác, cặp đôi chẳng ngại tin đồn bủa vây mà ngày càng lộ nhiều manh mối khiến cư dân mạng nghi ngờ.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân khoe ảnh mèo cưng nhưng vì sao netizen lại gọi tên Thanh Sơn? ảnh 1
11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân khoe ảnh mèo cưng nhưng vì sao netizen lại gọi tên Thanh Sơn? ảnh 2

Cặp đôi bị phát hiện mặc áo đôi

Mấy ngày trước thôi, netizen đã phát hiện Thanh Sơn - Khả Ngân diện đồ đôi khi cùng mặc một chiếc áo hoodie có cùng thiết kế, chỉ khác về màu sắc. Mới đây, Khả Ngân lại đăng hình chú mèo cưng cùng tâm sự “My Son. Iu zai lắm ý". Tưởng chỉ là câu bày tỏ tình cảm với “boss” nhưng Khả Ngân đã bị netizen soi ra điểm bất thường.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân khoe ảnh mèo cưng nhưng vì sao netizen lại gọi tên Thanh Sơn? ảnh 3

Netizen cho rằng Khả Ngân có ẩn ý khi gọi "My Son".

Bởi nếu Khả Ngân muốn gọi mèo cưng là “con trai mình” thì sẽ viết “My son”. Đằng này, nữ diễn viên lại viết hoa chữ S thành “My Son” khiến cư dân mạng hiểu thành “My Sơn - Sơn của tôi”. Mà Sơn ở đây còn ai khác ngoài Thanh Sơn, bạn diễn của Khả Ngân trong 11 Tháng 5 Ngày nữa?

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân khoe ảnh mèo cưng nhưng vì sao netizen lại gọi tên Thanh Sơn? ảnh 4
11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân khoe ảnh mèo cưng nhưng vì sao netizen lại gọi tên Thanh Sơn? ảnh 5

Chính Thanh Sơn đã thắc mắc về điều này.

Thậm chí trước đây, Khả Ngân cũng từng dùng từ “My Son” trong một bài đăng khác và chính Thanh Sơn còn để lại bình luận, hỏi Khả Ngân có ý đồ gì khi viết hoa chữ S như vậy.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân khoe ảnh mèo cưng nhưng vì sao netizen lại gọi tên Thanh Sơn? ảnh 6

Cho dù cặp đôi chính của 11 Tháng 5 Ngày không hề thừa nhận chuyện tình cảm nhưng các màn tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội, những cử chỉ thân thiết nơi hậu trường hoặc chuyện Khả Ngân tới thăm nhà Thanh Sơn làm cho netizen tin chắc hai người đang “phim giả tình thật”.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân khoe ảnh mèo cưng nhưng vì sao netizen lại gọi tên Thanh Sơn? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm