11 Tháng 5 Ngày: “Lươn chúa” Tuệ Nhi hôn nhưng không chịu trách nhiệm, Đăng Két bị ra rìa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã cưỡng hôn Đăng (Thanh Sơn) trong 11 Tháng 5 Ngày tập 31 nhưng sau đó lại giả vờ quên và cho chàng "ra rìa".

Sau chuỗi ngày cho Tuệ Nhi (Khả Ngân) ăn "quả bơ" thì Đăng (Thanh Sơn) cũng chính thức bị "nghiệp quật" trong 11 Tháng 5 Ngày tập 31. Khi cô nàng tiểu thư say khướt ở quán karaoke, Đăng và Trí (Bình An) cùng đưa cô về.

Tuy nhiên, vừa tới cửa nhà trọ, Đăng đã bế bổng Nhi đưa vào phòng, không cho Trí có cơ hội bước chân vào khu trọ của cô Vân (NS Vân Dung). Ngắm Nhi đang ngủ say, Đăng không kiềm lòng được mà muốn hôn cô nhưng nhớ tới chuyện anh chỉ là người được bố Nhi thuê để bảo vệ con gái thì "Đèn Biển" quyết định "quay xe".

Nhưng chàng Đăng thật thà sao có thể đấu lại cô nàng Nhi "lắm chiêu". Đúng giây phút Đăng định bỏ cuộc thì Nhi đã chủ động cưỡng hôn anh. Hóa ra, Nhi chỉ giả vờ say để được Đăng chăm sóc mà thôi. Khi nhớ về nụ hôn này, Nhi và Đăng đều mỉm cười hạnh phúc. Cuối cùng, Đăng đã bị Tuệ Nhi "hạ gục".

11 Tháng 5 Ngày: “Lươn chúa” Tuệ Nhi hôn nhưng không chịu trách nhiệm, Đăng Két bị ra rìa ảnh 1

Những tưởng sau nụ hôn này, cả hai sẽ chính thức hẹn hò, phá vỡ mối quan hệ "mập mờ" nhưng đời lại không như là tiểu thuyết ngôn tình. Ngày hôm sau, Đăng hụt hẫng và ghen ra mặt khi bị Nhi cho "ra rìa". Cô nàng cả ngày bỗng chỉ biết tới Trí: Xin cho Trí tới ở nhà trọ cô Vân, định đi lấy khăn tắm giúp cậu bạn thân, không muốn ăn chè vì béo nhưng sẵn sàng đi mua vì Trí thích...

Đăng càng "điên đầu" hơn khi dường như Nhi đã hoàn toàn mất trí nhớ về nụ hôn bất ngờ trong phòng. Khi Đăng cố gắng gợi nhắc, thậm chí nói thẳng ra rằng "cô hôn tôi", Tuệ Nhi vẫn cương quyết phủ nhận chuyện đó. Hóa ra, cô nàng Nhi "lươn chúa" đang giả vờ vì say nên không nhớ gì cả.

11 Tháng 5 Ngày: “Lươn chúa” Tuệ Nhi hôn nhưng không chịu trách nhiệm, Đăng Két bị ra rìa ảnh 2
11 Tháng 5 Ngày: “Lươn chúa” Tuệ Nhi hôn nhưng không chịu trách nhiệm, Đăng Két bị ra rìa ảnh 3

Bị cưỡng hôn nhưng không được nhà gái chịu trách nhiệm, Đăng khó chịu ra mặt. Anh đã phải gọi Long "Đần" (Trung Ruồi) ra tâm sự và xin được tư vấn tình yêu. Đăng còn hồi hộp hỏi trước đây Long "Đần" thấy Nhi rất rõ ràng với anh thì cái rõ ràng đó là gì. Tuy nhiên, câu trả lời của Long lại khiến Đăng thất vọng: Trước đây, rõ ràng Nhi rất thích Đăng nhưng giờ lại trở nên mập mờ. Chắc hẳn, vì đã kiên trì theo đuổi, chăm chỉ "bón phân cho mảnh ruộng" là Đăng nhưng không thành công nên Nhi đi tìm "mảnh ruộng mới" là Trí.

11 Tháng 5 Ngày: “Lươn chúa” Tuệ Nhi hôn nhưng không chịu trách nhiệm, Đăng Két bị ra rìa ảnh 4

Long "Đần" còn tỏ ra sâu sắc khi chỉ ra điểm khác biệt giữa anh và cậu bạn thân: Trong khi cả hai cùng nghèo, Long là người làm nhiều hơn nghĩ còn Đăng lại nghĩ nhiều hơn làm. Việc Đăng rất thích Nhi nhưng lại không dám nói ra là rất "chè hãm". Long còn cao hứng nhận định cặp của Nhi - Đăng là: "boy hãm chè" và "girl thần kinh".

Liệu cặp đôi khác thường này có thể có cái kết viễn mãn? 11 Tháng 5 Ngày được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm