11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân lại tự mình tung video có chứa manh mối đáng ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ khi đăng tải video này, Khả Ngân cũng không ngờ rằng cư dân mạng đã phát hiện ra một hành động đáng ngờ của Thanh Sơn trong thời gian cả hai quay phim “11 Tháng 5 Ngày”.

Chỉ còn hai tuần nữa là 11 Tháng 5 Ngày sẽ kết thúc và dàn diễn viên vẫn đang nhiệt tình đăng tải hình ảnh, video liên quan đến bộ phim. Tất nhiên Thanh Sơn và Khả Ngân là hai nhân vật được khán giả chú ý nhiều nhất bởi nghi vấn “phim giả tình thật” đang ngày càng rõ rệt.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân lại tự mình tung video có chứa manh mối đáng ngờ ảnh 1

Thanh Sơn - Khả Ngân được khán giả "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi

Mới đây, Khả Ngân có chia sẻ một video ghi lại cảnh các diễn viên trẻ của 11 Tháng 5 Ngày đang chơi trò nối chữ trên đường đến địa điểm quay phim. Đây là một trò chơi từng xuất hiện trong những tập đầu, khi cô tiểu thư Tuệ Nhi mới đến xóm trọ và bị các chàng trai Đăng - Long lấn át. Nhưng ở ngoài đời, Thanh Sơn lại là người thua cuộc vì chẳng thể điền được từ khi đến lượt mình.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân lại tự mình tung video có chứa manh mối đáng ngờ ảnh 2

Các diễn viên chơi trò đố chữ trên đường quay phim

Khi Thanh Sơn đưa máy quay ra xa, khán giả đã phát hiện tay trái của nam diễn viên đang đặt trên đùi Khả Ngân một cách vô cùng tự nhiên. Chi tiết này càng khiến netizen cho rằng Thanh Sơn và Khả Ngân có mối quan hệ "không hề bình thường". Bởi đồng nghiệp đơn thuần chẳng thể nào có những màn đụng chạm quá thân thiết như thế này, thậm chí nhiều cặp diễn viên khi bị khán giả "đẩy thuyền" còn né tránh tương tác giao lưu để hạn chế tin đồn.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân lại tự mình tung video có chứa manh mối đáng ngờ ảnh 3

Thanh Sơn lộ cử chỉ thân thiết với Khả Ngân

Từ khi 11 Tháng 5 Ngày đóng máy, điểm sơ sơ thì Thanh Sơn - Khả Ngân đã lộ rất nhiều manh mối đáng ngờ: Khả Ngân đến thăm gia đình bạn diễn, đi xem kịch cổ vũ Thanh Sơn; Thanh Sơn được cho là đã đèo Khả Ngân đi chơi phố phường Hà Nội; hai người còn bị nghi là mặc áo đôi và bây giờ lại lộ video có hành động thân mật khác thường.

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân lại tự mình tung video có chứa manh mối đáng ngờ ảnh 4

Tuy nhiên, trước những lời ghép đôi của đồng nghiệp cũng như khán giả, Thanh Sơn vẫn một mực phủ nhận có quan hệ đặc biệt với Khả Ngân, vẫn nói rằng hai người “không có gì” còn Khả Ngân cũng từ chối đề cập đến tin đồn này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm