11 Tháng 5 Ngày: “Tình đầu tin đồn” đe dọa xen vào mối quan hệ Khả Ngân - Thanh Sơn là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MC xinh đẹp Huyền Trang (nickname "Mù Tạt") được đồn đoán sẽ trở thành tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) trong bộ phim "11 Tháng 5 Ngày". 

11 tháng 5 ngày đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả trẻ bởi nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên có ngoại hình lung linh và diễn xuất "ổn áp". Là một trong những cặp đôi được khán giả yêu thích, thế nhưng Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Đăng (Thanh Sơn) có vẻ như sắp phải đối đầu với "sóng gió".

Cụ thể, trên các hội nhóm "tám" phim xuất hiện tin đồn tình đầu của Đăng sẽ sớm xuất hiện trong 11 Tháng 5 Ngày. Nữ diễn viên được đồn đoán sẽ đảm nhận vai tình địch của Tuệ Nhi là một mỹ nhân 9X rất xinh đẹp và quyến rũ.

11 Tháng 5 Ngày: “Tình đầu tin đồn” đe dọa xen vào mối quan hệ Khả Ngân - Thanh Sơn là ai? ảnh 1

Phim "11 Tháng 5 Ngày" sẽ trở nên đầy kịch tính trong thời gian tới bởi mối tình tay ba?

Theo tin đồn, tình đầu năm 15 tuổi của Đăng sẽ vào quán của anh mua bánh rồi nhận ra tình cũ. Sau đó, "tình cũ không rủ cũng tới", cô gái này ngang nhiên xen vào mối quan hệ của Nhi - Đăng khiến chuyện tình của cặp đôi vừa chớm nở đã "sóng gió triền miên".

Nguyên nhân khiến tin đồn này xuất hiện đến từ tiết lộ của diễn viên Trung "Ruồi" rằng MC Huyền Trang (nickname Mù Tạt) sẽ là nhân vật mới xuất hiện trong 11 Tháng 5 Ngày. Chính bản thân Huyền Trang cũng xác nhận việc mình sẽ tham gia bộ phim này và cô sẽ là người vào cửa hàng mua bánh.

11 Tháng 5 Ngày: “Tình đầu tin đồn” đe dọa xen vào mối quan hệ Khả Ngân - Thanh Sơn là ai? ảnh 2

Huyền Trang tiết lộ có tham gia đóng phim "11 Tháng 5 Ngày".

11 Tháng 5 Ngày: “Tình đầu tin đồn” đe dọa xen vào mối quan hệ Khả Ngân - Thanh Sơn là ai? ảnh 3

Huyền Trang có thực sự chỉ là cô gái đi mua bánh của Đăng?

Trước những lời tiết lộ của các diễn viên, người hâm mộ lại càng tin rằng Huyền Trang sẽ cùng tranh giành Thanh Sơn với Khả Ngân trong phim 11 Tháng 5 Ngày. Huyền Trang sinh năm 1993, cô được nhiều người biết tới với vai trò MC chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ. Bên cạnh đó, Huyền Trang còn tham gia các bộ phim 5S Plus Online, sitcom Sắc Màu Phái Đẹp, phim hình sự Mê Cung, vai chính trong phim Mặt Nạ Hạnh Phúc...

11 Tháng 5 Ngày: “Tình đầu tin đồn” đe dọa xen vào mối quan hệ Khả Ngân - Thanh Sơn là ai? ảnh 4
11 Tháng 5 Ngày: “Tình đầu tin đồn” đe dọa xen vào mối quan hệ Khả Ngân - Thanh Sơn là ai? ảnh 5

Huyền Trang được nhiều khán giả yêu thích bởi cách dẫn chương trình dí dỏm, duyên dáng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm