12 chòm sao là nàng công chúa nào trong "đại gia đình công chúa" Disney?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các nàng công chúa như biểu tượng thứ hai đại diện cho "nhà chuột" Disney. Vậy nếu xét về mặt tính cách và đặc điểm riêng, 12 cung hoàng đạo sẽ phù hợp với nàng công chúa xinh đẹp nào đây?

Bạch Dương: Rapunzel

12 chòm sao là nàng công chúa nào trong "đại gia đình công chúa" Disney? ảnh 1

Nàng công chúa tóc mây với tính cách hơi bướng bỉnh, gan dạ và bản lĩnh nhưng cũng không kém phần thông minh và xinh đẹp. Rapunzel có lý tưởng và ước mơ riêng, sẵn sàng làm bất cứ gì để đạt được điều đó. Cô chính là hiện thân hoàn hảo của cung Bạch Dương.

Kim Ngưu: Belle

12 chòm sao là nàng công chúa nào trong "đại gia đình công chúa" Disney? ảnh 2

"Người bạn đời" của chàng hoàng tử quái vật sở hữu nét dịu dàng, hiền thục. Giống như nàng Belle, Kim Ngưu mang dáng vẻ khá e ấp và ngại ngùng nhưng luôn tỏa ra niềm đam mê mãnh liệt, đầy thu hút. Cô thích đọc sách, yêu thương gia đình và không bao giờ đánh giá người khác thông qua vẻ bề ngoài.

Song Tử: Jasmine

12 chòm sao là nàng công chúa nào trong "đại gia đình công chúa" Disney? ảnh 3

Thoạt đầu cứ ngỡ Jasmine là một cô nàng kiêu kỳ và khó ưa, thế nhưng, cô lại mang trái tim ấm áp, thích giúp đỡ và luôn đồng cảm với người khác. Ngoài trái tim nhân hậu, các Song Tử còn đặc biệt thông minh và gan dạ, tự đứng vững trên "đôi chân trần" của mình tựa như nàng công chúa Jasmine.

Cự Giải: Cinderella

12 chòm sao là nàng công chúa nào trong "đại gia đình công chúa" Disney? ảnh 4

Các Cự Giải là một cô nàng Lọ Lem xinh đẹp, hiền lành và biết quan tâm đến người khác. Cô dũng cảm và nhân hậu, mang theo giấc mơ thuần khiết, luôn khát khao hạnh phúc. Dù bị mẹ ghẻ và hai người chị kế đối xử tệ bạc, cô vẫn chân thành cảm hóa họ bằng trái tim vị tha và rộng lượng.

Sử Tử: Merida

12 chòm sao là nàng công chúa nào trong "đại gia đình công chúa" Disney? ảnh 5

Nàng công chúa tóc xù Merida là hình mẫu thích hợp cho các Sư Tử: Gan dạ, mạnh mẽ và có phần nóng nảy. Trái tim của Merida rực lửa như chính mái tóc của cô. Nàng công chúa sở hữu tâm hồn tự do này không chịu khuất phục trước bất cứ ai và khó có thể "thuần hóa". Các Sư Tử cũng vậy, bạn có thừa bản lĩnh và sẵn sàng chống chọi với mọi bất công.

Xử Nữ: Tiana

12 chòm sao là nàng công chúa nào trong "đại gia đình công chúa" Disney? ảnh 6

Chẳng có ai hợp hơn với Xử Nữ là cô công chúa ếch Tiana - một người tham vọng và sống rất thực tế. Cô sở hữu tính cầu toàn, quan tâm đến tiểu tiết và có nếp sống tinh tế. Tuy chưa bao giờ được mang danh hiệu cao quý, thế nhưng cô đã thực hiện nó bằng chính bàn tay của mình.

Thiên Bình: Aurora

12 chòm sao là nàng công chúa nào trong "đại gia đình công chúa" Disney? ảnh 7

Aurora xinh đẹp, yêu thiên nhiên và có khả năng giao tiếp với động vật. Cô thanh lịch, dịu dàng và hòa đồng với mọi người. Cũng vì tính cách tương đồng này mà thường các Thiên Bình có rất nhiều bạn bè và được mọi người xung quanh yêu mến.

Thiên Yết: Pocahontas

12 chòm sao là nàng công chúa nào trong "đại gia đình công chúa" Disney? ảnh 8

Cô công chúa Pocahontas nổi tiếng với tính cách kiên cường và liều lĩnh. Cô mạnh mẽ, sẵn sàng bảo vệ và theo đuổi ước mơ. Tương tự, hội Bọ Cạp luôn có một trái tim rực lửa và đầy nhiệt huyết.

Nhân Mã: Ariel

12 chòm sao là nàng công chúa nào trong "đại gia đình công chúa" Disney? ảnh 9

Nàng tiên cá xinh đẹp thích phiêu lưu và sẵn sàng dấn thân tới những chân trời mới để khám phá và tận hưởng. Trên hành trình kiếm tìm tình yêu, cô giống như người bạn Nhân Mã - dám sống, dám yêu mà không ngại khó khăn, thử thách.

Ma Kết: Elsa

12 chòm sao là nàng công chúa nào trong "đại gia đình công chúa" Disney? ảnh 10

Ma Kết là người sống bằng lí trí, thông minh và tôn trọng quy tắc. Nữ hoàng băng giá cũng vậy, dù cho hoàn cảnh có đẩy cô vào hiểm nguy, Elsa vẫn không hề phá vỡ "luật chơi".

Bảo Bình: Mộc Lan

12 chòm sao là nàng công chúa nào trong "đại gia đình công chúa" Disney? ảnh 11

Nàng chiến binh Mộc Lan mạnh mẽ, luôn đi ngược lại với những nguyên tắc. Giống như các Bảo Bình luôn thích bức phá khỏi mọi giới hạn, làm những điều không tưởng. Khi kết quả "nở hoa", mọi người mới thực sự thán phục ý chí và óc sáng tạo của Bảo Bình.

Song Ngư: Bạch Tuyết

12 chòm sao là nàng công chúa nào trong "đại gia đình công chúa" Disney? ảnh 12

Nàng Bạch Tuyết đại diện cho các nàng Song Ngư yêu thiên nhiên, yêu động vật, luôn lạc quan và vui vẻ. Cô mơ mộng, nhìn đời qua lăng kính màu hồng, đồng thời dành sự quan tâm cho mọi người xung quanh.

12 cung hoàng đạo đều là những nàng công chúa mạnh mẽ, bản lĩnh với những phẩm chất đáng quý riêng. Bạn có thể không sinh ra trong một gia đình hoàng gia, nhưng điều đó không hề ngăn cản bạn việc sống như một nàng công chúa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm