12 cung hoàng đạo sẽ nhận được vai nào nếu đi casting phim "One Piece" phần 2?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "One Piece", các nhân vật được xây dựng hình tượng và tính cách đặc trưng khác nhau. Hãy cùng khám phá xem bạn sẽ là ai nếu là một phần của tác phẩm đình đám này nhé! 

Bạch Dương - Luffy

Luffy là một Bạch Dương mạnh mẽ, không bao giờ bỏ rơi bạn bè và luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu. Mang khả năng lãnh đạo và quyết đoán của Bạch Dương, Luffy dẫn dắt băng Mũ Rơm vượt qua bao thử thách và không ngại đứng lên đấu tranh cho công lý.

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được vai nào nếu đi casting phim "One Piece" phần 2? ảnh 1

Kim Ngưu - Chopper

Tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người là đặc điểm chung của Chopper và cung Kim Ngưu. Giống như Kim Ngưu, dù khá bướng bỉnh nhưng Chopper rất coi trọng trách nhiệm của mình với tư cách là bác sĩ của băng Mũ Rơm.

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được vai nào nếu đi casting phim "One Piece" phần 2? ảnh 2

Song Tử - Vivi

Vivi là hiện thân của một Song Tử luôn tò mò, muốn thử sức với những điều mới và đặc biệt có khả năng thích ứng được mọi hoàn cảnh. Sở hữu sự linh hoạt của Song Tử, công chúa Vivi vừa có thể hợp tác với băng Mũ Rơm chống lại kẻ thù và gánh vác vương quốc Alabasta trên vai.

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được vai nào nếu đi casting phim "One Piece" phần 2? ảnh 3

Cự Giải - Sanji

Giống như Cự Giải, Sanji thích hành động theo cảm xúc của mình nhưng vẫn rất giỏi trong việc nắm bắt cảm xúc của người khác. Một điều mà cả Sanji và tất cả các Cự Giải đều có chính là sự đam mê. Sanji sẵn lòng làm bất cứ điều gì để theo đuổi niềm đam mê nấu nướng của mình.

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được vai nào nếu đi casting phim "One Piece" phần 2? ảnh 4

Sư Tử - Brook

Đam mê biểu diễn dưới ánh đèn sân khấu, Brook là đại diện hoàn hảo cho cung Sư Tử. Brook luôn tìm kiếm những đám đông để phô diễn khả năng âm nhạc của mình. Giống như bất kỳ Sư Tử nào, Brook thích làm người khác cười bằng những trò đùa của mình.

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được vai nào nếu đi casting phim "One Piece" phần 2? ảnh 5

Xử Nữ - Robin

Robin là cô nàng Xử Nữ kỷ luật và thông minh. Xử Nữ luôn tò mò và thích phân tích, và dành thời gian đọc sách. Với đặc điểm tính cách tương đồng với Xử Nữ, Robin là người duy nhất có thể đọc ngôn ngữ khắc trên các phiến đá Poneglyph cổ đại.

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được vai nào nếu đi casting phim "One Piece" phần 2? ảnh 6

Thiên Bình - Nami

Trong băng Mũ Rơm, Nami là người duy trì hòa khí giữa các thành viên. Nami thường xem xét và cân nhắc ý kiến của mọi người trước khi ra quyết định. Tính cách này tương đồng với khả năng hợp tác tốt và đề cao công bằng của Thiên Bình.

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được vai nào nếu đi casting phim "One Piece" phần 2? ảnh 7

Bọ Cạp - Zoro

Zoro đại diện cho một Bọ Cạp bên ngoài lạnh lùng, ít nói, nhưng bên trong lại bùng cháy và quả cảm. Zoro là định nghĩa của sự mạnh mẽ và dũng cảm, hiếm khi lùi bước trước thử thách. Hơn hết, sự kiên quyết và trung thành của Bọ Cạp là những đặc điểm mà Zoro đã thể hiện với tư cách là cánh tay phải của Luffy.

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được vai nào nếu đi casting phim "One Piece" phần 2? ảnh 8

Nhân Mã - Portgas D. Ace

Portgas D. Ace đại diện cho một Nhân Mã mạnh mẽ, không ngại chinh phục những thử thách mới và luôn khao khát tự do và khám phá thế giới. Với tính cách cởi mở và nhân hậu, Ace sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh và luôn đứng về phía công lý.

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được vai nào nếu đi casting phim "One Piece" phần 2? ảnh 9

Ma Kết - Franky

Vừa là người đam mê công việc vừa là người suy nghĩ thực tế, Franky có sở thích khiến bản thân luôn bận rộn, một đặc điểm điển hình của Ma Kết. Điểm nổi bật của Ma Kết là tính tự chủ và kỷ luật. Kể từ khi gia nhập băng Mũ Rơm, Franky đã trưởng thành đáng kể, trở thành một đồng đội đáng tin cậy.

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được vai nào nếu đi casting phim "One Piece" phần 2? ảnh 10

Bảo Bình - Usopp

Usopp rất quan tâm và trân trọng các thành viên khác trong băng Mũ Rơm. Usopp sẵn sàng hy sinh và chiến đấu để bảo vệ đồng đội. Tính cách này có sự tương đồng với Bảo Bình khi cung hoàng đạo này luôn đề cao tình cảm với bạn bè, người thân.

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được vai nào nếu đi casting phim "One Piece" phần 2? ảnh 11

Song Ngư - Shanks

“Shanks tóc đỏ” là một hải tặc huyền thoại và mạnh mẽ nhất Đại Hải Trình. Cung Song Ngư nổi bật với khả năng thấu hiểu cảm xúc và trực giác nhạy bén. Shanks mang rất nhiều đặc trưng của cung hoàng đạo này. Không chỉ nhận được lòng tin từ đồng đội, Shanks còn có khả năng phán đoán nhạy bén và đưa ra quyết định trong tình huống khó khăn.

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được vai nào nếu đi casting phim "One Piece" phần 2? ảnh 12

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được vai nào nếu đi casting phim "One Piece" phần 2? ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm