13 năm không khởi sắc - Go Ara quyết tâm dứt áo đi khỏi SM Enter

13 năm không khởi sắc - Go Ara quyết tâm dứt áo đi khỏi SM Enter
HHT - Cô nàng cá tính Najung của "Reply 1994" mới đây đã ra quyết định rời khỏi "lâu đài" SM Entertainment sau 13 năm gắn bó.

Mới đây, theo OSEN, nữ diễn viên Go Ara đột ngột thông báo mình đã hết thời hạn hợp đồng độc quyền với công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment. Tuy nhiên, Go Ara đã quyết định không kí gia hạn hợp đồng mà sẽ rời khỏi công ty. Quyết định này lập tức gây sốc cho nhiều khán giả vì Go Ara đã hoạt động dưới SM khá lâu - tận 13 năm, nên không ai nghĩ cô nàng sẽ từ bỏ "nhà chung". Ngay sau đó, SM cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

13 năm không khởi sắc - Go Ara quyết tâm dứt áo đi khỏi SM Enter ảnh 1

Go Ara là một trong những "bông hoa" đẹp nhất của SM, gia nhập công ty sau khi đoạt giải thưởng Người mẫu tuổi teen lần thứ 5 do SM tổ chức. Khi cô mới ra mắt công chúng, đôi mắt to tròn màu nâu ấm áp của cô đã "bỏ bùa" họ. Go Ara có tham gia đóng MV Hug (DBSK), MV A Million Pieces (KyuHyun)... và đóng phim truyền hình, điện ảnh.

Với bộ phim đầu tay Sharp Love, Go Ara đã nhận được giải thưởng đầu tiên. Bộ phim truyền hình Snow Flakes (đóng cùng thành viên cũ của Super Junior - Kim Ki Bum) đã giúp Go Ara nhận giải Gương mặt mới tại SBS Awards 2006 và Baeksang Awards 2007. Nhưng sau đó, sự nghiệp của Go Ara không có bước đột phá nào. Mãi đến 10 năm sau, với vai Najung trong Reply 1994 của đài tvN, Go Ara mới lấy lại được hào quang, gỡ được mác "bình hoa di động". Để diễn vai này, Go Ara đã chấp nhận cắt tóc ngắn, tăng cân và kết quả là khán giả rất yêu mến một Najung hiểu chuyện, cá tính, nói tiếng địa phương rất đáng yêu.

13 năm không khởi sắc - Go Ara quyết tâm dứt áo đi khỏi SM Enter ảnh 2

Tuy nhiên, hào quang của Reply 1994 kéo dài không lâu. Các tác phẩm sau đó của Go Ara lại tiếp tục chìm xuồng, dù xuất hiện cùng những mỹ nam sáng giá như Lee Seung Gi. Netizens suy đoán lý do Go Ara rời khỏi SM là vì công ty không định hướng tốt cho sự nghiệp của cô. Tác phẩm thành công nhất cho đến nay của Go Ara là Reply 1994, lại chính là tác phẩm SM ban đầu đã từ chối kịch bản.

13 năm không khởi sắc - Go Ara quyết tâm dứt áo đi khỏi SM Enter ảnh 3

Sắp tới, Go Ara có dự án phim mới là Hwarang. Cô đóng vai nữ chính, cùng một dàn mỹ nam: Park Seo Joon, Minho (SHINee), V (BTS),...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.