15 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi "DAV's Leaders 2018" chính thức lộ diện!

15 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi "DAV's Leaders 2018" chính thức lộ diện!
HHT - Trải qua 2 vòng thi với những thử thách khó khăn, 15 cái tên xuất sắc nhất đã chính thức bước vào cuộc đua chinh phục ngôi vị tân Thủ lĩnh sinh viên Ngoại giao.

DAV’s Leaders là chương trình tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên bài bản đầu tiên ở Hà Nội, được tổ chức thường niên cho các sinh viên năm nhất Học viện Ngoại giao, nhằm tìm ra người khóa trưởng - người thủ lĩnh đại diện cho tiếng nói của một thế hệ sinh viên, là cầu nối giữa sinh viên và giảng viên trong nhà trường. Bước sang mùa thứ 8 với tên gọi “Nhật Đăng”, DAV’s Leaders vẫn giữ lại những format truyền thống đã được tổ chức rất thành công từ những mùa trước, hứa hẹn sẽ đưa đến những bất ngờ, mới lạ với những thí sinh đầy tiềm năng.

Với thời gian tổ chức kéo dài 7 tháng và sức nóng không hề suy giảm suốt 7 mùa liên tiếp, DAV’s Leaders thực sự đã làm nên một thương hiệu, một truyền thống đặc sắc, chỉ có ở Học viện Ngoại giao. DAV’s Leaders cũng chính là cái nôi tìm kiếm, đào tạo và phát triển rất nhiều những nhà lãnh đạo trẻ tài năng. Bước ra từ chương trình, không ít sinh viên Ngoại giao đã tạo nên những dấu ấn lớn không chỉ ở trong nhà trường mà còn tiến xa ra cộng đồng, thậm chí vươn ra trường quốc tế.

Đến với DAV’s Leaders năm nay, các thí sinh đã thể hiện được sự tự tin, tâm huyết của mình qua vòng đơn, và sự bản lĩnh, tư duy nhạy bén trong vòng phỏng vấn. Vượt qua hàng trăm lá đơn, cùng những thử thách khó nhằn được đưa ra trong vòng phỏng vấn, 15 thí sinh đến từ 5 khoa: Khoa Kinh tế Quốc tế, Khoa Truyền thông Quốc tế, Khoa Luật Quốc tế, Khoa Quan hệ Quốc tế, Khoa Tiếng Anh, đã xuất sắc ghi danh vào danh sách Top 15 DAV’s Leaders 2018, tiếp tục chinh phục những thử thách trước mắt của cuộc thi.

15 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi "DAV's Leaders 2018" chính thức lộ diện! ảnh 1

Trong 7 mùa DAV’s Leaders, Khoa Quan hệ quốc tế đã thực sự để lại dấu ấn tại Học viện với 4 khóa trưởng đăng quang. Liệu năm nay họ có mang chiếc cúp thứ 5 về cho khoa của mình?

Lê Thị Thu, Nguyễn Minh Anh, Đào Sơn Anh là ba thí sinh đến từ khoa Quan hệ quốc tế đã xuất sắc ghi danh vào Top 15. Với nhiều thế hệ thủ lĩnh sinh viên xuất sắc từ những mùa thi trước, liệu năm nay các bạn có tiếp tục mang tới vinh quang cho khoa Quan hệ quốc tế.

15 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi "DAV's Leaders 2018" chính thức lộ diện! ảnh 2
Khoa Luật quốc tế với những thí sinh nhiều kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích chắc chắn sẽ là những đối thủ đáng gờm trong cuộc đua năm nay.

Với tư duy đầy sắc bén và một bản lĩnh thép của một sinh viên Luật, ba thí sinh đến từ Khoa Luật Quốc tế đã tự tin bước vào thử thách tiếp theo cùng 12 thí sinh còn lại. Liệu rằng Khoa Luật Quốc tế một lần nữa sẽ cho ra đời một người thủ lĩnh xuất sắc? Với đội hình nữ áp đảo nhưng không hề lép vế, những cô gái của khoa tiếng Anh với động lực và quyết tâm mạnh mẽ được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

15 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi "DAV's Leaders 2018" chính thức lộ diện! ảnh 3

Với đội hình nữ áp đảo nhưng không hề lép vế, những cô gái của khoa tiếng Anh với động lực và quyết tâm mạnh mẽ được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Với sự khéo léo, thông minh, ba cô gái của Khoa Tiếng Anh đã chinh phục được Ban Giám Khảo “khó tính” trong vòng phỏng vấn. Con đường để chinh phục ngôi vị quán quân vẫn còn rất nhiều thử thách trước mắt, biết đâu với sự mạnh mẽ, tự tin và tinh thần tự chủ, lạc quan, những cô gái xinh đẹp này sẽ là người thủ lĩnh tiếp theo của DAV’s Leaders?

15 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi "DAV's Leaders 2018" chính thức lộ diện! ảnh 4
Khoa Kinh tế vốn được xem là “mặt trăng lạnh” tại Học viện, liệu năm nay những chàng trai cô gái này có thể thay đổi suy nghĩ dập khuôn và mang về những làn gió mới cho khoa của mình?

Trong vòng phỏng vấn, đối mặt với những thử thách từ Ban Giám Khảo, bằng bản lĩnh cũng như kiến thức được tích lũy trong quá trình học tập, ba thí sinh đến từ khoa Kinh tế Quốc tế đã góp tên mình vào Top 15 DAV’s Leaders 2018. Liệu rằng với “tư duy logic” và “tinh thần thép” của những sinh viên kinh tế, bộ ba “nam thanh nữ tú” Đặng Duy Vỹ, Phạm Thạch ThảoHoàng Diệu Linh có dành được chiến thắng trong "Vòng Hùng biện chất vấn" sắp tới?

15 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi "DAV's Leaders 2018" chính thức lộ diện! ảnh 5
Được biết đến là khoa có dàn thí sinh chất lượng và nổi bật trong các mùa, tuy nhiên chưa một lần Truyền thông Quốc tế chạm đến ngôi vị quán quân. Liệu trong mùa thứ 8 này lịch sử có thể thay đổi?

Sáng tạo, năng động và thông minh là những những gì mọi người miêu tả về ba thí sinh đến từ Khoa Truyền thông Quốc tế. Có lẽ, vì thế mà bộ ba tài năng này đã vượt qua hàng trăm thí sinh để bước vào cuộc đua chinh phục ngoi vị Thủ lĩnh sinh viên Ngoại giao 2018. Hy vọng rằng với bản lĩnh và tài năng của mình, một trong số các bạn sẽ là người làm nên lịch sử cho Khoa Truyền thông Quốc tế, trở thành người “thủ lĩnh đầu tiên” đến từ Khoa Truyền thông.

Top 15 sau khi vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được tham gia các workshop đào tạo kỹ năng, phải trải qua những vòng thi hết sức vất vả như vòng Làm việc nhóm để cho ra đời một tiết mục văn nghệ mang đậm, bản sắc của khoa mình, hay vòng thi Hùng biện - chất vấn, để gây dựng nên một đề án - dấu ấn của bản thân tại Học viện. Hơn thế nữa, Ban tổ chức sẽ liên tục đưa ra những thử thách bất ngờ để các thí sinh thể hiện được sự nhanh nhạy và bản lĩnh trước mọi tình huống.

Hãy cùng theo dõi cuộc hành trình của DAV’s Leaders 2018 và ủng hộ 15 gương mặt đầy sáng giá này nhé! 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.