16 ca sĩ V-Pop thay nhau tung sản phẩm mới vào dịp cuối năm

16 ca sĩ V-Pop thay nhau tung sản phẩm mới vào dịp cuối năm
HHT - Thông qua chiến dịch âm nhạc "MOOV Đại náo 88" của một ứng dụng âm nhạc trực tuyến đến từ Hồng Kông.

Vừa qua, một ứng dụng âm nhạc mới, có bản quyền đến từ Hồng Kông đã chính thức giới thiệu chiến dịch âm nhạc V-pop đầu tiên, sẽ diễn ra từ ngày 8/11/2016 với tên gọi“MOOV ĐẠI NÁO 88”. Các nghệ sĩ trẻ của showbiz Việt cũng đã có buổi giao lưu với người hâm mộ và giới thiệu về sự tham gia của mình trong chiến dịch âm nhạc này.

Vào các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần trong tháng 11 và tháng 12 năm 2016, chương trình “MOOV ĐẠI NÁO 88”sẽ giới thiệu đến người dùngnhững tác phẩm âm nhạc độc quyền của 8 nam ca sĩ và 8 nữ ca sĩ hàng đầu V-Pop.

16 ca sĩ V-Pop thay nhau tung sản phẩm mới vào dịp cuối năm ảnh 1

Danh sách 8 nam ca sĩ gồm có Isaac, Trung Quân Idol, Mr. Siro, Chi Dân, Phan Mạnh Quỳnh, Yanbi, Minh Vương M4U Anh Quân Idol. Vào ngày 8/11 vừa qua, ca khúc mới “Get Down” của nam ca sĩ thần tượng Isaac đã được giới thiệu trên ứng dụng âm nhạc MOOV và tại website moov-music.com như là ca khúc độc quyền đầu tiên trong chương trình “MOOV ĐẠI NÁO 88”. Danh sách 8 ca sĩ nữ sẽ bao gồm: Thu Minh, Hiền Thục, Thùy Chi, Hari Won, Nhật Kim Anh, Vĩnh Thuyên Kim, Trương Thảo Nhi Gil Lê.

Bạn có thể theo dõi trang Facebook chính thức của MOOV Việt Nam hoặc tải ứng dụng MOOV trên App Store hoặc Google Play để được cập nhật liên tục vào mỗi tuần lịch ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của các ca sĩ.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm