"19", "21", "25" rồi lại đến "30", Adele vẫn chưa chán đặt tên album theo số tuổi

"19", "21", "25" rồi lại đến "30", Adele vẫn chưa chán đặt tên album theo số tuổi
HHT - Album mới của nữ ca sĩ sẽ thuộc thể loại nhạc D&B, dữ dội mà không kém phần da diết.

"Họa mi nước Anh" Adele đã tiết lộ thêm thông tin về album sắp ra mắt của mình. Sản phẩm này sẽ được đặt tên là 30, vì cô đã sáng tác album này năm 30 tuổi. Album mới của nữ ca sĩ sẽ thuộc thể loại nhạc Drum and Bass (D&B).

"19", "21", "25" rồi lại đến "30", Adele vẫn chưa chán đặt tên album theo số tuổi ảnh 1

Trong một bài đăng trên Instagram, Adele viết: "Dù chúng ta có bao nhiêu tuổi, đôi lúc vẫn cảm thấy cuộc đời thật khó khăn. Tôi đã là con người khác trong hai năm qua, tôi vẫn đang thay đổi và điều đó cũng ổn thôi. Lần đầu tiên sau một thập kỷ, tôi đã sẵn sàng cảm nhận thế giới xung quanh và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình...".

Nhiều fan cho rằng Adele đang ám chỉ đến cuộc hôn nhân của cô và Simon Konecki. Hai người đã kết hôn năm 2017 sau 5 năm hẹn hò, nhưng bất ngờ đường ai nấy đi vào cuối tháng 4 vừa qua. Adele - một ca sĩ chuyên gắn bó với những bản nhạc tình sầu bi, liệu có tiết lộ nguyên nhân ly hôn trong tác phẩm của mình?

"19", "21", "25" rồi lại đến "30", Adele vẫn chưa chán đặt tên album theo số tuổi ảnh 2

Trước 30, Adele đã ra mắt album 19 vào năm 2008, 21 vào năm 2011 và 25 vào năm 2015. Cả ba album đều thành công vang dội. Trong đó, album gần nhất 25 đã trở thành album bán chạy nhất thế giới năm 2015 với doanh số chạm mốc 17,4 triệu bản.

Album được chứng nhận Kim cương từ Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) với hơn 10 triệu bản tiêu thụ tại thị trường Hoa Kỳ, giúp Adele trở thành nghệ sĩ duy nhất trong thập niên 2010 có hai album đạt được chứng nhận này. 25 cũng đem về cho Adele nhiều giải thưởng, bao gồm Album Anh quốc của năm tại giải thưởng BRIT và Album của năm tại giải Grammy lần thứ 59.

Theo billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.