2 chàng trai lọt Top 20 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2023 lĩnh vực Lao động sản xuất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 2 chàng trai lọt Top 20 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2023 lĩnh vực Lao động sản xuất là Đặng Dương Minh Hoàng và Nguyễn Tuấn Anh.

Đặng Dương Minh Hoàng

Đặng Dương Minh Hoàng (sinh năm 1988), hiện là Chủ nhiệm Mạng lưới Lương Định Của toàn quốc, Giám đốc Nông trại Thiên Nông Bình Phước, Giám đốc Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp số Bình Phước.

Hợp tác xã của anh Hoàng tiên phong xây dựng mã vùng trồng cho các loại cây ăn quả, số hóa từng cây. Bên cạnh đó tạo công ăn việc làm cho 25 lao động thường xuyên (chủ yếu đồng bào dân tộc thiểu số S’tiêng và Khmer) và 10 lao động thời vụ.

Nông trại Thiên Nông của anh Hoàng cũng phối hợp với Mạng lưới Lương Định Của toàn quốc tích cực tham gia truyền cảm hứng và hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trên toàn quốc thông qua các hoạt động talkshow, tọa đàm…

2 chàng trai lọt Top 20 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2023 lĩnh vực Lao động sản xuất ảnh 1

Một số thành tích/ khen thưởng nổi bật:

- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2023 vì thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước.

- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nhân kỷ niệm 75 năm lời Bác Hồ kêu gọi thi đua ái quốc.

- Được tôn vinh tại Sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2023.

- Top 20 Startup tiêu biểu của Tuổi trẻ Startup Award 2023.

- Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam Triển vọng năm 2022.

- Giải nhất trong cuộc thi “Chắp cánh khởi nghiệp xanh” năm 2022.

Nguyễn Tuấn Anh

Nguyễn Tuấn Anh (sinh năm 1996) là chuyên viên chính Phòng An ninh hệ thống ứng dụng, Công ty An ninh mạng Viettel, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội.

Nhiệm vụ của chàng trai trẻ Tuấn Anh là tìm kiếm lỗ hổng bảo mật của các tập đoàn, công ty, tổ chức hàng đầu trên thế giới với mục tiêu khẳng định trình độ năng lực, nâng tầm vị thế lĩnh vực an ninh mạng của Viettel, của Việt Nam trong khu vực và thế giới.

Năm 2023, Tuấn Anh lọt top 10 các hacker đứng đầu bảng xếp hạng ở chương trình tìm kiếm lỗ hổng của FIS (công ty chuyên xử lý và thanh toán lớn nhất thế giới).

2 chàng trai lọt Top 20 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2023 lĩnh vực Lao động sản xuất ảnh 2

Đến thời điểm hiện tại, số lượng lỗ hổng bảo mật mà Tuấn Anh đã báo cáo cho các tập đoàn, công ty, tổ chức trên toàn thế giới là hơn 600 lỗ hổng, trong đó có 300 lỗ hổng mức độ nghiêm trọng, điển hình như lỗ hổng cho phép chiếm quyền điều khiển hệ thống.

Tuấn Anh từng chủ trì thành công việc kiểm thử bảo mật 11 ứng dụng quan trọng của các tập đoàn, bộ, ngành trong nước như: Tập đoàn EVN, Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước, MBBank, ABBank, chứng khoán VPS, chứng khoán SSI…

Bên cạnh đó, chàng trai trẻ liên tục có tên trong Top 10 nhà nghiên cứu bảo mật của tháng và đạt được danh hiệu MVP (nhà nghiên cứu giá trị nhất) trên nền tảng Bugcrowd trong nhiều quý liên tiếp từ năm 2021-2022.

Tuấn Anh còn là người Việt Nam đầu tiên đứng trong Top 10 các hacker tìm được nhiều lỗ hổng bảo mật nhất trên chương trình tìm kiếm lỗ hổng của FIS (công ty xử lý và thanh toán lớn nhất thế giới), đồng thời cũng là người Việt Nam đầu tiên đứng Top 1 trên bảng xếp hạng của chương trình tìm kiếm lỗ hổng Amazon VRP trong năm 2023.

Chàng trai trẻ sinh năm 1996 cũng là Đại sứ của HackerOne (nền tảng cộng đồng tìm kiếm lỗi bảo mật lớn nhất thế giới) tại Việt Nam trong năm 2023 với mục tiêu phát triển, kết nối cộng đồng các bạn trẻ có niềm đam mê với công việc tìm kiếm lỗ hổng bảo mật lớn nhất thế giới.

Một số thành tích/ khen thưởng nổi bật:

- Chiến sĩ Thi đua cấp cơ sở 4 năm liền (2020 - 2023).

- Chiến sĩ Thi đua toàn quân năm 2023.

- Bằng khen của Bộ Quốc phòng năm 2022.

10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023 và 10 Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2023 sẽ sớm được công bố vào thời gian tới đây. Các hoạt động của Lễ Tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 20-24/3/2024 tại Hà Nội.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm