2 Hoa hậu Trái Đất không thể ngồi yên khi xem phần trình diễn bùng nổ của Thu Minh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 16/7, Thu Minh đã tham gia trình diễn tại đêm Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Màn khoe giọng đỉnh cao của nữ ca sĩ đã thu hút sự chú ý của Miss Earth 2020 Lindsey Coffey và Miss Earth 2021 Destiny Wagner. 

Sân khấu biểu diễn của Thu Minh là một trong các tiết mục được đông đảo khán giả đón đợi. Tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Thu Minh đã trình bày hai bản hit đình đám Đường cong Bóng mây qua thềm để khuấy đảo phần thi bikini của Top 30 thí sinh.

2 Hoa hậu Trái Đất không thể ngồi yên khi xem phần trình diễn bùng nổ của Thu Minh ảnh 1
2 Hoa hậu Trái Đất không thể ngồi yên khi xem phần trình diễn bùng nổ của Thu Minh ảnh 2

Với phong cách trình diễn nội lực và máu lửa, Thu Minh mang đến trải nghiệm “đã tai - đã mắt” cho khán giả. Hai bản hit có "tuổi đời" hơn một thập kỷ cũng được làm mới để phù hợp với cuộc thi lần này. Chưa dừng lại ở đó, Thu Minh còn có màn "đổi đồ" ấn tượng khiến sân khấu trở nên sôi động và bắt mắt hơn.

2 Hoa hậu Trái Đất không thể ngồi yên khi xem phần trình diễn bùng nổ của Thu Minh ảnh 3
2 Hoa hậu Trái Đất không thể ngồi yên khi xem phần trình diễn bùng nổ của Thu Minh ảnh 4

Không những thế, “ngọn lửa” Thu Minh còn chạm tới trái tim của Miss Earth 2020 - Lindsey Coffey và Miss Earth 2021 - Destiny Wagner. Khoảnh khắc hai nàng hậu không giấu được sự thích thú trước sân khấu tuyệt vời của Thu Minh đã được ghi lại. Hoa hậu H'Hen Niê cũng liên tục hát theo và hòa nhịp cùng phần trình diễn của Thu Minh.

2 Hoa hậu Trái Đất không thể ngồi yên khi xem phần trình diễn bùng nổ của Thu Minh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm