2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI tỏ tình với Negav, lần đầu khóc trên sóng truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 35 "2 Ngày 1 Đêm", HIEUTHUHAI bất ngờ gọi điện cho cậu bạn thân của mình - rapper Negav và "tỏ tình" với anh chàng ngay trên sóng truyền hình.

HIEUTHUHAI "tỏ tình" với Negav

Sau màn đấu vật "hơn thua" ở tập trước, Lê Dương Bảo Lâm bị dàn cast khẳng định là nhân vật "chơi dơ" nhất. Em út HIEUTHUHAI hài hước tuyên bố với đàn anh: "Anh xấu từ trong tâm ra" khiến Lê Dương Bảo Lâm "cạn lời".

Trong thử thách gọi điện để "tỏ tình" với một người thân thiết, HIEUTHUHAI chọn nối máy với người bạn thân trong tổ đội GERNANG - rapper Negav. "Tự nhiên ngồi ở nhà xem chương trình có Negav cái thấy bạn cũng cố gắng. Tôi thấy cũng thương bạn, cảm giác như tụi mình là anh em 'for life' đó". Tuy nhiên, trước màn thổ lộ này từ HIEUTHUHAI, Negav chỉ lạnh lùng: "Sao nghe giống như đang chơi game quá".

Ở phần trò chơi chọn món ăn cho bữa tối, đội Trường Giang liên tục dẫn trước đội Kiều Minh Tuấn. Trong thử thách cuối ngâm mình trong đá lạnh, cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" HIEUTHUHAI - Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục "hơn thua" nhau. Ban đầu, cả hai thực hiện theo yêu cầu của chương trình nhưng để "chơi trội", Dương Lâm thách thức em út nhúng đầu vào nước đá. Dù đã được Trường Giang ngăn cản, HIEUTHUHAI vẫn đồng ý: "Em phải chơi cho anh Lâm ảnh biết".

2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI tỏ tình với Negav, lần đầu khóc trên sóng truyền hình ảnh 1

HIEUTHUHAI "hư dần đều" trong 2 Ngày 1 Đêm.

Trước yêu cầu phải rơi nước mắt trong vòng 5 phút, HIEUTHUHAI là người về đích đầu tiên. Dù chưa từng học kỹ năng diễn xuất trước đó như đàn anh Trường Giang, Đức Thịnh hay Ngô Kiến Huy, nam rapper vẫn thành công bật khóc trong khoảng thời gian ngắn.

2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI tỏ tình với Negav, lần đầu khóc trên sóng truyền hình ảnh 2

HIEUTHUHAI lần đầu bật khóc trên sóng truyền hình.

Lê Dương Bảo Lâm "chiếm sóng"

Là nhân vật tạo "mảng miếng" của 2 Ngày 1 Đêm, Lê Dương Bảo Lâm "chiếm sóng" nhờ sự hài hước, lầy lội. Nam diễn viên thường xuyên bắt bẻ dàn cast, đặc biệt là hai khách mời Đức Thịnh - Huy Khánh. Khi đã "đuối" trong những thử thách cuối, anh chàng tạo ra câu "slogan" mới cho chương trình: "Oải cả chưởng!". Trong thử thách đào đất với đạo diễn Đức Thịnh, Lê Dương Bảo Lâm liên tục hất cát về phía đối phương và diễn tiểu phẩm "bà hàng xóm".

2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI tỏ tình với Negav, lần đầu khóc trên sóng truyền hình ảnh 3

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục "chiếm sóng" với khả năng "mảng miếng" của mình.

Đức Thịnh - Dương Lâm tiếp tục đối kháng trong thử thách xé các miếng dán ở cuối tập 35. Sau khoảnh khắc đấu vật "đáng quên" ở tập trước, nam đạo diễn khiến dàn cast bật cười khi... bỏ chạy vì biết mình sẽ đấu với Lê Dương Bảo Lâm.

2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI tỏ tình với Negav, lần đầu khóc trên sóng truyền hình ảnh 4

Đạo diễn Đức Thịnh cũng "sợ hãi" Lê Dương Bảo Lâm.

2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI tỏ tình với Negav, lần đầu khóc trên sóng truyền hình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm