2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.

Là thành viên đầu tiên của BLACKPINK xuất hiện tại mùa này của Paris Fashion Week, Jisoo gây chú ý với diện mạo đột phá, khác biệt. Set đồ của cô đều đến từ bộ sưu tập mới nhất của nhà mốt - Dior Spring Summer 2024. Điểm đáng tiếc nhất trong tạo hình lần này của Jisoo chính là trang điểm và kiểu tóc.

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất ảnh 1
2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất ảnh 2

Lối trang điểm với tông khói đậm, son nude là hướng đi mới lạ dành cho giọng ca FLOWER khi cô tham dự các show thời trang. Nhưng kiểu tóc ướt, xõa dài thẳng tắp che 1/3 gương mặt không hợp với Jisoo. Nó kết hợp với lối make-up làm cho cô trở nên già dặn.

Sau khi kết thúc show diễn của Dior, Jisoo nhanh chóng di chuyển về khách sạn để thay đổi trang phục lẫn lay out trang điểm cho buổi after party cùng nhà mốt. Khác với hình ảnh cá tính, phá cách, quyền lực như một nữ tổng tài trước đó, tại buổi tiệc, giọng ca FLOWER lựa chọn phong cách quen thuộc gắn liền với hình tượng của cô, nhẹ nhàng, trong trẻo.

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất ảnh 3

Hình ảnh nữ thần tượng bước ra từ cổng khách sạn đang được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội, cư dân mạng ví von Jisoo giống như nàng công chúa bước ra từ cung điện.

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất ảnh 4

Jisoo đã chọn chiếc váy haute couture nằm trong bộ sưu tập thời trang cao cấp Thu Đông 2023 - 2024 của Dior. Cô đã thay thế chiếc bốt đen bằng đôi giày cao gót màu bạc và kết hợp với túi Lady Dior Micro có giá 3.900 USD (hơn 95 triệu VNĐ).

Phong cách trang điểm với tone hồng nhẹ nhàng giúp làm tôn lên ngũ quan sắc nét của Jisoo.

Khác với tạo hình gây nhiều tranh cãi trước đó, lần này Jisoo ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả. Đa số đều thừa nhận chị cả BLACKPINK hợp nhất với cách trang điểm nhẹ nhàng, đơn giản, giúp tôn lên đường nét khuôn mặt hài hòa vốn có của cô.

Hiện tại, từ khóa liên quan đến sự xuất hiện của Jisoo ở show diễn của Dior đang là chủ đề nóng trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm