20 vận động viên “nhí” đạt giải chạy trực tuyến dành cho trẻ em MILO Erun 2022

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 16/4, lễ trao giải chạy trực tuyến dành cho trẻ em "MILO Erun 2022 - Theo dấu chân huyền thoại" đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo các VĐV nhí.

Tiếp nối các sự kiện mở màn cho chuỗi các hoạt động thể thao trong năm 2022, giải chạy bộ trực tuyến cho trẻ em MILO Erun chính thức khởi động. Đây là phiên bản mới nhất của "Ngày hội đi bộ" MILO Erun. Giải chạy bộ trực tuyến đặc biệt này mong đáp ứng nhu cầu của phụ huynh về một mô hình sân chơi an toàn cho trẻ, đặc biệt với những trẻ từ 2 đến 12 tuổi chưa được tham gia tiêm vắc-xin ngừa COVID-19.

20 vận động viên “nhí” đạt giải chạy trực tuyến dành cho trẻ em MILO Erun 2022 ảnh 1

Một trong những điểm đặc biệt của Giải là trẻ có thể “tranh tài” ngay tại không gian sống của mình mà không phải đi đâu xa. Với cự ly 2km và kết quả được phép cộng dồn, các bé có thể chinh phục thử thách bất cứ lúc nào xung quanh nơi cư trú của mình như trong nhà, trước sân, hành lang, khuôn viên chung cư, công viên gần nhà,...

Ban tổ chức cho rằng những hoạt động thể dục, thể thao dành cho các bé sẽ truyền tải các thông điệp tích cực đến với gia đình và xã hội. Trẻ nhỏ cũng có thể xây dựng sự tự tin cho bản thân, năng động ngay cả trong điều kiện giới hạn về không gian. Vận động và chơi thể thao thường xuyên không chỉ giúp trẻ duy trì sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, mà còn là cơ hội để trẻ rèn luyện ý chí. Điều này sẽ tác động tích cực đến nhiều phương diện trong cuộc sống tương lai.

20 vận động viên “nhí” đạt giải chạy trực tuyến dành cho trẻ em MILO Erun 2022 ảnh 2

Buổi lễ trao giải chạy trực tuyến MILO Erun 2022 có sự tham gia của TS. Nguyễn Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm Phát triển giáo dục và đào tạo phía Nam (Bộ Giáo dục và Đào tạo); đại diện Cơ quan báo Tiền Phong tại TP.HCM; đại diện Nhà tài trợ Nestlé MILO; cùng với 20 vận động viên “nhí” đạt giải và quý phụ huynh.

Dù chỉ tổ chức trực tuyến nhưng giải chạy lần này vẫn nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực các bậc phụ huynh và các vận động viên nhí từ khắp nơi trên cả nước trong quá trình tham gia giải.

20 vận động viên “nhí” đạt giải chạy trực tuyến dành cho trẻ em MILO Erun 2022 ảnh 3

Kết quả, sau 2 ngày “thi đấu”, từ hơn 1.300 bé tham gia, Ban tổ chức đã chọn ra được 20 vận động viên may mắn nhất để trao giải. Các vận động viên sẽ nhận được giấy chứng nhận của Ban tổ chức và đặc biệt là một bộ quà tặng "Năng lượng xanh".

20 vận động viên “nhí” đạt giải chạy trực tuyến dành cho trẻ em MILO Erun 2022 ảnh 4
20 vận động viên “nhí” đạt giải chạy trực tuyến dành cho trẻ em MILO Erun 2022 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm