24k.Right tung ngay MV mới sau khi trở thành Á quân Rap Việt, mời Double 2T làm cameo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa đoạt danh hiệu Á quân Rap Việt mùa 3, 24k.Right đã tung ngay MV "Vẫn" - bản full của demo từng gây sốt giới Underground.

Ngay sau khi Rap Việt mùa 3 kết thúc, 24k.Right đã tung ra MV Vẫn. Vẫn quy tụ dàn cameo "khủng" với sự góp mặt của dàn rapper đình đám: Huỳnh Công Hiếu, Mikelodic, Wrxdie và tân Quán quân Double 2T. Thậm chí, HLV B Ray và “chủ nợ” Masew cũng góp mặt.

24k.Right tung ngay MV mới sau khi trở thành Á quân Rap Việt, mời Double 2T làm cameo ảnh 1
Chàng rapper quyết định thay beat drill trong bản demo bằng con beat mới có phần bắt tai hơn.

Trước đây, "hoàng tử Long Biên" đã nhiều lần mang bản demo này lên sân khấu. Bản rap được 24k.Right chấp bút từ bài hát Những Bàn Chân Lặng Lẽ - nhạc phim Cảnh Sát Hình Sự với câu hát bất hủ “Có bàn chân lặng lẽ, giữa dòng đời như nước cuốn…

24k.Right tung ngay MV mới sau khi trở thành Á quân Rap Việt, mời Double 2T làm cameo ảnh 2

24k.Right xuất hiện với tạo hình mạnh mẽ trong MV Vẫn.

24k.Right tiếp tục phát huy thế mạnh và sở trường của mình trong MV như fast flow, trap Hip-Hop. Phần lyric mạnh mẽ, gai góc. Với sức nóng của giải Á quân Rap Việt mùa 3, Vẫn đã đạt hơn 600.000 lượt xem chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Chàng rapper sinh năm 1997 tên thật là Vũ Ngọc Chương đến từ Long Biên, Hà Nội. Năm 2020, 24k.Right là một trong ba nghệ sĩ Việt Nam ký hợp đồng đầu tư độc quyền với hãng ghi âm nổi tiếng Def Jam Recordings. Đây cũng là đơn vị quản lý của nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới như Rihanna, Jennifer Lopez, Ne-Yo,...

24k.Right tung ngay MV mới sau khi trở thành Á quân Rap Việt, mời Double 2T làm cameo ảnh 3
24k.Right tung ngay MV mới sau khi trở thành Á quân Rap Việt, mời Double 2T làm cameo ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm