“2gether The Series” sẽ có phiên bản Việt, và đây là phản ứng chung của fan phim boylove

HHT - Cộng đồng fan Việt của tác phẩm boylove Thái Lan nổi tiếng “2gether The Series” xôn xao trước thông tin sắp có phiên bản Việt của bộ phim đình đám này.

2gether The Series là bộ phim đam mỹ đình đám nhất năm nay của đài GMM TV. Mối tình thời đại học cùng những rắc rối trên hành trình thanh xuân của hai chàng trai Sarawat (Bright thủ vai) và Tine (Win thủ vai) khiến các fan vô cùng thích thú. Bộ phim thành công đến mức GMM TV đã phải làm thêm 5 tập đặc biệt với tên gọi Still 2gether để tri ân, đồng thời thỏa mãn "cơn khát" của khán giả sau khi 2gether The Series kết thúc.

“2gether The Series” sẽ có phiên bản Việt, và đây là phản ứng chung của fan phim boylove ảnh 1 Không chỉ nổi tiếng tại Thái Lan, "2gether The Series" còn gây sốt khắp châu Á.

Mới đây, thông tin bản remake Việt của 2gether The Series sắp được đưa vào sản xuất khiến cộng đồng người hâm mộ của bộ phim không khỏi ngạc nhiên. Theo S.C Enter, công ty đã mua bản quyền 2gether The Series từ GMM TV, bộ phim sẽ được “Việt hóa” với tên gọi Khi gặp em. Hai nhân vật chính của bộ phim remake này được tiết lộ sẽ mang tên Tommy và Sam.

“2gether The Series” sẽ có phiên bản Việt, và đây là phản ứng chung của fan phim boylove ảnh 2 Bản Việt sẽ có tên "Khi gặp em" 
Công ty này cũng đăng thông báo casting diễn viên cho phiên bản Việt của bộ phim. Theo đó, các ứng viên tiềm năng sẽ thử vai cho 7 nhân vật. Yêu cầu chung là tất cả đều phải cao từ 1m75 trở lên.
“2gether The Series” sẽ có phiên bản Việt, và đây là phản ứng chung của fan phim boylove ảnh 3
“2gether The Series” sẽ có phiên bản Việt, và đây là phản ứng chung của fan phim boylove ảnh 4
“2gether The Series” sẽ có phiên bản Việt, và đây là phản ứng chung của fan phim boylove ảnh 5

7 nhân vật chủ chốt của bản Việt đang trong quá trình casting - Ảnh chụp màn hình

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là những fan hâm mộ của bộ phim. Tuy nhiên, đa số khán giả đều tỏ ra không hài lòng khi rõ ràng đây là phim Việt nhưng các nhân vật lại mang tên nước ngoài.

“2gether The Series” sẽ có phiên bản Việt, và đây là phản ứng chung của fan phim boylove ảnh 6
“2gether The Series” sẽ có phiên bản Việt, và đây là phản ứng chung của fan phim boylove ảnh 7
“2gether The Series” sẽ có phiên bản Việt, và đây là phản ứng chung của fan phim boylove ảnh 8 Các fan không hài lòng khi một bộ phim Việt Nam nhưng các nhân vật lại không ai mang tên tiếng Việt - Ảnh chụp màn hình
“2gether The Series” sẽ có phiên bản Việt, và đây là phản ứng chung của fan phim boylove ảnh 9
“2gether The Series” sẽ có phiên bản Việt, và đây là phản ứng chung của fan phim boylove ảnh 10 Ngoại hình diễn viên cũng là điều khiến các fan quan tâm - Ảnh chụp màn hình
“2gether The Series” sẽ có phiên bản Việt, và đây là phản ứng chung của fan phim boylove ảnh 11 Một số góp ý chân thành từ fan hâm mộ dành cho phiên bản remake của bộ phim.
Có thể thấy Khi gặp em dù mới chỉ trong giai đoạn casting đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả và cộng đồng mạng. Cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo của Khi gặp em nhé!
“2gether The Series” sẽ có phiên bản Việt, và đây là phản ứng chung của fan phim boylove ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm