2pillz: Từ producer "vía" của tlinh đến nhà sản xuất tỷ view của Rap Việt mùa 3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bắt tay với wokeup làm nên loạt hit của tlinh, Andree, đồng thời là nhà sản xuất tỷ view (trên TikTok) của Rap Việt mùa 3, tư duy âm nhạc của producer 2pillz khiến Gen Z "u mê" không lối thoát.

Ghi danh vào dàn "hit-maker" thế hệ mới

2pillz tên thật là Phạm Phú Nguyên, sinh năm 1998, hiện đầu quân cho S-HUBE do CEO St.319 đồng sáng lập. Năm 2020, producer Gen Z quyết định từ bỏ ngành công nghệ máy tính ở Mỹ, trở về Việt Nam theo đuổi đam mê âm nhạc.

"Nhào nặn" nên loạt hit Nếu Lúc Đó (tlinh), LAVIAI remix (Wxrdie ft. HIEUTHUHAI), Em iu (Andree),... 2pillz có tiếng là nhà sản xuất âm nhạc "mát tay". Vừa qua, trai đẹp 9X bắt tay với GREY D ra mắt bản thu tình wá akk đậm chất R&B và đảm nhận vai trò producer chính cho album ái của tlinh.

2pillz: Từ producer "vía" của tlinh đến nhà sản xuất tỷ view của Rap Việt mùa 3 ảnh 1

2pillz thể hiện tốt ở cả những sản phẩm mang hướng flex như Em iu, Chơi Như Tụi Mỹ, VNFLOW đến các ca khúc R&B chữa lành như Nếu lúc đó, tình yêu có nghĩa là gì,...

2pillz: Từ producer "vía" của tlinh đến nhà sản xuất tỷ view của Rap Việt mùa 3 ảnh 2
2pillz xuất hiện trong sản phẩm tình wá akk của GREY D.

Tư duy âm nhạc tốt cùng khả năng "cân" được nhiều thể loại R&B, House, Electronic, Rock,... giúp 2pillz trở thành producer đạt 2,9 tỷ view - cao nhất TikTok. Chia sẻ về quan điểm làm nhạc, 2pillz khẳng định: "Mỗi thể loại và hình thức âm nhạc đều có nét cuốn hút riêng. Tôi không có sự "phân biệt" đối với nhạc thị trường, nhạc TikTok hay nhạc Indie".

Producer "mát tay" của Rap Việt

Từng "lái" chiếc beat cháy tai Chú Chó Trên Ô Tô cho tlinh tại Rap Việt mùa 1, 2pillz trở lại chương trình năm nay với vai trò nhà sản xuất âm nhạc chính. Thu về 5 tỷ lượt xem, producer Gen Z chính là hit-maker đứng sau những phần thi thành công tại Rap Việt mùa 3 như Nơi Ta Sống (Mikelodic, Long Nón Lá), Yêu Hay Không Yêu (Tọi, Hydra), Vành Khuyên Nhỏ (Liu Grace),...

Đẹp trai - nổi tiếng - chơi nhạc hay là những tính từ Gen Z dùng để miêu tả 2pillz. Trai đẹp sinh năm 1998 còn "bỏ bùa" hội chị em bởi thân hình sáu múi săn chắc và phong cách thời trang bụi bặm.

2pillz: Từ producer "vía" của tlinh đến nhà sản xuất tỷ view của Rap Việt mùa 3 ảnh 3

Producer Gen Z khiến hội chị em "mơi" bởi chiếc nhan sắc chuẩn bad boy.

2pillz: Từ producer "vía" của tlinh đến nhà sản xuất tỷ view của Rap Việt mùa 3 ảnh 4

2pillz trung thành với phong cách thời trang cá tính, bụi bặm.

2pillz: Từ producer "vía" của tlinh đến nhà sản xuất tỷ view của Rap Việt mùa 3 ảnh 5

Trai đẹp 9X "đọ visual" với wokeup.

2pillz: Từ producer "vía" của tlinh đến nhà sản xuất tỷ view của Rap Việt mùa 3 ảnh 6

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, 2pillz còn có thân hình 6 múi săn chắc.

2pillz: Từ producer "vía" của tlinh đến nhà sản xuất tỷ view của Rap Việt mùa 3 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm