LUNAS tung tạo hình MV: Lan Ngọc làm "center", Diệp Lâm Anh đẹp sắc sảo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - LUNAS - nhóm nhạc bước ra từ chương trình "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2024" sẽ chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong tháng này.

Mới đây, các thành viên của LUNAS gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby, Khổng Tú Quỳnh cùng xuất hiện trong tạo hình mới mẻ, bắt mắt. Người hâm mộ của các Chị Đẹp sẽ được thưởng thức trọn vẹn MV debut Moonlight vào ngày 20/5 tới.

LUNAS tung tạo hình MV: Lan Ngọc làm "center", Diệp Lâm Anh đẹp sắc sảo ảnh 1

Đội hình đầy đủ của "nhóm nhạc tân binh" LUNAS trong loạt tạo hình mới.

Showcase đầu tiên của nhóm nhạc nữ đặc biệt này sẽ được tổ chức vào ngày 25/5. Sau khi công bố những lịch trình đầu tiên, LUNAS khiến fan rất trông đợi các hoạt động âm nhạc trong thời gian tới. Tại showcase, khán giả sẽ được theo dõi sân khấu đầu tiên của LUNAS với những màn trình diễn đầy hứa hẹn.

LUNAS tung tạo hình MV: Lan Ngọc làm "center", Diệp Lâm Anh đẹp sắc sảo ảnh 2

Khổng Tú Quỳnh tỏa sáng với hình tượng nàng Selene.

Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng khẳng định: "1 nhóm nhạc “U40” sắp được debut". Trong loạt ảnh, fan không khó nhận ra Lan Ngọc là người đảm nhiệm vị trí "center".

Khổng Tú Quỳnh cũng chứng minh nhan sắc "thời gian bỏ quên" với sự cá tính, mạnh mẽ. Mang hình tượng nữ thần Libertas, Trang Pháp xuất hiện với màu tóc hồng thuơng hiệu.

LUNAS tung tạo hình MV: Lan Ngọc làm "center", Diệp Lâm Anh đẹp sắc sảo ảnh 3
Ninh Dương Lan Ngọc trong hình tượng nàng Urania.
LUNAS tung tạo hình MV: Lan Ngọc làm "center", Diệp Lâm Anh đẹp sắc sảo ảnh 4

"Chị đẹp" Trang Pháp.

Trong loạt ảnh First Look, Diệp Lâm Anh là cái tên nhận về nhiều lời khen từ cư dân mạng với hình tượng nàng Nyx bí ẩn, sắc sảo. Cuối cùng, "phú bà xinh đẹp" Huyền Baby không khiến fan thất vọng trong hình tượng của nàng Artemis xinh đẹp, mạnh mẽ.

Loạt ảnh của LUNAS khiến người hâm mộ dễ dàng liên tưởng đến những nhóm nhạc K-Pop. Mỗi thành viên cũng truyền tải những hình tượng và thông điệp riêng. Về phần âm nhạc, thể loại của bài hát là điều mà khán giả quan tâm. Một số khán giả dự đoán MV Moonlight của LUNAS sẽ mang concept sôi động.

LUNAS tung tạo hình MV: Lan Ngọc làm "center", Diệp Lâm Anh đẹp sắc sảo ảnh 5

Diệp Lâm Anh.

LUNAS tung tạo hình MV: Lan Ngọc làm "center", Diệp Lâm Anh đẹp sắc sảo ảnh 6

Huyền Baby.

LUNAS tung tạo hình MV: Lan Ngọc làm "center", Diệp Lâm Anh đẹp sắc sảo ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm