3 diễn viên nhí đáng yêu tạo nên sức hút cho "Đất Rừng Phương Nam" bản điện ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Đất Rừng Phương Nam” vẫn được nhiều người xếp vào hạng mục phim thiếu nhi, vì các nhân vật chính mang đến linh hồn cho phim đều là các cô bé, cậu bé. Vậy thì bé An, Cò và Xinh trên phim có giống như khán giả hình dung khi đọc truyện không?

Sau hơn 25 năm, bộ phim truyền hình Đất Phương Nam chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Đoàn Giỏi vẫn để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Đặc biệt là hai cậu nhóc An và Cò được rất nhiều người yêu mến.

3 diễn viên nhí đáng yêu tạo nên sức hút cho "Đất Rừng Phương Nam" bản điện ảnh ảnh 1

Bộ ba An, Cò, Xinh phiên bản điện ảnh chính thức lộ diện.

Chính vì vậy, mọi người càng thêm chờ đợi đôi bạn thân An, Cò cùng cô nhóc Xinh trong bản điện ảnh Đất Rừng Phương Nam. Bởi chính tình bạn khăng khít cùng cuộc phiêu lưu đầy hồi hộp của bộ ba đã mang lại sức hút lớn cho câu chuyện này.

Màn casting đầy trùng hợp giữa An và Cò

Diễn viên Kiều Trinh - mẹ bé Đỗ Kỳ Phong (vai Cò) kể rằng khi đoàn làm phim Đất Rừng Phương Nam công bố tìm bé An cho phim, cô đã đưa con trai đến thử vai thì gặp Hạo Khang (vai An) đang muốn casting vai Cò.

3 diễn viên nhí đáng yêu tạo nên sức hút cho "Đất Rừng Phương Nam" bản điện ảnh ảnh 2

Kỳ Phong và Hạo Khang có màn đổi vai đầy thú vị.

Hai cậu bé vừa gặp đã nhanh chóng kết thân và khi ở cạnh nhau, tính cách của cả hai bộc lộ rõ hơn. Hạo Khang đằm tính, tình cảm còn Kỳ Phong hiếu động, thẳng thắn đã khiến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng muốn cả hai đổi vai để casting lại. Thế là Đất Rừng Phương Nam đã tìm ra An và Cò một cách đầy tự nhiên và bất ngờ.

3 diễn viên nhí đáng yêu tạo nên sức hút cho "Đất Rừng Phương Nam" bản điện ảnh ảnh 3

Hai diễn viên nhí thân từ trong phim ra ngoài đời.

Bộ ba sẵn sàng quậy tưng Đất Rừng Phương Nam

Trong phim, Cò là một cậu bé lém lỉnh, láu cá, thông minh và thường hay tị nạnh với An. Ngược lại, An trung thực, thẳng thắn, hay suy nghĩ. Tuy tính tình khác biệt nhưng hai cậu nhóc vô cùng khăng khút. Thêm cô bé Xinh dịu dàng, có cá tính là đủ để tạo nên bộ ba hoàn hảo.

3 diễn viên nhí đáng yêu tạo nên sức hút cho "Đất Rừng Phương Nam" bản điện ảnh ảnh 4

Cô bé Xinh cũng là điểm nhấn thú vị trong bộ ba nghịch ngợm này.

Theo như Kỳ Phong chia sẻ trong clip phỏng vấn bộ ba An - Cò - Xinh, cậu nhóc phải luyện tập để trở thành một chuyên gia bắt rắn thực thụ, nhưng mới chỉ tập cùng rắn nhỏ. Đến khi quay phim, con rắn được sử dụng lại quá to, thậm chí bằng cả bắp đùi Kỳ Phong khiến cậu chàng tá hỏa.

3 diễn viên nhí đáng yêu tạo nên sức hút cho "Đất Rừng Phương Nam" bản điện ảnh ảnh 5

Kỳ Phong hoảng hốt với cảnh bắt rắn.

Hạo Khang thì tiết lộ kỷ niệm đáng nhớ nhất có lẽ nằm ở cảnh cưỡi trâu, cả hai nhân vật An và Cò vì đùa giỡn mà té xuống dưới bùn. Nhưng chẳng ngờ hai diễn viên nhí đáp ngay bãi “mìn” trâu, vừa tức vừa mắc cười.

3 diễn viên nhí đáng yêu tạo nên sức hút cho "Đất Rừng Phương Nam" bản điện ảnh ảnh 6

Bộ ba thường xuyên trêu đùa nhau trên trường quay.

Còn Bảo Ngọc than thở rằng em toàn bị hai anh Kỳ Phong và Hạo Khang ăn hiếp. Thậm chí lúc cả hai chơi ném bùn với nhau, Bảo Ngọc không chơi cùng mà lại bị một cục bùn siêu to khổng lồ ném trúng đầu, khiến cô bé ngơ ngác bối rối. Nhưng dù có chành chọe tranh cãi đến đâu, bộ ba hoàn hảo này cũng rất nghiêm túc và ăn ý khi đứng trước máy quay, hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc phiêu lưu đầy cảm động trên vùng đất phương Nam.

3 diễn viên nhí đáng yêu tạo nên sức hút cho "Đất Rừng Phương Nam" bản điện ảnh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm