3 giờ sáng, fan nữ gọi, Seunghyub (N.Flying) lắng nghe và giúp fan thoát khỏi tình huống nguy hiểm

3 giờ sáng, fan nữ gọi, Seunghyub (N.Flying) lắng nghe và giúp fan thoát khỏi tình huống nguy hiểm
HHT - Sự tốt bụng và nhanh trí của Seunghyub đã giúp bạn fan nữ thoát khỏi kẻ say rượu đang bám theo bạn ấy.

Vào lúc 3 giờ sáng nay (29/5), Seunghyub đã lên Instagram để livestream trò chuyện với các fan. Giữa buổi live, một bạn fan nữ bình luận rằng có một người đàn ông say rượu đang đi theo bạn ấy. Ngay lập tức, Seunghyub đã chú ý thấy bình luận này và anh chàng đã bảo với bạn fan đó rằng hãy bật to tiếng Instalive lên và giả vờ như bạn ấy đang trò chuyện điện thoại với Seunghyub.

Và Seunghyub bắt đầu trổ tài diễn xuất: "Em đang ở đâu? Sao muộn rồi mà vẫn chưa về? Về nhanh đi. Anh ra đón em. Vậy chúng ta gặp ở cửa hàng tiện lợi trước mặt nhé. Anh sẽ chờ ở đó. Uhm... Anh biết rồi".

Sau đó, anh chàng thông báo là kế hoạch thành công trót lọt rồi vì bạn fan nữ nói là bạn ấy đã an toàn. Seunghyub còn cẩn thận hỏi lại bạn fan là người đàn ông đó đã ngừng đi theo bạn ấy chưa.

Rồi Seunghyub tâm sự rằng: "Mình cũng có chị gái, và thi thoảng chị ấy cũng gặp trường hợp như vậy. Khoảng 1 tuần 1 lần chị ấy sẽ lại gọi. Mình bảo chị ấy rằng khi gặp trường hợp như vậy, chị cần phải gọi điện, không quan trọng là gọi cho ai, cứ gọi điện và bật loa ngoài".

Cre: @hyubjaes

Nếu câu chuyện kết thúc ở đây thì Seunghyub cũng rất xứng đáng được khen ngợi rồi. Tuy nhiên, diễn biến sau đó càng khiến mọi người thêm kính trọng anh chàng.

Bạn fan nữ nói với Seunghyub rằng: "Em xin lỗi, em sẽ không uống rượu nữa" và Seunghyub đã đáp lại bằng một câu trả lời rất bất ngờ: "Điều đó không có nghĩa là em không nên uống. Nếu em uống rượu say, em nên đi về với bạn hoặc bắt taxi".

Cre: @hyubjaes

Khi bạn fan cảm thán rằng "Thế giới này thật tệ", Seunghyub đã khuyên bạn ấy "Hãy nhìn thế giới này theo một hướng khác tích cực hơn".

Những lời Seunghyub nói với bạn fan nữ đã khiến mọi người vừa bất ngờ vừa cảm động. Trong rất nhiều trường hợp tương tự, đa số mọi người đều có tâm lý đổ lỗi cho nạn nhân nhưng Seunghyub thì không. Ngược lại, anh chàng còn tìm cách giúp bạn ấy. Qua những lời Seunghyub dành cho bạn fan nữ, có thể thấy Seunghyub không những rất tâm lý mà còn có suy nghĩ rất tiến bộ nữa. Seunghyub không nghĩ rằng con gái không nên uống rượu, chỉ là nếu uống say thì nên tìm cách về nhà an toàn hơn thay vì đi về một mình. Bởi dù bạn có uống say hay không thì cũng không ai được phép làm hại bạn. Lỗi không phải ở việc bạn uống say mà lỗi là của kẻ xấu có mưu đồ hại bạn. 

Sự tâm lý của Seunghyub còn được thể hiện ở lời nhắn cuối cùng "Hãy nhìn thế giới này theo một hướng khác tích cực hơn". Chắc hẳn không chỉ bạn fan nữ mà rất nhiều người cũng cảm thấy lạc quan, ấm áp hơn trong thế giới bộn bề này.

3 giờ sáng, fan nữ gọi, Seunghyub (N.Flying) lắng nghe và giúp fan thoát khỏi tình huống nguy hiểm ảnh 1

Câu chuyện dễ thương này đã lan sang tận Trung Quốc. Chủ đề "Lee Seunghyub nửa đêm gọi điện để bảo vệ fan" đã xếp hạng 6 trên weibo và #16 trending topic với 30 triệu lượt xem và 28 nghìn bình luận.

Seunghyub là leader của N.Flying, đồng thời cũng là một trong hai giọng ca chủ lực của nhóm. Ca khúc Rooftop giúp N.Flying có cú lội ngược dòng ấn tượng chính là do Seunghyub sáng tác đấy. N.Flying cũng vừa comeback với ca khúc chủ đề Spring Memories, một sáng tác mới của Seunghyub

Vừa có ngoại hình, vừa có tài năng lại còn tốt bụng, tâm lý, các fan của N.Flying chắc chắn rất tự hào về Seunghyub.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm