3 MV đình đám của Min đồng loạt bị gỡ bỏ khỏi YouTube vì lí do bản quyền

3 MV đình đám của Min đồng loạt bị gỡ bỏ khỏi YouTube vì lí do bản quyền
HHT - 3 MV đình đám được ra mắt vào giữa năm 2017 của Min đã bị gỡ khỏi kênh YouTube vì lí do bản quyền khiến các fan của nữ ca sĩ không khỏi hoang mang.

Khuya ngày 5/7, các fan của nữ ca sĩ Min đã vô cùng hoang mang khi phát hiện 3 MV đình đám của cô đã bị gỡ khỏi YouTube vì lí do bản quyền. Theo đó, 3 bản hit của MinGhen, Có em chờChưa bao giờ mẹ kể đã đồng loạt "bốc hơi" chỉ trong chớp mắt.

3 MV đình đám của Min đồng loạt bị gỡ bỏ khỏi YouTube vì lí do bản quyền ảnh 1
3 MV đình đám của Min đồng loạt bị gỡ bỏ khỏi YouTube vì lí do bản quyền ảnh 2
3 MV đình đám của Min đồng loạt bị gỡ bỏ khỏi YouTube vì lí do bản quyền ảnh 3

Cả 3 MV của Min đồng loạt "bốc hơi" khỏi YouTube vì lí do bản quyền.

Cả ba MV đều là những sản phẩm âm nhạc giúp Min gặt hái được rất nhiều thành công trong năm qua. Trong số đó, phải đặc biệt kể đến màn hợp tác với Erik trong MV Ghen, một trong những sản phẩm âm nhạc tạo tiếng vang lớn nhất trong sự nghiệp của Min.

Tính tới thời điểm "bốc hơi", cả 3 MV trên đều có lượt view khủng trên YouTube cùng với hàng loạt những bình luận tích cực bên dưới. Nếu như Chưa bao giờ mẹ kể Có em chờ lần lượt chạm mốc 33 và 59 triệu lượt view thì Ghen lại giúp Min đem về hơn 91 triệu view - một con số không hề nhỏ.

3 MV đình đám của Min đồng loạt bị gỡ bỏ khỏi YouTube vì lí do bản quyền ảnh 4

Trước Min, thị trường nhạc Việt cũng đã chứng kiến nhiều trường hợp các MV ca nhạc bị gỡ khỏi YouTube vì lý do bản quyền như Thu Thủy với MV Tình yêu ở lại hay Lil Shady x Bình Gold x Zenky với MV 102Haters. Thậm chí nam ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh cũng từng phải điêu đứng khi hit bự Chạm kẽ tim anh một chút thôi cũng bất ngờ bị gỡ khỏi YouTube vì lý do tương tự.

Hiện tại, về phía nữ ca sĩ Min thì cô vẫn chưa có bất kì một động thái nào về sự việc lần này.

3 MV đình đám của Min đồng loạt bị gỡ bỏ khỏi YouTube vì lí do bản quyền ảnh 5

Cả ba MV của Min vẫn "bặt vô âm tín" với cú "búng tay" từ YouTube.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm