3 nam idol mang "khí chất Netflix": Bản sao của Leonardo góp mặt, 2/3 là đại diện Gen 4

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sở hữu ngoại hình đẹp như hoa, ba nam idol K-Pop dưới đây được đa số cư dân mạng xứ Hàn công nhận có visual cực hợp vai nam chính trong các bộ phim của Netflix bởi nhan sắc hơn người, khí chất thần bí.

Thường được ví như bản sao của Leonardo DiCaprio, Vernon (SEVENTEEN) là cái tên đầu tiên được cư dân mạng xứ Hàn nhắc đến nhờ khí chất bí ẩn, phóng khoáng, mang đậm phong cách của Netflix.

3 nam idol mang "khí chất Netflix": Bản sao của Leonardo góp mặt, 2/3 là đại diện Gen 4 ảnh 1

Sở hữu khuôn mặt lai Tây sắc sảo, quyến rũ, chàng rapper của SEVENTEEN được vô số cư dân mạng nhận xét có vẻ ngoài cực hợp đóng trong các phim tuổi teen của Netflix. Ngũ quan như tượng tạc cùng chất giọng trầm ấm và phong thái chuẩn “tình đầu” của Vernon chính là thứ “vũ khí hạng nặng” có thể đánh gục mọi trái tim của khán giả.

3 nam idol mang "khí chất Netflix": Bản sao của Leonardo góp mặt, 2/3 là đại diện Gen 4 ảnh 2

Felix - "Chàng trai Mặt Trời" của Stray Kids cũng được Knet liệt kê trong danh sách này. Nếu Felix trong hậu trường sở hữu nụ cười tỏa nắng thì chất "ngông", thần thái lạnh lùng trên sân khấu hay trong poster sản phẩm của Stray Kids khiến netizen không khỏi liên tưởng đến poster của các bộ phim Netflix.

Một số cư dân mạng đề xuất Felix sẽ hợp với những vai diễn trong các phim hành động, học đường của bởi ngoại hình đậm chất high teen.

3 nam idol mang "khí chất Netflix": Bản sao của Leonardo góp mặt, 2/3 là đại diện Gen 4 ảnh 3

Bên cạnh đó, chất giọng trầm đặc trưng của nam idol cũng được xem như một điểm cộng làm tăng thêm phần thần bí "chuẩn Netflix". Dù lời thoại bằng tiếng Anh hay tiếng Hàn thì chất giọng của Felix nhất định sẽ rất thu hút người xem.

3 nam idol mang "khí chất Netflix": Bản sao của Leonardo góp mặt, 2/3 là đại diện Gen 4 ảnh 4

Felix khiến nhiều người nhầm tưởng là con lai nhưng thực chất, nam idol là người Úc gốc Hàn.

Cuối cùng, "chàng hoàng tử lai" của TXT - Huening Kai là một trong ba cái tên khiến Knet liên tưởng đến thần thái Netflix. Gây ấn tượng bởi visual lai Đức - Hàn làm chao đảo bao trái tim thiếu nữ, Huening Kai khiến netizen phải cảm thán trước thần thái đậm chất quý tộc, tựa như con trai của gia đình vương giả trong các bộ phim Mỹ.

3 nam idol mang "khí chất Netflix": Bản sao của Leonardo góp mặt, 2/3 là đại diện Gen 4 ảnh 5
3 nam idol mang "khí chất Netflix": Bản sao của Leonardo góp mặt, 2/3 là đại diện Gen 4 ảnh 6

Không chỉ sở hữu thần thái "chuẩn Netflix", cả Vernon, Huening Kai và Felix còn cùng thuộc hội em út trong SEVENTEEN, TXT và Stray Kids. Cộng đồng mạng kỳ vọng ba "cậu út" sẽ sớm được trao cơ hội để tỏa sáng trên địa hạt phim ảnh.

3 nam idol mang "khí chất Netflix": Bản sao của Leonardo góp mặt, 2/3 là đại diện Gen 4 ảnh 10
Theo Theqoo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm