Kiểm tra độ "nghiền smartphone" của bạn bằng thử thách "đơn giản" từ Vernon (SEVENTEEN)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tất cả những gì bạn cần làm là nhắm mắt và bấm điện thoại.

Ngày 24/4, Vernon - nam rapper của SEVENTEEN đăng tải hình ảnh chụp màn hình đoạn chat KakaoTalk của mình với hội anh em lên Weverse (ứng dụng dành riêng cho fan và idol được tạo ra bởi HYBE Corporation).

Kiểm tra độ "nghiền smartphone" của bạn bằng thử thách "đơn giản" từ Vernon (SEVENTEEN) ảnh 1

Vernon đã gửi hình ảnh bản thân đắp mặt nạ kín mít, chỉ hở duy nhất chiếc mũi để hô hấp.

Trong khi anh chàng đặt câu hỏi vô cùng bình thường: “Đắp mặt nạ như này là đúng rồi phải không mọi người?” thì tổ hợp anh em lẫn người hâm mộ đều tá hỏa, không biết Vernon làm thế nào để vừa có thể đắp mặt nạ như vậy, vừa có thể gõ tin nhắn không sai một từ.

Kiểm tra độ "nghiền smartphone" của bạn bằng thử thách "đơn giản" từ Vernon (SEVENTEEN) ảnh 2

Vernon hỏi một đằng, anh em trả lời một nẻo.

Đoạn chat được đăng tài kèm caption thách thức: “Thử thách?” của anh chàng đã chính thức phát động challenge. Không cần đắp mặt nạ, việc bạn cần làm, đơn giản chỉ là: Nhắm mắt và gõ đoạn tin nhắn giống Vernon.

Kiểm tra độ "nghiền smartphone" của bạn bằng thử thách "đơn giản" từ Vernon (SEVENTEEN) ảnh 3

Challenge này nhanh chóng lan rộng. Trên diễn đàn Theqoo của Hàn Quốc đã có hơn 2000 lượt thực hiện, sử dụng đúng nguyên mẫu câu tiếng Hàn của nam idol. Tuy nhiên, đa phần đều không đạt được thành công như chính chủ.

Bạn đã sẵn sàng thực hiện thử thách này chưa? Nếu thành công, thì đúng như Hoshi (SEVENTEEN) nói, bạn chính xác là người chơi hệ "nghiện smartphone" rồi.

Kiểm tra độ "nghiền smartphone" của bạn bằng thử thách "đơn giản" từ Vernon (SEVENTEEN) ảnh 4
Theo Halfblood Prince Vernon - Like17VN, Theqoo
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!