Kiểm tra độ "nghiền smartphone" của bạn bằng thử thách "đơn giản" từ Vernon (SEVENTEEN)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tất cả những gì bạn cần làm là nhắm mắt và bấm điện thoại.

Ngày 24/4, Vernon - nam rapper của SEVENTEEN đăng tải hình ảnh chụp màn hình đoạn chat KakaoTalk của mình với hội anh em lên Weverse (ứng dụng dành riêng cho fan và idol được tạo ra bởi HYBE Corporation).

Kiểm tra độ "nghiền smartphone" của bạn bằng thử thách "đơn giản" từ Vernon (SEVENTEEN) ảnh 1

Vernon đã gửi hình ảnh bản thân đắp mặt nạ kín mít, chỉ hở duy nhất chiếc mũi để hô hấp.

Trong khi anh chàng đặt câu hỏi vô cùng bình thường: “Đắp mặt nạ như này là đúng rồi phải không mọi người?” thì tổ hợp anh em lẫn người hâm mộ đều tá hỏa, không biết Vernon làm thế nào để vừa có thể đắp mặt nạ như vậy, vừa có thể gõ tin nhắn không sai một từ.

Kiểm tra độ "nghiền smartphone" của bạn bằng thử thách "đơn giản" từ Vernon (SEVENTEEN) ảnh 2

Vernon hỏi một đằng, anh em trả lời một nẻo.

Đoạn chat được đăng tài kèm caption thách thức: “Thử thách?” của anh chàng đã chính thức phát động challenge. Không cần đắp mặt nạ, việc bạn cần làm, đơn giản chỉ là: Nhắm mắt và gõ đoạn tin nhắn giống Vernon.

Kiểm tra độ "nghiền smartphone" của bạn bằng thử thách "đơn giản" từ Vernon (SEVENTEEN) ảnh 3

Challenge này nhanh chóng lan rộng. Trên diễn đàn Theqoo của Hàn Quốc đã có hơn 2000 lượt thực hiện, sử dụng đúng nguyên mẫu câu tiếng Hàn của nam idol. Tuy nhiên, đa phần đều không đạt được thành công như chính chủ.

Bạn đã sẵn sàng thực hiện thử thách này chưa? Nếu thành công, thì đúng như Hoshi (SEVENTEEN) nói, bạn chính xác là người chơi hệ "nghiện smartphone" rồi.

Kiểm tra độ "nghiền smartphone" của bạn bằng thử thách "đơn giản" từ Vernon (SEVENTEEN) ảnh 4
Theo Halfblood Prince Vernon - Like17VN, Theqoo
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới

HHT - Mới đây, các fan đã lật lại đoạn video “MerrY MerrY aespa” ghi lại các câu trả lời của 4 cô nàng aespa khi được chương trình đặt câu hỏi về các điều ước trong năm mới. Sau một năm 2021 hoạt động đầy năng nổ, tất cả các điều ước của aespa không chỉ đều trở thành hiện thực mà còn được 4 cô nàng hoàn thành một cách xuất sắc, qua đó đưa aespa trở thành một trong những nhóm nhạc dẫn đầu xu hướng của thế hệ idol K-Pop thứ tư.
Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

HHT - Các thành viên nhóm nhạc BTS đã mở tài khoản Instagram sau nhiều năm hoạt động. Rạng sáng nay, các fan bất ngờ phát hiện ngoài các thành viên trong nhóm, V đã ấn theo dõi một nữ idol nổi tiếng. Dù sau đó V đã hủy theo dõi nhưng hành động của anh chàng đã khiến ai nấy một phen đứng hình mất vài giây.
THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.