4 động tác đơn giản mà cực kỳ hiệu quả giúp các cô gái “tạm biệt” mỡ bắp tay

HHT - Bắp tay "đô" lực lưỡng luôn là vấn đề đau đầu cần giải quyết của các cô gái. Đừng lo, những động tác đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tạm biệt mỡ bắp tay!

Chúng ta tạm chia các cơ ở bắp tay làm ba vùng chính. Đó là vùng bắp tay ngoài, trong và sau. Muốn cho bắp tay thon gọn lại, chúng ta phải tập đầy đủ các bài cho cả ba nhóm cơ này.

Động tác tập cho phần tay ngoài

4 động tác đơn giản mà cực kỳ hiệu quả giúp các cô gái “tạm biệt” mỡ bắp tay ảnh 1

Hai cẳng tay đặt trước ngực, sao cho cẳng tay tạo với cơ thể một góc 90 độ. Nắm hai bàn tay lại và từ từ nâng cẳng tay lên qua đầu rồi hạ xuống. Lặp lại động tác này 3 hiệp, mỗi hiệp 12 lần nhé. Bạn có thể tập với tạ để dồn thêm lực vào bắp tay mình nhé!

Động tác tập cho phần bắp tay trong 

4 động tác đơn giản mà cực kỳ hiệu quả giúp các cô gái “tạm biệt” mỡ bắp tay ảnh 2

Nằm sấp, chân duỗi thẳng, chống hai tay sao cho hai bàn tay nằm sát bên ngực. Từ từ dùng tay nâng người lên cách mặt đất 20cm (cánh tay vẫn gập chứ không duỗi thẳng nhé), giữ tư thế này trong 5 - 10 giây và lặp lại ba lần. Bài tập này sẽ đánh bay phần mỡ tay phía ngực trước, giúp chúng mình diện tank top và các loại áo không tay đẹp hơn đó.

Động tác tập cho phần bắp tay sau

4 động tác đơn giản mà cực kỳ hiệu quả giúp các cô gái “tạm biệt” mỡ bắp tay ảnh 3

Đây cũng có thể gọi là động tác chống đẩy ngược. Ngửa người và đặt hai chân vuông góc với s mặt đất. Hai tay đặt trên sàn, rộng bằng vai, sau hông khoảng 30cm, lòng bàn tay úp xuống, hướng về chân như hình. Sau đó duỗi thẳng hai cánh tay và nâng người lên. Lưu ý là bạn hãy dùng tay để nâng người chứ đừng chỉ nâng hông mà giữ thẳng tay nhé!

Động tác tập toàn diện

4 động tác đơn giản mà cực kỳ hiệu quả giúp các cô gái “tạm biệt” mỡ bắp tay ảnh 4

Dang rộng hai tay sang ngang, quay cả hai cánh tay theo chiều từ trong ra ngoài và ngược lại. Bạn có thể thực hiện động tác này với một phút quay biên độ nhỏ, sau đó chuyển sang quay một phút tiếp theo với biên độ quay lớn hơn.

Mách nhỏ: Những công việc nhà như lau nhà, phơi quần áo… cũng là những “bài tập tại gia” giúp bắp tay săn chắc và thon gọn hẳn ra đấy! Vậy nên hãy giữ tinh thần luyện tập và hoạt động mọi lúc mọi nơi để đạt hiệu quả tốt hơn bạn nhé!

4 động tác đơn giản mà cực kỳ hiệu quả giúp các cô gái “tạm biệt” mỡ bắp tay ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
Muốn sớm giàu có, Gen Z cần bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ giờ

Muốn sớm giàu có, Gen Z cần bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ giờ

HHT - Là thế hệ Gen Z, có lẽ bạn sẽ thấy còn quá sớm để nghĩ đến việc tiết kiệm tiền cho tương lai hay quỹ nghỉ hưu. Nhưng nếu muốn nhanh chóng giàu có và tự do tài chính, bạn phải bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ bây giờ. Cùng bỏ túi những bí quyết tài chính căn bản này nhé!
Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!