4 suy nghĩ kinh điển của Coco Chanel đến tận bây giờ vẫn là "vũ khí" của phái đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Coco Chanel thành công chính là nhờ quan điểm vượt thời đại của bà, những điều bà nói đến giờ vẫn rất có ích với các cô gái ở thời hiện đại. Bởi vì bà thấu hiểu được giá trị cốt lõi sức mạnh của phái nữ nên mới có thể phát biểu những điều này.

1. Sống cho bản thân là một điều dũng cảm

Đây không phải là ích kỷ, mà là sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, bạn dũng cảm không quá để tâm đến bình phẩm, khen chê, và cảm giác “mình không phải là người tốt”, để chọn những điều khiến bản thân hài lòng, hạnh phúc.

4 suy nghĩ kinh điển của Coco Chanel đến tận bây giờ vẫn là "vũ khí" của phái đẹp ảnh 1

Bản thân Coco Chanel đã sống một cuộc đời phi thường, nghe theo trái tim mình.

2. Để không thể thay thế được, bạn phải khác biệt

Vốn là mọi người đã khác biệt, nhưng chúng ta không đủ kiên nhẫn để chờ sự khác biệt đó được công nhận. Thường thì ta sẽ ngưỡng mộ những trào lưu đang lên, hình mẫu đang hot và hóa thành các bản sao. Thử nghiệm cái mới khác với lạc mất bản ngã.

3. "Hãy ăn mặc như thể bạn sắp gặp kẻ thù tồi tệ nhất của mình ngày hôm nay"

4 suy nghĩ kinh điển của Coco Chanel đến tận bây giờ vẫn là "vũ khí" của phái đẹp ảnh 2

Tính cách và trang phục của bà đều ẩn dấu sự mạnh mẽ, cá tính của phái nữ.

Bởi vì bạn sẽ chuẩn bị kỹ càng, thoải mái và kiêu hãnh. Bạn sẽ chọn những thứ hỗ trợ bạn tốt nhất, khiến cho bạn đẹp và tự tin, cảm thấy mình có thể làm bất cứ điều gì.

4. "Một người phụ nữ có đôi giày tốt không bao giờ xấu xí"

4 suy nghĩ kinh điển của Coco Chanel đến tận bây giờ vẫn là "vũ khí" của phái đẹp ảnh 3

Đôi giày rất quan trọng dù nó hiếm khi là nơi ánh mắt người khác nhìn đầu tiên, nhưng nó là cái đế, là nền tảng của phong cách cả bộ đồ xây trên đó. Một đôi giày có thể phá hỏng cả bộ đồ. Đó là chưa nói một đôi giày hợp với bạn khiến bạn bước đi tự tin và đẹp hơn rất nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.