5 điều đặc biệt "Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh" lôi kéo bạn đến rạp

5 điều đặc biệt "Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh" lôi kéo bạn đến rạp
HHT - 5 điều đặc biệt sau đây ở phiên bản anime năm 2017 của "Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh" sẽ không làm bạn thất vọng!

Nếu như bạn vẫn còn nhớ cảm giác sướng tê khi lần lượt các "bom tấn" Attack on Titan, Parastyle được remake từ anime sang live-action, hay gần đây nhất là Your Name được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên quá thành công, thì nguyên nhân cho sự vui mừng đó bắt đầu từ cái tên Kawamaru. Anh là đạo diễn tài năng và có tiếng bậc nhất tại Nhật Bản, cái tên của anh gián tiếp chứng nhận cho chất lượng của phim.

5 điều đặc biệt "Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh" lôi kéo bạn đến rạp ảnh 1

Được remake từ bộ phim mùa hè thanh xuân cùng tên, dưới ngòi bút tài hoa của Hitoshi Ohne, việc lưu giữ lại đúng những cảm xúc từ 1993 truyền tải đến bản 2017 là điều vô cùng dễ hiểu. Hơn nữa, ai cũng biết rằng độ drama và có đôi chút phi thực tế sẽ tăng lên gấp bội trong các bản anime, nên chắc chắn từng lời thoại trong phiên bản Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh lần này sẽ khiến bạn phải xốn xang và thổn thức hơn nữa.

5 điều đặc biệt "Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh" lôi kéo bạn đến rạp ảnh 2
5 điều đặc biệt "Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh" lôi kéo bạn đến rạp ảnh 3

Nếu như ở phiên bản 1993, Nazuna có nét mặt hơi chững và lớn hơn nhiều so với Norimichi mặc dù cả hai bằng tuổi nhau, thì ở phiên bản 2017, nhà sản xuất đã sửa lại điểm đó bằng cách vẫn giữ nguyên tỉ lệ về chiều cao của 2 nhân vật. Nhưng, nét mặt của cả hai sẽ được “trẻ hóa” ngang nhau để dễ dàng tạo sự kết nối và đồng cảm hơn.

5 điều đặc biệt "Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh" lôi kéo bạn đến rạp ảnh 4

Vì sự thành công và tình cảm yêu mến của khán giả dành cho Your Name quá lớn nên buộc lòng nhà sản xuất phải chọn phương án là phải thật thành công hơn nữa với Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh để hạn chế tối đa sự so sánh. 

Câu chuyện tình yêu của NazunaNorimichi trong sáng và đẹp rất riêng theo những giai điệu của mùa hè. Những nút thắt trong câu chuyện được tạo ra cũng có phần yên ả hơn - như miền quê ven biển nơi cả hai sinh sống bao năm. Nếu như nhịp phim Your Name càng về sau càng nhanh và hối hả thì Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh sẽ nhẹ nhàng gỡ hết các nút rối mà không khiến khán giả phải quá dồn nén cảm xúc. Vì thế, thêm chút yếu tố xuyên không vào là vừa đúng và đủ để đẩy bộ phim đi đến cao trào.

5 điều đặc biệt "Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh" lôi kéo bạn đến rạp ảnh 5

Chi tiết Norimichi lúc nào cũng phải mất vài giây định thần sau khi nhìn thẳng vào đôi mắt của Nazuna được lặp đi lặp lại nhiều lần như thể nhà sản xuất muốn nhấn mạnh điều gì đó. Tờ Japan Times cho rằng: “Việc cô bạn gái trong mơ của bạn có đôi mắt xanh lục bảo đang nhìn chằm chằm vào bạn, có nghĩa là cô ấy đã hiểu hết tâm ý của bạn, và bạn chỉ có 2 lựa chọn, hoặc lại chiếm lấy cảm xúc của cô ấy hoặc là bị điên loại bởi cô ấy!”.

5 điều đặc biệt "Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh" lôi kéo bạn đến rạp ảnh 6

Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh sẽ được công chiếu chính thức từ ngày 10/11/2017 trên toàn quốc.

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.