5 lưu ý trước giờ “More Than Blue: The Series” lên sóng: Hãy chuẩn bị hộp khăn giấy to!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bởi chuyện tình buồn bậc nhất châu Á này không những được làm lại với phiên bản nhiều tập hơn mà còn được Netflix cho lên sóng 10 tập cùng một lúc.

(Lưu ý: Bài viết có thể tiết lộ nội dung phim)

Netflix độc quyền phát sóng phiên bản truyền hình của More Than Blue (tựa Việt: Chỉ Cần Em Hạnh Phúc), còn gọi là More Than Blue: The Series. Bộ phim gốc vốn là của Hàn Quốc, với diễn xuất của Lee Bo Young và Kwon Sang Woo. Về sau được Đài Loan remake với diễn xuất của Trần Ý Hàm và Lưu Dĩ Hào.

Lần này, Đài Loan tiếp tục mang câu chuyện tình bi thương bậc nhất châu Á này trở lại màn ảnh với phiên bản dài hơi hơn với diễn xuất của Vương Tịnh và Phạm Thiếu Huân. Và đây là 5 điều cần lưu ý!

5 lưu ý trước giờ “More Than Blue: The Series” lên sóng: Hãy chuẩn bị hộp khăn giấy to! ảnh 1

1. Thêm nhiều sắc thái của tình yêu

Phiên bản truyền hình của More Than Blue sẽ có 10 tập. Nội dung vẫn bám sát câu chuyện gốc, về sự gặp gỡ tình cờ giữa K và Cream ở trường trung học. Cả hai đều có những vết thương lòng và cô độc giữa thế gian rộng lớn, thế nên họ gắn bó với nhau như hình với bóng cho đến khi trưởng thành, người này trở thành “gia đình” của người kia. Rồi thử thách một lần nữa ập đến, đẩy họ vào tình cảnh có thể sẽ là đứa trẻ cô độc lần nữa.

5 lưu ý trước giờ “More Than Blue: The Series” lên sóng: Hãy chuẩn bị hộp khăn giấy to! ảnh 2

Dĩ nhiên với thời lượng nhiều hơn, sẽ có thêm nhiều nội dung được mở rộng. Ngoài tuyến truyện chính của K và Cream, các nhân vật phụ cũng sẽ có thêm đất diễn. Tuyến nhân vật mới sẽ được bổ sung, như ngài giám đốc âm nhạc bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp đã gặp gỡ một người mẹ đơn thân vụng về nhưng ngọt ngào.

More Than Blue: The Series sẽ là một bộ phim thể hiện các sắc thái khác nhau của tình yêu, ngọt ngào và đau thương, hạnh phúc và khổ đau… Vì thế nó sẽ mang đến cho khán giả muôn vàn cảm xúc.

5 lưu ý trước giờ “More Than Blue: The Series” lên sóng: Hãy chuẩn bị hộp khăn giấy to! ảnh 3

2. Khai thác các câu chuyện gia đình

So với bản điện ảnh, More Than Blue: The Series khắc họa sâu sắc hơn các mối quan hệ gia đình, một điều chỉ được điểm qua ở bản gốc, như các kỷ niệm ấm áp của K và Cream cùng bố mẹ trước khi sóng gió cuộc đời ập đến. Bộ phim cũng khai thác sâu hơn tâm trạng của họ, như nỗi đau lớn đến thế nào mà đã khiến mẹ của K lựa chọn bỏ đi.

5 lưu ý trước giờ “More Than Blue: The Series” lên sóng: Hãy chuẩn bị hộp khăn giấy to! ảnh 4

Dàn diễn viên đảm nhận vai bố mẹ của hai nhân vật chính đều là diễn viên thực lực, có người còn nằm trong danh sách đề cử diễn xuất của giải Kim Mã. Vì thế, họ làm chủ hoàn toàn các cảnh quay và sẽ mang lại nhiều trường đoạn đáng nhớ.

3. Diễn xuất đẫm nước mắt của dàn diễn viên trẻ

Đạo diễn kiêm vai trò nhà sản xuất của More Than Blue: The Series đã khen ngợi nữ diễn viên chính Vương Tịnh bởi diễn xuất đẫm nước mắt của cô, đặc biệt là phân đoạn trong đường hầm. Nữ chính Cream là một cô gái vui tươi, hoạt bát, nhưng lòng cô nắm giữ một bí mật đau thương mà khi nó hé lộ ra Cream thấy mình tan nát, khán giả cũng không khỏi đau lòng. Phân cảnh Cream khóc nức nở trong đường hầm là một cảnh kinh điển mà bản phim nào cũng có, dĩ nhiên More Than Blue: The Series cũng sẽ tái hiện lại.

5 lưu ý trước giờ “More Than Blue: The Series” lên sóng: Hãy chuẩn bị hộp khăn giấy to! ảnh 5

Nữ diễn viên Vương Tịnh là một tài năng trẻ của Đài Loan. Trước đó, nữ diễn viên đã được công nhận diễn xuất bởi đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Mã lần thứ 56, nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Đài Bắc 2020.

Ngoài ra, nữ đạo diễn cũng tỏ ra ấn tượng và thán phục bởi dàn diễn viên phụ, trong đó nổi bật là ngôi sao nhí thiên tài Bạch Nhuận Âm.

5 lưu ý trước giờ “More Than Blue: The Series” lên sóng: Hãy chuẩn bị hộp khăn giấy to! ảnh 6

Bạch Nhuận Âm (trái).

4. Đầu tư hoành tráng

Để tạo nên một More Than Blue: The Series lung linh và tinh tế chất lượng không thua kém phim điện ảnh, đoàn làm phim đã quay hàng trăm cảnh siêu đẹp tại Đại Nam, Đào Viên... Hứa hẹn sau khi lên sóng, một trong số chúng sẽ trở thành địa điểm thu hút khách du lịch, được nhiều người tìm kiếm.

5 lưu ý trước giờ “More Than Blue: The Series” lên sóng: Hãy chuẩn bị hộp khăn giấy to! ảnh 7

Được biết, đoàn làm phim đã đầu tư khoảng 148 tỷ đồng để tạo nên những bối cảnh chính cho các nhân vật. Trong đó có việc xây dựng tổ ấm cho K và Cream, một số ngôi nhà cổ được trang trí lại làm nơi ở cho một số nhân vật phụ…

5. 10 tập phim lên sóng cùng một lúc

More Than Blue: The Series sẽ lên sóng độc quyền Netflix vào 22/10, đặc biệt là cả 10 tập phim sẽ lên sóng cùng một lúc. Khán giả có thể xem liền một mạch mà không cần phải đợi tập mới mỗi tuần.

5 lưu ý trước giờ “More Than Blue: The Series” lên sóng: Hãy chuẩn bị hộp khăn giấy to! ảnh 8

Cũng chính vì thế, nhà sản xuất “cảnh báo” khán giả cần chuẩn bị nhiều khăn giấy. Bởi 10 tập phim, tập nào cũng có những điểm đáng để rơi nước mắt, mức độ bi thương chỉ có hơn chứ không hề kém phần phim gốc. “Nếu bạn muốn xem hết liền mạch và khóc trong một lần thì cần chuẩn bị tinh thần đấy”, nhà sản xuất nhắc nhẹ.

More Than Blue: The Series sẽ lên sóng trọn bộ 10 tập trên Netflix vào 22/10.

5 lưu ý trước giờ “More Than Blue: The Series” lên sóng: Hãy chuẩn bị hộp khăn giấy to! ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm