5 thành viên EXID rơi nước mắt vì những bình luận ác ý của cư dân mạng

5 thành viên EXID rơi nước mắt vì những bình luận ác ý của cư dân mạng
HHT - Việc thành viên Solji vắng mặt trong 2 lần quảng bá của EXID đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Vào ngày 7 tháng 11, Dingo Studios phát hành một teaser cho re: play EXID với sự tham gia của cả năm thành viên EXID. Chương trình đánh dấu sự trở lại của Solji trên sóng truyền hình sau gần 1 năm vắng bóng vì chứng cường giáp.

Trong đoạn trailer mới phát hành, 5 thành viên của EXID đã rơi nước mắt khi trải lòng về sự thiếu vắng của Solji. Việc thành viên này vắng mặt trong 2 lần quảng bá của EXID đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Hani tiết lộ rằng cô đã bị sốc và rất buồn bởi những lời bình luận rằng: "Solji chỉ là đang lười biếng và muốn sống dễ dàng với số tiền mà các thành viên khác kiếm được”.

Hyerin cũng nói rằng mình bị tổn thương bởi bình luận chỉ trích giọng hát của cô: "Thật dễ hiểu tại sao cô ta chỉ người hát phụ thôi”. Solji cho biết sức khoẻ của cô đã được cải thiện phần nào nhưng không đủ để tiếp tục các hoạt động của nhóm. Cô thú nhận phải chịu đựng những lời bình luận bắt cô phải rời nhóm. Cô vừa khóc vừa nói: "Dường như những gì họ nói là đúng. Giống như tôi bị đánh trúng vào chỗ đau đớn nhất”.

Tính đến 17 giờ 30 ngày 8 tháng 11, ca khúc mới của nhóm là DDD đang giữ vị trí No.1 tại Soribada, Bugs và lọt Top 20 tại các bảng xếp hạng khác.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm