7 nội dung đáng mong chờ có thể xảy ra trong phần hai của sê-ri phim “13 reasons why”

7 nội dung đáng mong chờ có thể xảy ra trong phần hai của sê-ri phim “13 reasons why”
HHT - Nếu bạn đã xem hết phần 1 của sê-ri phim đình đám này, chắc chắn bạn sẽ rất mong ngóng và tò mò về nội dung phần 2, liệu mọi chuyện sẽ xảy ra tiếp thế nào? Hãy xem những nội dung có thể sẽ làm chủ phần 2 nhé!

Hannah liệu có xuất hiện trở lại trong phần 2?

7 nội dung đáng mong chờ có thể xảy ra trong phần hai của sê-ri phim “13 reasons why” ảnh 1

Bạn nghĩ rằng phần 2 có thể sẽ không còn liên quan đến Hannah nhiều nữa và nhân vật này có thể sẽ chỉ xuất hiện chút xíu? Câu trả lời là Hannah chắc chắn sẽ xuất hiện trở lại trong phần 2 và sẽ xuất hiện rất nhiều luôn. Quanh cái chết của cô bạn này còn có quá nhiều rắc rối, và tất cả các nhân vật liên quan sẽ phải kể lại những câu chuyện liên quan đến những gì Hannah đã đề cập trong cuộn băng bằng lời kể của chính mình. Sẽ có những mâu thuẫn mới, nghi ngờ mới, nhưng cũng sẽ có những lời gỉải đáp cho nhiều câu hỏi đang treo lơ lửng ở phần 1.

Câu chuyện sẽ được nhìn lại từ nhiều phía

Như các bạn đã đọc ở trên, phần 2 này chắc chắn sẽ đề cập đến những câu chuyện cũ của phần 1, nhưng được tiếp cận và kể lại từ nhân vật khác, với tâm lý, cảm xúc cũng như cách nhìn khác. Liệu chúng ta có nhìn nhận sai về con người của nhân vật Justin hay Bryce không? Alex đã phải chịu những dằn vặt gì đến mức phải tự nổ súng vào đầu mình? Tất cả sẽ được chính các nhân vật này kể lại.

7 nội dung đáng mong chờ có thể xảy ra trong phần hai của sê-ri phim “13 reasons why” ảnh 2

Jessica sẽ là nhân vật được chăm sóc kỹ lưỡng

Cô gái xinh đẹp trong đội cổ vũ của trường có một cách sống khá phức tạp và buông thả. Có nhiều khán giả thực sự phẫn nộ với việc Jessica bị cưỡng hiếp, nhưng cũng có những người cảm thấy việc đó không quá khủng khiếp so với cách sống buông tha của cô nàng này. Sang phần 2, nhân vật Jessica sẽ được chăm sóc nhiều hơn, đặc biệt các vấn đề của cô gái này đang phải đối mặt như nghiện rượu, sử dụng ma túy và bị dằn vặt vì vụ cưỡng hiếp sẽ dần được giải quyết. 

Tất cả những câu hỏi đang được treo sẽ có câu trả lời trong phần 2

Phần 1 kết thúc với quá nhiều câu hỏi: Tyler đang có ý định gì? Chuyện gì thực sự xảy ra với Alex, liệu anh bạn này có sống sót không? Sẽ có những ai đứng ra tố cáo tội ác của Bryce? Liệu Bryce có phải vào tù vì những gì mình đã làm? Tất cả sẽ có câu trả lời, và khán giả thậm chí sẽ phải chuẩn bị tinh thần để biết thêm những sự thật cực sốc khác.

7 nội dung đáng mong chờ có thể xảy ra trong phần hai của sê-ri phim “13 reasons why” ảnh 3

Phần 2 sẽ không nặng nề u ám như phần 1

Chắc chắn sẽ là như thế, một phần để giúp bộ phim có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả hơn, sẽ không có quốc gia nào có lý do cấm đoán các bạn trẻ xem phim nữa. Và đương nhiên, khi mọi câu hỏi được giải đáp, chắc chắn cũng sẽ có những hướng giải quyết sáng sủa cho mọi vấn đề của nhóm bạn teen này.

Hannah sẽ không còn là “người kể chuyện” như phần 1

Có thể phần 2 sẽ có nhiều “người kể chuyện” hơn, thậm chí mỗi phần sẽ là lời kể của một nhân vật khác nhau, và có thể sẽ có những nhân vật hoàn toàn mới xuất hiện đầy bất ngờ.

Cách kể chuyện của phần 2 sẽ hoàn toàn khác

7 nội dung đáng mong chờ có thể xảy ra trong phần hai của sê-ri phim “13 reasons why” ảnh 4

Băng cassette, đài walkman ở cuộc sống hiện tại gần như đã “tuyệt chủng”, thế nên ở phần 2, những thiết bị này sẽ không còn nữa. Thực ra chi tiết này cũng khiến cho bộ phim bị kém thực tế hơn một chút so với xã hội hiện tại. Sang phần 2, chúng ta có thể sẽ được nghe câu chuyện qua lời khai của từng nhân vật trong buổi lấy lời khai cho phiên tòa về cái chết của Hannah, hoặc câu chuyện lần này sẽ được kể qua những bức ảnh của Tyler. Và chắc chắn, có lời giải cho những câu hỏi cũ, thì cũng sẽ có thêm những câu hỏi mới, bạn cứ chờ xem nhé!

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm