7 thỏi son được Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao”, chắc chắn có thỏi hợp với bạn

HHT - Chuyên gia trang điểm của Seo Ye Ji tiết lộ việc trang điểm cho nhân vật Ko Mun Yeong nhiều khi không chỉ sử dụng một thỏi son, mà mix hai loại son với nhau, bảo sao nhiều netizen truy lùng mãi mà không ra Seo Ye Ji đã dùng màu son gì.
7 thỏi son được Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao”, chắc chắn có thỏi hợp với bạn ảnh 1

Trong phân cảnh đầu tiên của phim, màu son đỏ nữ chính Ko Mun Yeong (Seo Ye Ji đóng) sử dụng đã gây một hiệu ứng đặc biệt cho người xem. Đây là thỏi son của hãng Hermès thuộc dòng son Rouge Hermès Matte Lipstick màu 64 Rouge Casaque. Màu son đỏ tạo cảm giác sắc sảo và sang trọng.

7 thỏi son được Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao”, chắc chắn có thỏi hợp với bạn ảnh 2

Màu son này được coi là màu dễ đánh nhất trong những thỏi son mà Seo Ye Ji dùng trong Điên Thì Có Sao, bạn có thể không cần trang điểm quá nhiều khi dùng màu son này.

7 thỏi son được Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao”, chắc chắn có thỏi hợp với bạn ảnh 3

Để có được màu môi trong phân cảnh này, chuyên gia trang điểm đã dùng 2 màu son MAC Satin Lipstick màu Peachstock và  Pupa Milano I'm Matt Lipstick màu 030 Mystery Rose.

7 thỏi son được Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao”, chắc chắn có thỏi hợp với bạn ảnh 4

Một thỏi son dòng satin và một thỏi son dòng matte kết hợp lại đã tạo cho môi của Seo Ye Ji độ bóng mượt rất sang trọng. Bạn sẽ cần trang điểm kỹ nếu muốn thử cách mix hai thỏi son này, nhưng chú ý đừng trang điểm mắt quá đậm, mà càng tự nhiên càng tốt nhé!

7 thỏi son được Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao”, chắc chắn có thỏi hợp với bạn ảnh 5

Màu môi của Seo Ye Ji trong phân cảnh này cũng là sự kết hợp của hai thỏi son Moonshot Honey Coverlet Stick Extreme màu 902 Petal Petal NARS Velvet Matte Lip Pencil màu Get Off.

7 thỏi son được Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao”, chắc chắn có thỏi hợp với bạn ảnh 6

Hai thỏi son tạo nên tông màu hồng đất rất tự nhiên và hợp thời trang. Tông hồng đất không kén da, rất dễ đánh và còn dễ kết hợp trang phục nữa, chắc chắn có rất nhiều bạn thích tông màu này từ lâu rồi ấy nhỉ!

7 thỏi son được Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao”, chắc chắn có thỏi hợp với bạn ảnh 7

Lại một màn mix son rất đáng nể nữa của chuyên gia trang điểm trong phân cảnh này, vẫn là thỏi NARS Velvet Matte Lip Pencil màu Get Off, nhưng lần này được kết hợp với MAC Matte Lipstick màu Kinda Sexy. Màu Kinda Sexy của MAC thuộc tông nude cực kỳ khó đánh, cho dù được kết hợp cùng Get Off của NARS vẫn không tạo ra màu có thể hợp với mọi màu da.

7 thỏi son được Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao”, chắc chắn có thỏi hợp với bạn ảnh 8

Để có thể đánh được màu son này, bạn cần trang điểm kỹ, không cần da trắng quá nhưng phải thật sáng, nếu không trông sẽ vô cùng nhợt nhạt và thiếu sức sống.

7 thỏi son được Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao”, chắc chắn có thỏi hợp với bạn ảnh 9

"Bonus" thêm cho bạn bức ảnh chụp cận mặt của Seo Ye Ji, bức ảnh được công ty của cô đăng tải. Nhan sắc của Seo Ye Ji trong bức ảnh này thật sự quá xuất sắc, trong veo và sáng đẹp như "thần tiên tỉ tỉ". Chuyên gia trang điểm cho cô ở bức ảnh này là Lee Myungsun. Myungsun tiết lộ cô ấy cũng đã mix hai màu son để tạo nên được đôi môi bóng đẹp tự nhiên như vậy cho Seo Ye Ji.

7 thỏi son được Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao”, chắc chắn có thỏi hợp với bạn ảnh 10

Hai màu son đều thuộc dòng son bóng lip glossYves Saint Laurent’s Vernis À Lèvres Glossy Stain Lip Gloss màu 609 Submerged Coralvà MAC’s Shot of Color Lip Oil Gloss màu Bang Bang Baby.

7 thỏi son được Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao”, chắc chắn có thỏi hợp với bạn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 tuyệt chiêu làm đẹp siêu nhanh từ TikTok, thật sự hữu dụng ngoài đời thực!

3 tuyệt chiêu làm đẹp siêu nhanh từ TikTok, thật sự hữu dụng ngoài đời thực!

HHT - Xu hướng làm đẹp với video hướng dẫn siêu nhanh trên TikTok đang phủ sóng khắp nơi. Sự gia tăng của các video chia sẻ mẹo làm đẹp, làm tóc, các chiêu "hack" make-up là minh chứng cho điều đó. Tuy nhiên, không phải mẹo nào cũng có thể thực hiện thành công, chỉ một vài trong số đó thực sự hiệu quả.
Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh

HHT - Truớc ngày lên đường sang Ai Cập tham dự Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021, người đẹp đến từ Đắk Lắk - Trần Hoàng Ái Nhi tung loạt ảnh trong trang phục dạ hội đẹp lộng lẫy. Đây đều là những thiết kế đã được các nàng hậu đình đám của showbiz Việt, từ Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh đến Á hậu Kiều Loan từng mặc.