8/3 đến rồi! Playlist của bạn đã kịp “update” các ca khúc nổi bật của “phe tóc dài” chưa?

8/3 đến rồi! Playlist của bạn đã kịp “update” các ca khúc nổi bật của “phe tóc dài” chưa?
HHT - Nói đến 8/3, chúng ta tất nhiên phải dành ưu ái nhiều hơn cho “nửa kia của thế giới”. Và không có thời điểm nào thích hợp hơn dịp này để bạn “ấn play” hết ca khúc thú vị đến từ “hội chị em”.

Bạn là “cạ cứng” của âm nhạc. Bạn có thể kể tên không dưới 10 ca sĩ nữ có tầm ảnh hưởng một cách nhanh chóng. Vậy hãy thử “đối chiếu” nhanh danh sách của bạn có trùng khớp với những cái tên đang thống lĩnh Top 20 các ca sĩ nữ được stream nhiều nhất trên Spotify hay không nhé?

Mỹ Tâm, Tiên Tiên, Bích Phương là ba nghệ sĩ nữ duy nhất lọt Top 20 nữ nghệ sĩ được stream nhiều nhất tại Việt Nam.

Theo bảng thống kê của dịch vụ streaming nhạc đang được giới trẻ Việt yêu thích, Ariana Grande - Mỹ Tâm - Taylor Swift - Billie Eilish - Lady Gaga chính là 5 nghệ sĩ nữ sở hữu lượt nghe nhiều nhất tại Việt Nam. Trong khi đó, Top 20 cũng ghi nhận sự có mặt của Tiên TiênBích Phương bên cạnh các cái tên như: Selena Gomez, Bebe Rexha, Dua Lipa, Clean Bandit, Julia Michaels, Black Pink hay TWICE.

8/3 đến rồi! Playlist của bạn đã kịp “update” các ca khúc nổi bật của “phe tóc dài” chưa? ảnh 2

Điểm chung của họ chính là “cái tôi” âm nhạc đặc trưng khó có thể lầm lẫn, thành quả (dù nhiều hay ít) tạo nên những ấn tượng không nhỏ với công chúng, hình ảnh những người phụ nữ hiện đại - độc lập - cá tính mang đến nguồn cảm hứng cho khán giả.

Taylor và Ariana đều là những nữ nghê sĩ sở hữu sức hút âm nhạc mạnh mẽ, hình ảnh nữ quyền mang nhiều cảm hứng và đại diện nổi bật trong thị trường âm nhạc hiện tại.

Sự chuyển mình đáng ngạc nhiên của Ariana Grande với album Thank U, Next. Sự mạnh mẽ nêu cao tiếng nói của chính mình đến từ Taylor Swift. Cá tính nổi trội của Billie Eillish hay sự sâu lắng với ma thuật “trói tim” của Lady Gaga. Tất cả đã “vẽ” nên sức hút âm nhạc không thể phủ nhận đến từ phe XX trong thời gian trở lại đây. Và ở cương vị một tín đồ âm nhạc, làm sao có thể bỏ lỡ “tứ đại nữ nhân” này trong playlist của mình được nhỉ?

Tuy nhiên, nếu bạn lại muốn dành cho riêng mình một ngày 8/3 nhẹ nhàng với các bản nhạc Việt, đắm chìm trong sự chiều chuộng bản thân sau cả tuần mệt mỏi. Vậy hãy ngồi xuống đây, đeo tai nghe vào, uống ngụm trà thư giãn, giai điệu của Nơi Mình Dừng Chân (Mỹ Tâm), Em Không Thể (Tiên Tiên), Bùa Yêu (Bích Phương), Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè (Nguyên Hà) hay Em Mới Là Người Yêu Anh (Min) chính là “liệu pháp massage” thích hợp để giúp bạn nhận ra: 8/3 một mình vẫn ổn, không quà - không hoa vẫn đủ đầy niềm vui. Bởi phụ nữ thời đại là không nhất định phải dựa vào một ai để mang lại cho mình hạnh phúc. Điều quan trọng là phụ nữ phải chủ động yêu thương lấy mình.

Hơn nữa, hãy tin rằng ngay cả khi “nửa kia trái tim” của bạn vẫn chưa xuất hiện, các ca khúc đến từ các “nữ nhân” nổi bật chính là lời chúc mà bạn không muốn bỏ lỡ trong ngày 8/3 này. Vậy nên, đừng chờ ai đó, ngay lúc này, tải ngay những ca khúc giương cao các lời nhắn dành cho phái yếu và ăn mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ theo cách thật xinh đẹp, thật tự tin nào các chị em ơi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm